ADVERTISEMENT

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi?

Minh Lợi07:21 09/09/2023

Mới đây, mẹ ruột Thùy Tiên đã có những chia sẻ đáng chú khi có một người so sánh bà và mẹ của Quang Linh Vlog. Động thái của bà Phạm Thị Gấm một lần nữa khiến CĐM tranh cãi.

Thùy Tiên - Quang Linh đang là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian qua. Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả. Cả hai thường xuyên tương tác thoải mái với nhau trên mạng xã hội và không ngại dành cho nhau những lời "có cánh"..

ADVERTISEMENT

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giữa lúc được khán giả "đẩy thuyền" quyết liệt, Thùy Tiên đã lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt".

Mới đây, mẹ nàng hậu cũng tỏ thái độ khi bị so sánh với "bà thông gia". Cụ thể, một tài khoản mạng cho rằng mẹ của Hoa hậu có phong cách trẻ trung, sành điệu chưa phù hợp với t.uổi tác. Người này còn nêu mẹ Quang Linh để học tập.

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 2

Theo đó, mẹ Thùy Tiên nhận định: "Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ thì tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều đắt đỏ. Nhưng nếu bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời, thì mọi thứ không là gì cả. Là phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Nếu không được đẹp về mặt hình thức thì phải đẹp trong tâm hồn. Một miếng kim loại nếu bạn biết mài dũa biến nó thành trang sức, thì nó sẽ có giá trị tôn lên vẻ đẹp của bạn. Nếu cho bạn sự lựa chọn, chẳng phải bạn cũng chọn cái đẹp đó sao.

ADVERTISEMENT

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 3

Có nhiều người 50 - 60 t.uổi còn bỏ ra hàng trăm triệu để mua sự trẻ trung, xinh đẹp. Chẳng phải cũng chỉ vì cái đẹp đó sao. Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp và tính cách riêng của họ. Chả ai là giống ai cả, kể cả bản thân các bạn cũng chưa chắc gì đã bằng mẹ Quang Linh, nên đường có đem chị ấy ra so sánh với tôi mà hãy tự so sánh với chính bản thân của các bạn. Và hãy học cách sống của chị ấy, là đừng bao giờ đi phán xét người khác và đừng đem người này so sánh với người kia, người nọ. Các bạn không thích tôi thì mời đi chỗ khác chơi. Các bạn thích mẹ Quang Linh thì qua bên trang của chị ấy mà bày tỏ. Ở đây, tôi không có nhu cầu. Xin cảm ơn".

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đây không phải lần đầu mẹ Thùy Tiên lên tiếng khi bị dân mạng đặt lên bàn cân với mẹ Quang Linh.

Trước đó, bà Gấm thừa nhận bản thân không giống được chịu thương, chịu khó như mẹ Quang Linh: "Tôi không chịu thương chịu khó như mẹ Quang Linh. Nhưng tôi cũng lao động bằng tay chân sức khỏe của tôi để kiếm sống chứ tôi không xin các bạn, không lừa gạt ai, cũng không g.iết n.gười cướp của, và cũng không cờ bạc, gái gú. Còn các bạn bảo tôi nhí nha nhí nhảnh, đỏng đà đỏng đảnh sống ảo không giống ai. Trên thế giới này có 8 tỷ người, chẳng ai giống ai cả các bạn ạ. Mỗi người có tính cách và lối sống khác nhau, và ai dùng mạng xã hội thì cũng thích sống ảo một chút. Kể cả các bạn đôi khi vẫn thích sống ảo đó thôi.

ADVERTISEMENT

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 5

Mẹ Quang Linh chị ấy là người hướng nội, còn tôi là người thích nhí nha nhí nhảnh, đỏng đà đỏng đảnh, như con cá cảnh vậy đấy. Chắc gì các bạn đã sống và làm được giống như tôi.

Tôi trả lời bình luận cho các bạn, là vì tôi tôn trọng các bạn, chứ không phải tôi đôi co với các bạn. Và những bình luận đó cũng có thể là tôi trả lời cho bạn bè tôi, nên hiểu như vậy. Nếu có gì không vừa lòng cứ ib tôi xin tiếp thu. Chứ đừng mang tôi ra làm trò bàn tán của các bạn".

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cách đây vài ngày bà cũng lên tiếng khi một người để lại bình luận: "Sao tui không có thiện cảm với người mẹ mà bỏ con từ nhỏ. Dù thế nào cũng phải sống với con chứ, rồi đổ lỗi vào hoàn cảnh". Bà cho biết: "Tại vì bạn may mắn hơn người khác, bạn có cha có mẹ kề bên, bạn được ăn học đàng hoàng, bạn có cuộc sống công việc tốt hơn người khác nên bạn mới nói thế. Ở ngoài kia cũng có rất nhiều người mẹ khi ly hôn họ cũng không có điều kiện đem con theo hoặc một lý do nào đó họ cũng không được ở với con. Nhưng họ vẫn yêu thương và chăm sóc, lo lắng cho con của họ nên người. Họ vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không ở với con không có nghĩa là bỏ con, không thương con. Tôi cũng là một người mẹ như bạn, cũng mang thai 9 tháng 10 ngày, cũng chịu đựng đau đớn để con ra, cũng thức trắng đêm chăm con mỗi khi con ốm, mỗi lúc con chích ngừa, mỗi lần con mọc răng.

Tôi cũng lo lắng chăm sóc dạy dỗ con tôi nên người, chứ đâu phải tôi đẻ con tôi ra rồi vứt dưới gầm cầu. Rồi các bạn lụm nó dưới gầm cầu về nuôi đâu mà các bạn nói thế".

Mẹ Thùy Tiên nổi giận, muốn rạch ròi với mẹ Quang Linh Vlog, phen này hết thông gia rồi? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:30
Minh Lợi15:29:50 08/05/2023
Thùy Tiên phản ứng khi bị hỏi chuyện chồng con giữa lùm xùm giấy nợ, Quang Linh lập tức có động thái
03:15
JLO07:58:09 11/04/2023
Mẹ Thùy Tiên "5 lần 7 lượt" bị nói phá hoại hình ảnh con gái, làm liên lụy cả Quang Linh và mẹ ruột
03:30
Xuka08:03:11 07/04/2023
Mẹ ruột Thùy Tiên lần đầu vạch mặt chồng cũ: Cùng vợ bé đ.ánh c.on, đòi ly hôn là cho bầm dập
03:21
Hoàng Phúc16:13:14 22/02/2023
Thùy Tiên tự nhận là Jennie, muốn "cầm mic" làm ca sĩ, Quang Linh Vlog ủng hộ nhiệt tình?
03:30
Chi Chu15:29:23 21/02/2023
Mẹ Thùy Tiên "nổi đóa" nhắc đến mẹ Quang Linh Vlog, phải lập tức làm 1 việc vì bị "ném đá" dữ dội?
03:22
Hoàng Phúc10:22:34 20/02/2023
Mẹ Quang Linh Vlog bị mẹ Thùy Tiên lôi vào cuộc chiến với antifan, đàng gái còn nói 1 câu gây sốc
ADVERTISEMENT
03:50
Hoàng Phúc07:50:25 13/02/2023
Mẹ ruột Thùy Tiên bức xúc khi có người cố tình chia rẽ tình mẫu tử, lần đầu nói về chuyện tái hôn
03:35
Hoàng Phúc14:36:33 04/02/2023
Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ, Quang Linh Vlog chính thức hết cơ hội?
03:37
N.P08:15:18 30/01/2023
Mẹ ruột Thùy Tiên bị “soi” vẫn sống trong phòng trọ bừa bộn kiểu sinh viên, chính chủ đáp trả?
04:02
Hoàng Phúc07:47:37 22/01/2023
Thùy Tiên - Quang Linh, Phương Nhi và Isaac và những cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình nhất showbiz
03:39
Tiểu Yến Tử09:00:31 19/01/2023
Mẹ Quang Linh trả lời báo chí, lộ lý do thực sự con không về VN đón Tết: Hy sinh vì team Châu Phi
03:26
Chi Chu16:41:12 31/12/2022
Thùy Tiên phản ứng khi bị mẹ "bóc phốt", Tuyết Như không được tặng hoa nghi bị đối xử bất công
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Thắng Ngô thay đổi chóng mặt sau chia tay Hà Thanh Xuân: Hay nói đạo lý, ủ rũ không còn cười03:49Đại gia Đức An treo 100 bức hình của Phan Như Thảo trong nhà, muốn đăng ký kết hôn nhưng bị từ chối03:01Phạm Thoại 'vạch trần' chuyện MC Quyền Linh 'gian lận' để giúp gia đình anh thoát nghèo03:23Cầu thủ Đình Trọng và bạn gái 9 năm tổ chức hôn lễ, dân tình "lé mắt" với sính lễ từ đàng trai03:05Lindo khiến Quang Linh "khóc thét" vì 1 câu nói liên quan đến ẩm thực Việt Nam, so sánh với Angola03:14Rộ tin Vua cá Koi bị Hà Thanh Xuân chia tay vì nợ nần chồng chất, từ chối nói về vợ cũ với lý do này03:06Shark Bình "mạnh tay" tặng quà "khủng" cho Phương Oanh, hớn hở "khoe" tin vui sau 2 tháng chung nhà?03:18Quang Linh Vlog khi bị mỉa mai là "lốp dự phòng" của Thùy Tiên quen tỷ phú Châu Phi, liền tỏ thái độ02:53Tiền vệ Văn Toàn tậu cả dàn pháo ăn mừng biệt phủ tại quê nhà, "flex nhẹ" khối tài sản ở t.uổi 2704:04CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cận mặt con gái 24 t.uổi, CĐM thắc mắc về bạn đời của chủ tịch ACB04:07Đại gia Đức An và 3 "bóng hồng" nối dài tình sử: Toàn mỹ nhân Vbiz, siêu mẫu, hoa hậu đều có đủ03:48Tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ USD, con dâu có động thái "lạ", hé lộ sự thật khi làm dâu nhà giàu03:26Vua cá Koi không thể quên Hà Thanh Xuân, nuôi hy vọng hàn gắn với vợ trẻ, nhìn chi tiết này đủ hiểu?03:22Doãn Hải My nhận lời cầu hôn Đoàn Văn Hậu, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ03:14Văn Toàn được đẩy thuyền với Hòa Minzy, dàn cầu thủ Việt ủng hộ, nữ ca sĩ chỉ nói đúng 1 câu bẽ bàng03:42Đại gia Đức An vạch trần quá khứ nghèo khổ của Ngọc Thúy, tuyên bố: Không có tư cách giành tài sản03:13Vắng Quang Linh, team châu Phi bị 1 thế lực bơ đẹp, Quang Dũng Vlog trở lại, sức khỏe ra sao?03:28Đầu bếp Võ Quốc bênh vực Bình Bồng Bột, bôi nhọ nhà báo, báo chí trên MXH: "Facebook tôi bị hack"04:25Bà Nhân Vlog mang thai vẫn làm clip mukbang, ăn uống vô tội vạ, đáp trả khi con trong bụng bị trù ẻo03:09
ADVERTISEMENT