ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời?

Xuân Xuân11:12 17/05/2023

Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Tấn Hoàng không ít lần khiến khán giả lo lắng khi thông báo tình hình sức khỏe xuống cấp. Mới đây, nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm chú ý khi tiết lộ đang nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, tối muộn 16/5, nghệ sĩ Tấn Hoàng khiến khán giả lo lắng khi trực tiếp chia sẻ chuyện vừa phải đi cấp cứu tại Bắc Ninh sau đó được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Nghệ sĩ Tấn Hoàng thổ lộ: "Tôi vừa bị cơn đột quỵ, cấp cứu kịp thời. Sáng 16/5 tôi bị nhồi m.áu cơ tim, đau lắm và may mắn được anh em đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Y 110 (Bắc Ninh) rồi sau đó chuyển ra Hà Nội. Tôi được chẩn đoán bị hở van tim với động mạch chủ, quyết định tôi phải đặt stent (ống đỡ động mạch). Tôi không rành về y học".

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đến rạng sáng ngày 17/5, ca phẫu thuật của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã hoàn thành. Nam nghệ sĩ vẫn còn rất yếu nhưng đã lên tiếng chia sẻ tình trạng sức khoẻ hiện tại để trấn an người hâm mộ. Cụ thể, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho hay: "Tôi vừa đặt stent xong, đang nằm phòng hồi sức để theo dõi tim mạch. Bác sĩ nói sáng mai tôi sẽ được ra phòng an dưỡng để nghỉ ngơi. Khán giả yên tâm tôi không sao, tôi đã qua cơn nguy kịch. Tôi tưởng c.hết mà không c.hết, tôi còn hát còn đóng phim phục vụ bà con được".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 2

Khi nhắc đến nhiều trường hợp nghệ sĩ gặp khó khăn lúc về già, Tấn Hoàng từng chia sẻ nếu như sau này bản thân có vấn đề về sức khỏe thì "tự tôi tính luôn". Bởi lẽ "Tư Ếch" không muốn làm khổ vợ con hay để gia đình phải xin tiền khán giả.

Giải thích về điều này, Tấn Hoàng cho biết: "Vì khi tôi hát có tiền, tôi có giúp ai đâu. Vậy thì tại sao khi mình già, mình bệnh lại bắt khán giả phải giúp mình? Tôi không thích như vậy. Nếu vô bệnh viện mà gặp phải bệnh ngặt nghèo thì tôi tự "quất" tôi luôn". Diễn viên 58 t.uổi khẳng định thêm đó là chia sẻ thật lòng của mình chứ không hề bi quan.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 3

Đối với Tấn Hoàng, trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình, ông luôn đặt khán giả lên hàng đầu, thậm chí hơn cả gia đình. Giải thích về quan điểm này, nam nghệ sĩ khẳng định bản thân mang ơn công chúng rất nhiều: "Tôi đi theo nghề này từ năm 17 t.uổi. Khán giả đến với tôi, yêu thương tôi. Tôi có nói với vợ con rằng: Ba có bao nhiêu thì dùng bao nhiêu nhưng các con phải tự lo làm ăn, nếu cần vốn thì ba có thể cho nhưng để nuôi các con đến già thì ba nuôi không nổi đâu".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo tâm nguyện của nam nghệ sĩ, ông mong rằng khi mất, gia đình sẽ tổ chức tang lễ đơn giản để không phải tốn kém về mặt chi phí. "Khi tôi nằm xuống, tôi bệnh hoạn thì tôi cũng không xin tiền ai đâu", Tấn Hoàng nhấn mạnh.

Trước đây, Tấn Hoàng cũng từng khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ anh từng chóng mặt, sức khỏe suy yếu, khó thở khi đi máy bay, thậm chí anh còn gục vào vị khách bên cạnh rồi ngất xỉu. Sau khi được nhân viên máy bay cho thở oxy thì Tấn Hoàng mới dần khôi phục sức khỏe. Tấn Hoàng nói thêm, đây không phải lần đầu tiên anh gặp trường hợp như thế: "Thật ra trước kia tôi từng ngất thế này hai lần. Cách đây vài năm, tôi đang quay phim thì cắm đầu xuống đất như thế, không biết gì nữa".

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 5

Tấn Hoàng từng tâm sự với truyền thông rằng ở t.uổi xế chiều, ông vẫn đam mê nghề diễn và tất bật với các tiểu phẩm hài của đài truyền hình, lịch diễn sân khấu, show diễn ở nhiều tỉnh. Ông là trụ cột kinh tế trong gia đình 11 thành viên gồm vợ, vợ chồng hai con và 6 người cháu.

"Hơn 40 năm gắn bó với nghề, nếm trải nhiều thăng trầm, tôi vẫn yêu và chưa từng muốn từ bỏ nghề. Ở t.uổi này, tôi tự tin khẳng định mình mê nghề hơn mê tiền. Ai mời đi diễn tôi cũng vui và chưa bao giờ hỏi về giá cát-xê. Mọi người trả bao nhiêu tôi nhận bấy nhiêu", Tấn Hoàng trải lòng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng sinh năm 1963, là khuôn mặt quen thuộc của màn ảnh. Tấn Hoàng còn được biết khi tham gia chương trình Tình Bolero 2016 và giành số điểm cao nhất trong một tập thi. Về cuộc sống hiện tại, Tấn Hoàng cho biết vẫn ở nhà thuê nhưng bình an và vui vẻ: "Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con cháu. Hiện tại, tôi đang sống với bà xã và một cháu nội 18 t.uổi. Còn con trai ở bên vợ, con gái ở bên nhà chồng, cuộc sống của các con cũng ổn định. Tuy nhiên, lúc nào tôi cũng đứng sau lưng để xem các con có khó khăn, thiếu thốn gì thì tôi lo. Tính tôi là vậy, thương con thương cháu dữ lắm".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ nhập viện cấp cứu, tiết lộ tâm nguyện cuối đời? - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT