ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui

Phúc Sen15:23 09/09/2023

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vừa có bài viết gây xôn xao trên trang cá nhân, khi bất ngờ nhắc khéo về sự tha thứ, rộng lượng. Cõi mạng đồng loạt réo tên Hồ Hoài Anh, bên cạnh đó là đào lại phát ngôn của Hoàng Thuỳ Linh.

Những ngày qua, cái tên của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng scandal bị cáo buộc quấy rối một cô gái thiếu niên ở Tây Ban Nha, bị cơ quan chức năng bắt giữ tại nước bạn cách đây 1 năm trước, bất ngờ nóng trở lại khiến nhiều người không ngừng quan tâm. Theo đó, trở về nước sau drama ấy, ông xã của Lưu Hương Giang dường như mất hút khỏi làng giải trí. Tên t.uổi cũng như sự nghiệp tụt dốc không phanh, trở nên lao đao. Thậm chí, thời gian gần đây còn có tin đồn anh cùng bã cũng đã "đường ai nấy đi".

ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý do khiến cái tên của Hồ Hoài Anh nóng trở lại, là bởi phát ngôn của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh mới đây, trong họp báo công bố liveshow Vietnamese Concert. Là một người đồng nghiệp đã thân thiết từ lâu, Hoàng Thuỳ Linh với liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình, cô cũng đã bất ngờ đưa Hồ Hoài Anh trở lại với nghệ thuật, khi tên của anh có mặt trong dàn ekip thực hiện Vietnamese Concert.

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 2

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về vai trò của Hồ Hoài Anh trong liveshow, thì Hoàng Thuỳ Linh lại có phát ngôn vòng vo, không đúng vào trọng tâm. Lại ẩn ý nhắc về scandal năm xưa khiến nhiều người khó hiểu. Theo đó, giọng ca See tình cho hay: " Tôi không nói gì về đúng sai ở đây, tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kỹ. Riêng tôi ngày hôm nay thì chưa trả lời được. Tôi không nói về vai trò của ai trong Vietnamese Concert nữa. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất, tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với".

ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 3

Phát ngôn này của Hoàng Thuỳ Linh khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang ra mặt bảo vệ Hồ Hoài Anh, mong cộng đồng mạng hãy rộng lượng tha thứ, bỏ qua để nhìn về tương lai. Ngay sau lời chia sẻ của Hoàng Thuỳ Linh, thì mới đây, bà xã của Hồ Hoài Anh là ca sĩ Lưu Hương Giang, cũng đã có bài đăng ẩn ý nhắc về quá khứ của chồng. Cô tỏ thái độ đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh, nói khéo về sự tha thứ, mong netizen chừa một đường lui.

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cụ thể, Lưu Hương Giang có viết trên trang cá nhân, mượn lời từ một câu nói do cô sưu tầm được: " Nhìn thấu lòng người cũng không cần nói ra hết, chừa cho họ một con đường, chừa cho mình chút khẩu đức. Trách người không cần hà khắc đến tàn nhẫn, chừa cho họ chút mặt mũi, giữ cho mình chút độ lượng. Tài năng không cần phô trương hết, dành cơ hội cho người khác. Có công không nhận hết, chuyển cho người vài phần, lưu khiêm nhường cho mình. Hiểu hết lý lẽ chẳng cần tranh cãi đến cùng, mở đường cho người khác, giữ khoan dung cho mình. Được yêu quý chớ nên cậy hết vào, sẻ cho người chút ít, lưu cho mình đường lui".

ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 5

Bài đăng của Lưu Hương Giang ngay sau đó đã nhận về nhiều sự quan tâm chú ý, dân tình còn cho rằng cô đang ẩn ý nhắc về Hồ Hoài Anh. Mong cộng đồng mạng hãy rộng lượng và bỏ qua những lỗi lầm năm xưa của nam nhạc sĩ. Động thái này khiến dân tình khó hiểu, khi trước đó nữ ca sĩ đã vướng phải tin đồn chia tay với Hồ Hoài Anh, trở thành mẹ đơn thân.

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 6

Cách đây không lâu, Lưu Hương Giang trên trang cá nhân đều liên tục có những bài viết thể hiện tâm trạng buồn rầu, ẩn ý nói về sự đổ vỡ trong hôn nhân. Chưa hết, kênh Youtube của gia đình Giang - Hồ cũng đã bị cô thẳng tay đổi tên, xóa sạch tên của Hồ Hoài Anh ra trên mọi nền tảng. Netizen cũng đồng loạt nhận định, những hành động trên là bởi vì scandal của nam nhạc sĩ, khiến gia đình tan vỡ.

ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 7 ADVERTISEMENT

Điều này cũng được xem là điều hợp lý, bởi drama quấy rối trên là việc khó chấp nhận đối với một người vợ như Lưu Hương Giang. Dù chưa lần nào lên tiếng xác nhận, nhưng các fan của nữ ca sĩ thì vẫn luôn thấu hiểu, đưa ra những lời khuyên mong cô sớm vực dậy tinh thần, tập trung vào bản thân và các con, quan tâm đến sự nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Liên Hoa07:33:23 07/09/2023
Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi phát ngôn vòng vo về Hồ Hoài Anh
03:02
Phúc Sen13:42:27 03/08/2023
Lưu Hương Giang ẩn ý việc xây tổ ấm mới, không còn nhẫn nhịn, CĐM chắc nịch đã chia tay Hồ Hoài Anh
02:50
Thanh Phúc13:59:49 22/07/2023
Lưu Hương Giang thẳng tay xóa sạch tên Hồ Hoài Anh trên mọi nền tảng, CĐM chắc nịch đã ly hôn
Hạ Anh21:14:05 21/07/2023
Lưu Hương Giang có hành động lạ sau khi bị soi nhắc đến Hồ Hoài Anh trên mạng xã hội?
Hạ Anh10:16:52 14/07/2023
Lưu Hương Giang lẻ bóng đưa 2 con gái đi du lịch, chi tiết liên quan đến Hồ Hoài Anh gây chú ý
03:15
Pinky10:27:04 22/06/2023
Lưu Hương Giang lộ rõ cuộc sống bất ổn, liên tục ẩn ý hai từ buông bỏ sau tin đồn ly hôn Hồ Hoài Anh
ADVERTISEMENT
Thùy Trang14:45:29 08/06/2023
Làm thế nào để Lưu Hương Giang vượt qua "giông bão"?
03:16
M.A14:16:46 22/05/2023
Lưu Hương Giang đưa 2 con đi ăn, nói 1 câu khiến ai nấy đều chạnh lòng, Hồ Hoài Anh phản ứng ra sao?
Liên Hoa17:47:38 17/05/2023
Lưu Hương Giang: 'Những gì đã qua là khó khăn nhất cuộc đời rồi, tôi sẽ vững vàng đi tiếp dù cô đơn'
Đan Thư13:50:15 11/05/2023
Lưu Hương Giang vừa "tái xuất" đã bị soi bằng chứng rạn nứt hôn nhân với Hồ Hoài Anh
Thùy Trang15:00:36 07/05/2023
Lưu Hương Giang và thông điệp 'mất anh em tìm lại thấy chính mình'
Linh Rin21:43:58 01/10/2022
Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện, vóc dáng khiến CĐM lo lắng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT