ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz

Nắng18:21 06/10/2022

Người ta thường nghe danh ngài Nawat thông qua Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) với cương vị là Chủ tịch cuộc thi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, mọi người chắc hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi ông có profile thuộc dạng khủng.

Theo đó, ông có nghệ danh là Kai, từng là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Thái Lan. Ông từng được nhiều giải thưởng lớn trong ngành, bao gồm:

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thế hệ trẻ của năm 2005 trong Kinh doanh Du lịch và Hàng không từ Tạp chí Boss.

Giải Mai Vàng Truyền hình lần thứ 25 năm 2011 trong lĩnh vực "Người dẫn chương trình độc thân xuất sắc" của chương trình "Amazing Thailand", do Công ty TNHH Truyền hình Holiday sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình màu Thái Lan 3.

Giải thưởng Chuông vàng, Nhân vật của năm 2012, Truyền thông đại chúng Cá nhân xuất sắc trên Đài phát thanh và Truyền hình.

Giải Phra Kinnaree của năm 2013 trong lĩnh vực MC, diễn viên và diễn viên.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 2

Với những người hay xem phim Thái Lan thì chắc hẳn đã nghe quen cái tên Đài 3 (Channel 3), và Mr.Nawat từng là host lừng lẫy với chuyên đề du lịch Today Show. Sau đó, ông trở thành đạo diễn và nhà sản xuất của cuộc thi nhan sắc Miss Thailand World từ năm 2007 đến năm 2012. Trong quá trình làm việc này, Dì Na đã tích cóp vô số kinh nghiệm, mối quan hệ để từng bước ấp ủ một format cuộc thi Hoa hậu riêng của chính mình, và thế là Miss Grand chính thức ra đời vào năm 2013.

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 3

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nghe qua thì Miss Grand cũng chỉ mới 8-9 năm thôi đó nhưng đã được Dì Na phát triển và trở thành 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới (bao gồm Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Supranational).

Vào năm 2013, lần đầu tiên tổ chức nhưng Dì Na đã kêu gọi được 73 quốc gia tham dự và nhan sắc của Puerto Rico đã chiến thắng, trở thành Hoa hậu Hoà Bình Quốc Tế đầu tiên. Như đúng với tên gọi của cuộc thi, Miss Grand nhằm hướng đến tiêu chí kêu gọi hoà bình, chống lại chiến tranh hay những vấn đề bạo lực, đấu tranh vì quyền của con người.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 6

Sau 3 năm đầu tiên tổ chức tại Thái Lan, Dì Na đã biến Miss Grand trở thành một cuộc thi uy tín, chất lượng và được đăng cai ở nhiều quốc gia như Mỹ, Myanmar, Venezuela và cả Việt Nam. Bởi thế mới nói, tầm ảnh hưởng của cuộc thi hoa hậu này không phải dạng vừa đâu và Dì Na đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh của Miss Grand chỉ trong chưa đầy 10 năm.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 8

ADVERTISEMENT

Năm 2017, Miss Grand International đã được Global Beauties trao tặng giải thưởng Cuộc thi nhan sắc của năm (Pageant of the Year) và đây là lần đầu tiên Miss World hay Miss Universe không chiến thắng ở hạng mục này. Dì Na đã trả lời phỏng vấn nhân sự kiện siêu trọng đại này, rằng:

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 9

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 10 ADVERTISEMENT

"Các cuộc thi kia được biết đến nhiều hơn và có nhiều khía cạnh tốt hơn Miss Grand International, nhưng chúng tôi coi bản thân chúng tôi là đối thủ chính chứ không phải các cuộc thi khác. Chúng tôi muốn cải thiện quá trình sản xuất của mình và luôn đảm bảo rằng kết quả là công bằng. Điều này rất quan trọng đối với những ai đang theo dõi và theo dõi cuộc thi của chúng tôi: Sự tín nhiệm.

Nhưng tất nhiên tôi tôn trọng và chấp nhận vị thế của Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ trên thị trường, đây là điều họ chinh phục được qua nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ và được nhiều người đón nhận. Chúng tôi làm những gì tốt nhất có thể, như làm cho người hâm mộ cảm thấy gần gũi với các thí sinh và biết được bên trong cuộc thi bằng cách sử dụng các phương tiện mạng xã hội và đầu tư vào sản xuất".

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 11

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 12

Nếu để ý sẽ thấy, tiêu chí chấm thi của Miss Grand International không giống các cuộc thi khác. Miss Universe thường tìm nhan sắc quyến rũ, dày dặn kinh nghiệm, mang đậm yếu tố giải trí thương mại. Miss World thì kiếm một gương mặt nhẹ nhàng xinh đẹp, đúng kiểu "nữ hoàng sắc đẹp" và ngọc nữ. Trong khi Miss Grand thì lại muốn tìm Hoa hậu là người có nhiều năng lượng tích cực, truyền tài được giá trị hoà bình, quyền con người mà cuộc thi đưa ra.

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trong bài phỏng vấn của tờ Post Today, Dì Na - Nawat Itsaragrisil đã định nghĩa cái đẹp không phải là gương mặt ngọt ngào, đại trà.

"Đẹp với tôi là nhìn họ có cảm giác thân thiện, tử tế và khiến người khác chú ý. Chỉ cần tử tế, bạn có thể lấy lòng mọi người. Thân thiện giúp bạn bước vào tâm trí người khác".

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 14

Dì Na khẳng định Hoa hậu Hòa bình phải truyền đạt cảm xúc qua ánh mắt, nụ cười hoàn hảo và phù hợp với tình hình. Thí sinh hoa hậu phải biết cách tự trang điểm, làm tóc và chuẩn bị hoàn hảo trước khi bước vào cuộc thi. Ông cho rằng, người đăng quang phải là có sự chân thành và khao khát chiến thắng:

"Một số người muốn đăng quang vì tiền. Tuy nhiên, người đạt vị trí cao nhất phải là người truyền cảm hứng. Cô ấy có thực sự đến với cuộc thi vì sự chân thành hay không? Cô ấy phải có mục tiêu trong đầu và khao khát chiến thắng".

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 15

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 16 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 17

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 18

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đặc biệt, Dì Na là một người rất bảo vệ cho những thành viên trong "gia đình" của mình. Ngay sau khi Thuỳ Tiên đăng quang và vấp phải những ồn ào không đáng có, ông Nawat đã lên tiếng nhiều lần trên livestream để bênh vực cho Thuỳ Tiên, thậm chí sẵn sàng đối chất hoặc gặp cơ quan chức năng để xử lý rốt ráo, chính vì vậy mà antifan cũng dần ngậm ngùi im lặng chứ không làm căng gì nữa.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 20

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 21

ADVERTISEMENT

Ông cũng dành nhiều lời khen đối với Thuỳ Tiên. Dì Na khẳng định, Tiên chưa phải là người đẹp nhất hay giỏi nhất trong Miss Grand năm nay, nhưng cô ấy là người phù hợp nhất vì dung hoà đủ tất cả yếu tố để trở thành Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 22 ADVERTISEMENT

Sự thẳng thắn của dì Na cũng từng gây ra vài lùm xùm không nhỏ, ví dụ như hồi đầu năm 2020, Mr. Nawat Itsaragrisil đã từng tạo ra tranh cãi vì nói chiếc váy "núi lửa phun trào" của Miss Universe Catriona Grat là "mượn idea" từ mẫu váy Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Supaporn Malisorn diện tại đêm chung kết Miss Grand International 2016.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 23

Nhìn qua thì thấy đúng là hai thiết kế cũng khá giống nhau, trong khi mẫu của người đẹp Thái Lan có màu xanh ngọc bích dịu nhẹ nhưng sóng biển thì người đẹp Philippines lại tượng trưng cho hình ảnh ngọn núi lửa Mayon - núi lửa hoạt động mạnh nhất Philippines nằm ở tỉnh Albay, quê hương Catriona.

ADVERTISEMENT

Về thiết kế thời trang thì có học hỏi qua lại với nhau nên lời của Dì Na cũng có phần đúng nhưng lại khiến cộng đồng quốc tế tranh qua cãi lại rất nhiều vì cho rằng ông đang nâng Hoa hậu Thái Lan.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 24

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 25 ADVERTISEMENT

Ngoài đời, Dì Na rất vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Dì Na rất thân thiện, hay trò chuyện với các thí sinh của Miss Grand cũng như thân thiết với các staff.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 26

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 27

Vừa qua, sau đêm chung kết toàn quốc MGVN 2022, Mr. Nawat đã đăng tải hình ảnh của ông chụp cùng Thiên Ân với lời chúc mừng sau khi cô đăng quang. Có thể thấy, tân MGVN là một trong số ít những nàng hậu đăng quang cuộc thi cấp quốc gia và được đích thân chủ tịch MGI đến tham dự cũng như chúc mừng.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 28 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 29

Sau khi Thiên Ân lên ngôi Hoa hậu tại MGVN 2022, chủ tịch MGI cũng đã có buổi livestream trên trang cá nhân. Khi được người hâm mộ hỏi cảm nhận của ông về tân MGVN, Mr. Nawat đã khen nàng hậu sinh năm 2000 sở hữu nét đẹp xinh xắn và tính cách dịu dàng. Đây được cho là ấn tượng tốt mà Thiên Ân đã để lại trong mắt của chủ tịch Nawat.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 30

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 31 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:36
Tiểu Yến Tử16:33:40 27/12/2022
Mr.Nawat dạy hư ‘con cưng’, Á hậu 5 ‘tẩn’ fan để lấy tiền, Thiên Ân liên tiếp mắc sai lầm
03:27
Nắng10:08:15 30/10/2022
Mr.Nawat tỏ ý muốn tước các giải phụ của Thiên Ân, loạt phốt chấn động tiếp tục bị ‘khui’
04:04
Nắng14:13:27 08/12/2022
Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette
03:17
Nắng10:34:40 04/11/2022
Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức báo tin vui sau phát ngôn gây choáng về Mr.Nawat và Thiên Ân
03:17
Nắng14:03:46 01/11/2022
Thiên Ân chạy show ‘tối mặt tối mày’ sau MGI, Mr.Nawat muốn xin lỗi: Lại có tình toán gì?
04:02
Nắng10:10:37 31/10/2022
Thiên Ân nhắn nhủ thâm sâu đến Mr.Nawat, sẵn tiện nhắc thẳng tên hội ‘chị chị em em’ tại MGI
03:45
Nắng08:20:06 26/10/2022
Mr.Nawat ‘đền tội’ vì Thiên Ân, khoảnh khắc bên Thùy Tiên bị chê giả tạo, lộ bằng chứng MGI ‘cơ cấu’
04:15
Nắng13:53:49 21/10/2022
Thiên Ân tiếp tục được Mr.Nawat ưu ái vì ‘Trúc Chỉ’, lộ tin nhắn dồn hết sức cho đêm cuối rạng danh
03:30
Nắng16:41:06 07/10/2022
Thiên Ân được Mr.Nawat tâng bốc trên sóng trực tiếp, thừa nhận đại diện Việt Nam là ‘gu’ hoa hậu
03:40
Nắng14:56:49 06/10/2022
Thiên Ân tiếp tục được Mr.Nawat ưu ái, có dịp thể hiện tài ‘nhai mic’, ‘đối thủ’ bật khóc vì yếu thế
03:52
Nắng09:58:12 05/10/2022
Thiên Ân khiến Mr.Nawat ‘bấn loạn’, liên tục ‘PR hộ’ trong cuộc chinh chiến Miss Grand International
03:32
Tiểu Yến Tử15:26:26 08/01/2023
Mr.Nawat mượn Thùy Tiên để giảng hòa với fan Việt, nàng hậu đích thân sang Thái để làm 1 việc
ADVERTISEMENT
03:35
Tiểu Yến Tử09:43:59 04/01/2023
Mr.Nawat khoe sang Mỹ xem Miss Universe, CEO Miss Universe phán một câu nghe mà thấm!
03:25
Nắng08:04:39 30/12/2022
Á hậu MGI bị phế truất bất ngờ quay lại sỉ nhục Mr.Nawat, Engfa bị ép cầu hôn, đã có sính lễ
03:25
Nắng15:11:37 28/12/2022
Mr.Nawat bị mèo cắn không thương tiếc, Tân MGI vừa thoát khỏi ‘ông trùm’ đã lấy lại hào quang
03:33
Nắng11:35:38 25/12/2022
Miss Universe được khen hết lời vì sash ý nghĩa, Mr.Nawat ‘muối mặt’ khi Engfa - Á hậu 5 làm tiền
03:53
Nắng13:42:15 22/12/2022
Mr.Nawat tiếc khi thấy Thiên Ân làm vedette, Ngọc Châu ‘làm loạn’ tại sự kiện của hoa hậu Khánh Vân
04:58
Nắng10:07:54 18/12/2022
Mr.Nawat ngày càng u mê vì Engfa có cách kiếm tiền độc lạ, khác hẳn Thùy Tiên và Tân MGI
04:39
Nắng07:42:51 15/12/2022
Mr.Nawat muối mặt níu kéo tân MGI sau âm mưu tước vương miện, đương kim Miss International là tội đồ
03:24
Nắng09:44:22 09/12/2022
Thùy Tiên bị papa Nawat ‘lơ đẹp’ nhưng vẫn tạo nên điều chưa từng có trên đất Thái: Engfa thua xa!
03:31
Nắng07:52:51 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
03:26
Nắng11:28:43 02/12/2022
Mr.Nawat tỏ rõ thái độ khi 'gà cưng' Engfa 'bất cần' danh xưng, tiếc hùi hụi Thùy Tiên vì một lý do
03:54
Nắng16:46:17 16/11/2022
Mr.Nawat chính thức lên tiếng về vụ kiện rắc rối, Thùy Tiên tiết lộ sự thật chấn động về ‘dì Na’
03:39
Nắng14:57:23 16/11/2022
Mr.Nawat vênh mặt, làm chuyện động trời vì Engfa được tung hô ‘ăn đứt’ sao hạng A Tbiz
ADVERTISEMENT