ADVERTISEMENT

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo

Ning Jing17:26 27/05/2023

Việc bị khui thái độ lồi lõm với Trương Bân Bân, mới đây có tin đồn cho rằng nữ diễn viên sẽ xin rút khỏi show "Đạp gió 2023" để nhường cơ hội cho đàn chị có tài năng hơn. Bên cạnh đó, Tạ Na cũng là cái tên được dự đoán sẽ rút khỏi chương trình sau Ngô Thiến.

Nếu như nói đến chương trình truyền hình giải trí hot nhất thời điểm hiện tại thì không thể không nhắc đến show "Đạp gió 2023" của Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam. Tuy nhiên, mặc dù "Đạp gió 2023" tạo được sức hút lớn không riêng thị trường tỉ dân mà ở một số nước trên thế giới, nơi có gương mặt nghệ sĩ tham gia mùa năm nay.

ADVERTISEMENT

Dù phải công nhận đã đi qua 4 mùa, nhưng "Đạp gió" vẫn giữ được chỗ đứng nhất định, nhưng về danh tiếng năm nay lại khá tệ hại. Kể cả nữ MC quốc dân của nhà đài - Tạ Na cũng bị sụp đổ kể từ ngày thi đấu đầu tiên với "Long quyền" của Châu Kiệt Luân.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngoài Tạ Na, nghệ sĩ bị ảnh hưởng hình ảnh khiến nhiều khác có một cái nhìn mới là Từ Hoài Ngọc và Ngô Thiến. Nếu như ở công một, với ca khúc "Cô gái dưới đèn đường" Từ Hoài Ngọc bị phốt "bằng mặt không bằng lòng" với Giả Tịnh Văn chỉ vì sự thiếu trách nhiệm của ngọc nữ xứ Đài khiến cô bị tẩy chay, hình ảnh bao năm xây dựng của nữ nghệ sĩ cũng vì thế mà giảm sút.

Hay ở những cảnh chia tay với chị em bị loại, thay vì đứng lên chia sẻ với những chị đẹp ra về thì Từ Hoài Ngọc lại ngồi đó gương mắt nhìn, hay việc cắm cúi vào điện thoại khi các chị em đang trao đổi về việc chọn bài.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bên cạnh Từ Hoài Ngọc, Tạ Na, thái độ của Ngô Thiến bị lật tẩy mới khiến nhiều người sốc nặng. Ban đầu, ngày từ màn chào sân đến những đêm biểu diễn chính thức, Ngô Thiến chiếm được cảm tình của cư dân mạng nhờ cuộc hôn nhân thất bại với Trương Vũ Kiếm. Đặc biệt trong chương trình, sự thiếu tự tin của Ngô Thiến khiến cư dân mạng thương cảm cho cô, tức giận trách móc nam diễn viên Trương Vũ Kiếm vì không biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 3

Tuy nhiên, không ngờ rằng Ngô Thiến vốn không tự tin trong "Đạp gió 2023" lại thay đổi tính cách mềm yếu, mỏng manh mà mọi người thấy một cách chóng mặt trong " Xin chào thứ bảy" của đài Xoài.

Cụ thể, khi Ngô Thiến và Trương Bân Bân cùng tham gia vào một trò chơi tròng "Xin chào thứ bảy", tuy nhiên kết quả khiến cô thua cuộc. Trước sự thất bại của mình, Ngô Thiến liền thay đổi sắc mặt, quay qua trách móc, đổ lỗi cho Trương Bân Bân. Chính vì điều này mà Ngô Thiến đã bị cư dân mạng mắng mỏ trực tiếp và trở thành một tìm kiếm nóng. Thậm chí, hình tượng đáng thương mà cô tạo dựng trước đó cũng sụp đổ.

ADVERTISEMENT

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước việc chỉ trích về thái độ lồi lõm với Trương Bân Bân, mới đây, có nhiều tin đồn cho rằng Ngô Thiến vẫn chưa bị loại khỏi "Đạp gió 2023" mà ngược lại độ nổi tiếng của cô vẫn tăng dù nữ diễn viên sinh năm 1992 có mang đến một tiết mục xuất sắc hay không.

Việc Ngô Thiến tiếp tục đồng hành cùng "Đạp gió 2023" khiến nhiều người hiểu rằng dù cô ấy không giỏi về lĩnh vực ca hát nhưng cô may mắn gặp được đội trưởng giỏi như Ella.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 5

Trước khi kết quả công hai chính thức được công bố, mới đây có tin đồn cho rằng Ngô Thiến đã và Trần Ý Hàm sẽ có cuộc "chạm chán" nảy lửa ở công ba, tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1992 bất ngờ xin rút lui, nhường quyền đi tiếp cho đàn chị. Việc Ngô Thiến quyết định đột ngột rút lui hẳn là do gần đây mang tiếng xấu khiến cô ấy chịu nhiều áp lực nên đã lựa chọn rút lui.

ADVERTISEMENT

Nếu Ngô Thiến không tự nguyện rút lui khỏi cuộc thi, theo tính chất hiện tại của chương trình, cô ấy có lẽ sẽ trực tiếp ở trong một nhóm. Xét cho cùng, trong số 33 chị em của mùa này, độ nổi tiếng của Ngô Thiến cũng thuộc top. Vì vậy, vì sự nổi tiếng của chương trình, phía nhà sản xuất chắc chắn sẽ không để Ngô Thiến bị loại.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 6

Nhìn thấy Wu Qian tự nguyện rút khỏi cuộc thi vì dư luận, điều đó cũng cho thấy nếu cô ấy không có năng lực mà chiếm đoạt tài nguyên của người khác thì cuối cùng cô ấy sẽ bị cư dân mạng gạt sang một bên. Vì vậy, nhiều cư dân mạng đang suy đoán liệu Tạ Na, người không hợp với "Đạp gió 2023" năm nay sẽ là cái tên tiếp theo xin rút lui chăng?

Tuy nhiên, theo hậu trường của show cho thấy chắc chắn nữ MC đình đám sẽ không dễ dàng mà rút lui như thế. Xét cho cùng về tài năng Tạ Na được đ.ánh giá cao hơn Ngô Thiến, thậm chí độ nổi tiếng của cô lại thuộc top khủng.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Việc Ngô Thiến co rút khỏi "Đạp gió 2023" đi chăng nữa thì nữ diễn viên vẫn có thể tiếp tục đóng phim và nổi tiếng trở lại với các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của mình. Nhưng Tạ Na thì khác, nếu cô ấy bỏ lỡ chương trình tạp kỹ này, có lẽ cô ấy sẽ không có cơ hội nổi tiếng trở lại.

Và kể từ khi chương trình bắt đầu phát sóng, Tạ Na đã làm mọi cách có thể để quảng bá cho bản thân việc cô góp mặt vào show này. Vì vậy, làm sao Tạ Na, người rất muốn trở nên nổi tiếng, lại có thể đ.ánh mất cơ hội tốt để trở dễ dàng chỉ vì một số đ.ánh giá tiêu cực trên mạng xã hội như thế.

ADVERTISEMENT

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 8

Vì vậy, dù trên mạng xã hội có tràn ngập những bình luận tiêu cực đến đâu, Tạ Na - người từng bị đặt dấu hỏi về phẩm hạnh không xứng đáng - cũng khó có thể bỏ "Đạp gió 2023".

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:11
Ning Jing14:07:47 24/05/2023
'Đạp gió': Chi Pu nhận điểm thấp, kéo chân Ella vô nguy hiểm, hại Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử bị loại?
03:30
Juni Nguyễn14:19:22 23/05/2023
'Đạp gió 2023': 'Em gái' Tạ Đình Phong - Hứa Tĩnh Vận bị Trần Ý Hàm đ.ánh bại, Ella khó chịu ra mặt
03:21
Ning Jing09:43:27 22/05/2023
'Đạp gió 2023': Ngô Thiên bật khóc, Từ Hoài Ngọc bị ném đá vì thờ ơ, vô tâm khi đồng đội bị loại
04:28
Ning Jing11:19:30 19/05/2023
'Đạp gió 2023': Chi Pu bị một 'chị đại' hất văng không thương tiếc, Ella debut ở vị trí cao nhất?
Đan Thư21:49:43 17/05/2023
1 nữ nghệ sĩ đột ngột rút khỏi Đạp gió 2023, bệnh trầm cảm tái phát vì bị 'bạo lực mạng'?
05:02
Juni Nguyễn11:44:25 16/05/2023
'Đạp gió 2023': Té ngửa với cát-xê của Tạ Na, Trương Gia Nghê và Ella, Chi Pu ra chuồng gà chơi
ADVERTISEMENT
Đan Thư14:54:55 15/05/2023
Drama Đạp gió 2023: Một nữ ca sĩ khiến Giả Tịnh Văn bất bình vì 'phá' phần diễn nhóm
03:14
Minh Lợi10:28:35 11/05/2023
Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu bị fan Trung chê bất tài giống Angela Baby, 1 chị đại m.áu mặt sẽ bị loại sớm?
Lệ An07:38:22 10/05/2023
Mỹ nhân gây thất vọng nhất Đạp Gió 2023: Sự nghiệp lao đao vì từ chối bom tấn màn ảnh, U50 trẻ đẹp lại phải đi hát hội chợ
PV14:22:43 09/09/2022
'Sân băng tình yêu' se duyên cho cặp đôi thanh mai trúc mã về chung một nhà
C.hém Gió23:36:24 18/08/2022
Ảnh chế: "Chủ tịch" Mbappe giận dỗi khiến Messi, Neymar phải run rẩy
PV17:36:55 23/05/2022
Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Địch Lệ Nhiệt Ba bị ghẻ lạnh trong khi Jisoo được o bế dù bị nhan sắc của người đẹp Cbiz đè bẹp03:18Cbiz lại nâng tầm Chi Pu tại show mới toanh, các "chị đại" cũng ngã gục vì đàn em gốc Việt03:09Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc ngậm ngùi "chào thua" trước 1 nữ thần thanh xuân thế hệ mới, thật vậy sao?03:29Trần Triết Viễn cưng chiều bạn gái mới hết mực, nhìn cách chăm sóc mà chạnh lòng cho Triệu Lộ Tư03:29Triệu Lộ Tư bị Trần Triết Viễn "đá" không thương tiếc để quay lại với "tình cũ", nhan sắc hút hồn03:21Cbiz "lật tẩy" quan hệ thực sự của Chi Pu - Amber sau Đạp Gió 2023, fan rần rần vì quá đẹp đôi02:59Cbiz 1 phen náo loạn vì Chi Pu, fan Trung Quốc "giành đất" tặng quà khủng cho sao nữ gốc Việt02:52Cbiz trong tầm tay, Chi Pu quyết định làm một việc chấn động, đến chị đại Ella cũng chưa dám thử03:29Triệu Lộ Tư gây bão với ảnh 100% không son phấn tại Milan, không hổ danh "nữ thần mặt mộc của Cbiz"03:02Tiêu Chiến mất hình tượng vì "nổi đóa" khi đang ghi hình khiến nhà đài "xanh mặt", lý do gây sốc!03:21Triệu Lộ Tư lộ nhược điểm "chí mạng, mất điểm vì thân hình thô kệch khi diện váy hai dây quyến rũ03:26Bạn trai Bạch Lộc thẳng tay "đè bẹp" Tiêu Chiến không thương tiếc, mỹ nam Trần Tình Lệnh hết thời03:19Triệu Lộ Tư bị nói "làm màu lố lăng" khi đi sự kiện, CĐM tiếp tục chỉ trích nặng nề vì lý do này!03:29Em gái Ngu Thư Hân ra tay nghĩa hiệp giúp Tống Tổ Nhi sửa sai, Cúc Tịnh Y tích cực hưởng ứng?03:28Cbiz lại khiến Chi Pu hài lòng, "ra tay" làm một điều đặc biệt cho Sơn Tùng M-TP03:25Cbiz tiếp tục ưu ái cho Chi Pu và Amber, lộ mâu thuẫn đậm sâu của mỹ nhân gốc Việt với 1 người03:13Tiêu Chiến lộ rõ tham vọng trở thành "đàn em Triệu Lệ Dĩnh", bị đàm tiếu vẫn cố chứng minh đẳng cấp03:11Triệu Vy lộ diện già nua sau 2 năm bị phong sát, mặc đồ nhăn nhúm ở t.uổi U50, ông xã cũng quay lưng?03:00Bạch Lộc "đè bẹp" Dương Tử không thương tiếc, nữ chính Trường Tương Tư cũng quyết không nhận thua03:43
ADVERTISEMENT