Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play?

Thanh Phúc10:30 21/06/2024

 6  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Youtuber Mr Vịt đang khiến cõi mạng xôn xao khi chính thức ra mặt thừa nhận bản thân đã có vợ và con, giữa tin đồn ngoại tình với tiktoker Hạt Tiêu Play, bỏ bê vợ con để theo nhân tình. Ngay lập tức, dân mạng đã đào ra loạt sai phạm.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn YouTuber Mr Vịt (Quách Việt Hoài, SN 1995) bỏ vợ, bỏ con để theo đuổi Hạt Tiêu Play (Nguyễn Hoàng Diễm My). Một số bài đăng "bóc phốt" cho biết Mr Vịt và vợ từng có một khoảng thời gian từ yêu đến cưới đẹp đẽ, có con gái chung nhưng vì Nam tiến lập nghiệp và gặp gỡ Hạt Tiêu Play nên đã quyết định bỏ vợ con.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 1

Trước những thông tin đang lan truyền ngày một rầm rộ, Mr Vịt đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam YouTuber thừa nhận mình đã có vợ, có con từ năm 2018. Anh cũng cho biết, bản thân đã từng công khai chuyện hôn nhân của mình chứ không hề giấu diếm như lời đồn. Tuy nhiên, vì lượng người theo dõi ngày một tăng mạnh, trở thành KOL có tiếng nên Mr.Vịt muốn bảo vệ hình ảnh của con nên đã ẩn toàn bộ thông tin về gia đình.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 2

Ngay sau khi bài đính chính được chia sẻ rộng rãi, thì người phốt cặp đôi Mr. Vịt và Hạt Tiêu Play trước đó đã lập tức dập tan nát bài đăng của nam youtuber. Người này cho biết những gì Mr. Vịt đang nói đều chỉ là dắt mũi dư luận, đặc biệt là các fan nhỏ t.uổi, dễ tin người.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 3

Người này chỉ ra điểm sai trái, cho rằng Mr. Vịt thừa nhận có vợ trong bài đính chính, nhưng tại sao thời gian qua khi bị ghép cặp với Hạt Tiêu Play thì vẫn vui vẻ, không có dấu hiệu lên tiếng để các fan ngưng hành động này. Việc đã có gia đình nhưng vẫn cho phép xào couple là điều không thể chấp nhận. Chưa hết, người này chỉ ra điểm sai, khi Mr. Vịt nói anh và vợ đã hoàn tất thủ tục ly thân, nhưng trên thực tế luật pháp nhà nước chưa có thủ tục hành chính nào mang tên ly thân như lời youtuber nói.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 4

Tiếp đến, người phốt chất vấn Mr. Vịt tại sao chỉ nhắc đến thời gian tòa phán quyết ly thân, còn thời gian ly hôn anh không nhắc đến. Ngoài ra, anh được yêu cầu chu cấp cho con 15 triệu, như trong bài phốt trước đó, nhưng trong bài đính chính Mr. Vịt lại nói là phía vợ cũ không yêu cầu chu cấp cho con.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 5

Thêm loạt hình ảnh minh chứng Mr. Vịt ngoại tình, là tờ đơn ly hôn được ký vào 16/4/2024, nhưng trước đó vào 15/2/2024, anh đã nhắn tin xưng hô vợ chồng với Hạt Tiêu Play. Cuối cùng, người này cho rằng, nếu mọi chuyện không bại lộ thì chắc hẳn cũng sẽ không bao giờ Mr. Vịt ra mặt thừa nhận quá khứ của bản thân.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 6

Trước đó, Mr. Vịt đã có bài viết đính chính với nội dung như sau: "Tớ đã chung sống cùng con những năm tháng t.uổi thơ bên bạn N, một người tớ sẽ gọi là "Vợ Cũ". Chúng tớ đã có 4 năm yên ấm và hạnh phúc. Tới tháng 1/2024, tớ và N do có nhiều quan điểm sống bị thay đổi theo thời gian và không tìm được tiếng nói chung nên đã tiến hành thủ tục ly thân và ly hôn thuận tình được sự đồng ý của cả hai bên.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 7

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 8

Bản thân tớ đã đưa ra đề nghị, tớ mong muốn có được quyền nuôi con và sẵn sàng chia sẻ 1/2 tài sản của bản thân cho vợ cũ của mình. Nhưng mẹ của bé muốn được nuôi con và vì tớ cũng không muốn tranh giành với vợ cũ, tớ chọn phương án để lại toàn bộ tài sản của bản thân cho con và vợ cũ, nhường quyền nuôi con", Mr.Vịt nói rõ về cuộc hôn nhân của mình.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 9

Bên cạnh đó, nam YouTuber cũng làm rõ tin đồn "bỏ con", không chu cấp như trên mạng đồn thổi. Anh liệt kê toàn bộ những số t.iền đã gửi cho vợ cũ trong 6 năm kết hôn, tùy theo năng lực lao động của bản thân. Riêng năm 2024, vì mất hoàn toàn khả năng tạo ra thu nhập do thất bại và thiệt hại nặng nề trong kinh doanh nên Mr.Vịt chuyển về chu cấp theo năng lực bình dân. Anh cũng khẳng định ra đi với 2 bàn tay trắng, làm lại từ đầu vì muốn toàn bộ tài sản đều để lại cho con gái.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 10

Cuối cùng, Mr.Vịt gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người vợ cũ vì đồng hành cùng nhau một khoảng thời gian dài. Nam YouTuber cũng liên tục nhấn mạnh mình rất yêu thương con gái, không bao giờ phủ nhận việc bản thân có con.

Mr.Vịt bị đào loạt sai phạm trong bài đính chính, dắt mũi vụ Hạt Tiêu Play? - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu