ADVERTISEMENT

Trang Nemo hiền lành, cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My

Rosé15:13 27/01/2022

Chủ shop đình đám đã có động thái ăn năn hối cải.

Thời gian qua, drama giữa Trang Nemo và Trần My là chủ đề khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Sau ồn ào để nhân viên "đi đường quyền" với "chị em xã hội" của Trần My, Trang Nemo vẫn đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận. Phần đông cho rằng, Trần My đến xin lỗi thiện chí nhưng chủ shop có tiếng Sài thành lại tỏ thái độ hách dịch.

ADVERTISEMENT

Mới đây, trên hàng loạt các fanpage cá nhân cũng như kinh doanh của mình, Trang Nemo đã chính thức đăng clip xin lỗi, giải thích những hiểu lầm trong suốt thời gian vừa qua. Cô nàng thừa nhận sự việc vừa qua là do bản thân giải quyết không tốt.

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trang Nemo cũng thay mặt nhân viên xin lỗi vì đã gây ra những hành động không đúng mực. Ở cuối clip, cô cũng cúi đầu xin lỗi và mong mọi người có thể bỏ qua cho mình. Đi kèm với clip, Trang cũng viết dòng trạng thái dài:

"Trang Nemo thân gửi! Lời đầu tiênm cho Trang gửi lời xin lỗi các bạn theo dõi Trang về sự việc không hay những ngày qua tại shop đã làm phiền các bạn, thậm chí có nhiều dư luận trái chiều không hay, xin mọi người bỏ chút thời gian nghe Trang giãi bày:

Trang tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay, để sự việc gây xôn xạo dư luận nhiều ngày nay. Đồng thời thay mặt nhân viên, Trang xin lỗi vì để các bạn gây ra những hành động không đúng mực.

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 2

Ngay lúc này, Trang biết lời nói nào Trang nói mọi người đều không hài lòng, nên Trang xin ghi nhận và cố gắng xử lý ổn thoả một cách tốt nhất để giảm thiểu sự nghiêm trọng của vấn đề, đây sẽ là bài học sâu sắc cho Trang về cách cư xử sau này khi giải quyết mọi việc.

Chuyện lần này, Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi, chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu, đều là dân kinh doanh, ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình. Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

ADVERTISEMENT

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan Công an về sự việc này, mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!

Trang Nemo trân trọng và cảm ơn!"

Cách đây ít ngày, hot girl bán hàng online này thu hút sự chú ý khi đăng tải clip mới. Trong đó, Trang Nemo diện bộ áo dài, hát ca khúc "Chuyện Cũ Bỏ Qua". Dù chưa rõ mục đích bà mẹ trẻ đăng clip này là gì nhưng cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân, để lại bình luận dưới video.

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 4

Phần lớn cư dân mạng đều khuyên Trang Nemo nên có một lời xin lỗi đến người liên quan để kết thúc lùm xùm. Trước đó, cô nàng cũng gây tranh cãi khi chia sẻ ảnh hóa đơn chuyển khoản 10 triệu đồng cho trường hợp một cụ bà 76 tuổi mới qua đời nhưng không có tiền lo ma chay. Cư dân mạng cho rằng, Trang Nemo đang cố "tẩy trắng" mọi lùm xùm bằng việc từ thiện, hay cố tỏ ra như bình thường, bình thản mở trang cá nhân, cập nhật ảnh bán hàng.

Từ việc bán hàng online trên mạng, chỉ sau một thời gian, Trang Nemo đã sở hữu một cửa hàng tại vị trí đắc địa ở TP.HCM. Được biết sắp tới, cô cũng hướng mục tiêu đến thời trang công sở, thời trang thể thao với những môn hot như golf, tennis, gym...

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 5 ADVERTISEMENT

Việc kinh doanh của Trang Nemo những ngày qua cũng chịu ảnh hưởng nặng nề vì ồn ào này. Bên dưới các bài đăng và livestream của cô chủ shop, nhiều người vẫn vào bình luận chỉ trích và yêu cầu cô giải quyết thỏa đáng vụ việc.

Mặt khác, Trần My dù là nhân vật chính trước đó nhưng đến hiện tại đã không còn "trung tâm" và khá im ắng trên mạng xã hội. Còn phía chị K. cho biết, sẽ xin giấy giám định thương tật của bệnh viện để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết vụ ồn ào chấn động mạng xã hội những ngày đầu năm.

MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My - Hình 6

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT