ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng

Keng10:05 19/09/2023

Những ngày qua, nhiều thông tin ác ý nhắm vào con gái Vũ LinhHồng Loan đã lan truyền khắp mạng xã hội. Nguyên nhân là trong buổi livestream của mình, nghệ sĩ Tiểu Linh đã tố cháu gái học dốt, âm mưu thâm độc...

Mới đây, một người anh thân thiết của Hồng Loan là ca sĩ Nguyên Vũ đã lên tiếng bênh vực người em của mình.

ADVERTISEMENT

Trong dòng trạng thái dài của mình, Nguyên Vũ đã phủ nhận hoàn toàn những điều mà một nhóm người gán ghép cho Hồng Loan. Anh cho biết con gái của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" thân cô thế cô và không hề có sức chống trả. Nam ca sĩ cũng tiết lộ thái độ của nhiều nghệ sĩ lớn dành cho Hồng Loan khi gặp mặt ở hậu trường show diễn tại Đài truyền hình TPHCM.

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ viết: "Gửi em Hồng Loan con gái duy nhất của cố NSƯT Vũ Linh. Em là gì? Không ai quen biết em nhưng sao em vẫn được yêu thương che chở của tất cả mọi người khắp mọi nơi? Vì ai cũng có suy nghĩ và trái tim mách bảo điều đúng và lẽ phải.

Từ bé em học dốt như những gì mà người thân em tố, thì đó cũng không phải lỗi hoàn toàn do em. Em không có tình thương chăm sóc của mẹ, mà ba dù rất thương nhưng quá bận, phải hy sinh tất cả vì nghệ thuật vì công chúng để lo cho gia đình anh em, thậm chí không màng đến hạnh phúc cá nhân nên không thể chăm sóc em thật nhiều vả lại gà trống nuôi con nữa nên khó mà chu toàn. Vậy trách nhiệm của người lớn khác như cô chú của em thì sao? Sao lại nỡ để em học dốt mà không kèm cặp uốn nắn thương yêu cho em giỏi hơn mà để em khờ khạo cho tới giờ phút này sau mấy chục năm mới ngạc nhiên khi thấy em đã dám phản kháng lại những áp bức tinh thần mà em đã chịu biết bao lâu? Rồi còn ngồi hả hê cười cợt tố em học dốt? Đừng nghĩ em Loan có người đứng sau lưng âm mưu gì cả, gia tài của ba thì em được hưởng thế thôi vì em là con hợp pháp. Chẳng qua vì em thân cô thế cô đã lâu rồi nên chưa bao giờ dám lên tiếng nên chịu nhiều thiệt thòi.

ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 2

Cứ tưởng tượng một mình em hay cả 3 người là Bùm Bum, Mỹ Mỹ và bé Loan sẽ ra sao và liệu có làm lại những người ấy nếu không có cả cộng đồng mạng và những anh chị như Vũ Luân, Bình Tinh, Ni, Phương Lê, Song Minh, Ty Linh Vo... và còn rất rất nhiều anh chị em khác bỗng nhiên bức xúc?

Khi anh dắt em vào hậu trường đài truyền hình, thấy em được các nghệ sĩ lẫn các thí sinh chụp hình, quan tâm hỏi han là đủ biết họ yêu thương em thế nào? Nên hãy luôn sống xứng đáng với những yêu thương tin tưởng mà mọi người đã trao, chăm sóc tốt cho gia đình con cái, người thân bên cạnh và nếu có cơ hội hãy chia sẻ những thương yêu đến những mảnh đời bất hạnh và khó khăn khác bé Loan nhé".

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong loạt ảnh đính kèm của Nguyên Vũ, nhiều nghệ sĩ lớn như: Thoại Mỹ, Kim Tử Long... vô cùng niềm nở với Hồng Loan. Tất cả đều vui vẻ chụp ảnh cùng con gái của Vũ Linh cho thấy cô rất được yêu mến chứ không phải bị xa lánh như tin đồn.

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 5

Về phía mình, con gái Vũ Linh mới đây cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng với vị bác sĩ đã điều trị cho ba mình, như một lời đáp trả về những tố cáo bỏ mặc ba lúc bệnh tật.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hồng Loan đã chia sẻ hình ảnh cùng anh họ là Võ Thành Mỹ đến bệnh viện nơi ba cô là cố NSƯT Vũ Linh từng điều trị những ngày cuối đời. Con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" còn gặp gỡ thân tình với vị bác sĩ đã chăm sóc và trị bệnh cho ba cô. Hồng Loan không giấu được xúc động, tâm sự: "Hôm nay 2 anh em con và Mỹ ghé thăm bác sĩ Long là người trực tiếp điều trị cho ba lên ngay khoa ngoại tiêu hoá, cũng là nơi ba nằm điều trị hồi đó làm con nhớ ba lắm con kiềm lòng không được muốn khóc ba ơi".

ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 6

Không chỉ thế, Hồng Loan còn bày tỏ mong mỏi của bản thân: "Con mong mọi chuyện nhanh chóng qua đi để ba được yên nghỉ không buồn không lo nghĩ nữa ba ơi. Tụi con nhớ ba lắm 18/9/2023". Dưới phần bình luận, ca sĩ Nguyên Vũ - một người anh thân thiết luôn ủng hộ Hồng Loan cũng bức xúc nhấn mạnh: "Nhân chứng uy tín còn sờ sờ đây, thương em. Cảm ơn bác sĩ Long". Chỉ một động thái khéo léo, Hồng Loan đã bác bỏ được thông tin bất lợi là không chăm sóc cho ba mình khi bệnh tật lan truyền trên mạng xã hội.

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 7

ADVERTISEMENT

Hiện tại, Hồng Loan đang nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ nghệ sĩ Vũ Luân, Bình Tinh, hoa hậu Phương Lê... Cô bán hàng online để trang trải cuộc sống. Hồng Loan và gia đình cô ở tại nhà của ba cô để lại. Cô vừa cùng nghệ sĩ Vũ Luân ghi hình một MV ca nhạc và nhận được sự ủng hộ hết lòng của khán giả.

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng - Hình 8 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT