ADVERTISEMENT

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép

Thảo Mai07:29 22/08/2023

Trước những thông tin về việc cố NSƯT Vũ Linh nói con ruột ăn cắp, nói dối xuất hiện trong một đoạn ghi âm, Hồng Loan mới đây đã lên tiếng làm rõ sự việc có liên quan.

Theo đó gần đây, trên trang cá nhân của soạn giả Văn Tiên - người chuyên viết kịch bản cải lương và nhà sản xuất của cố NSUT Vũ Linh, đồng thời là người em gắn bó nhất với ông từ năm 2006 chia sẻ đoạn video ghi lại cuộc hội thoại từng trò chuyện với nam nghệ sĩ quá cố, trong đó chủ yếu đề cập đến cô con gái Hồng Loan.

ADVERTISEMENT

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có đoạn được cho là NSUT Vũ Linh nói: "Nó gạt gẫm tiền bạc của anh đủ thứ. Nhờ nó đi làm giấy tờ nhà nó gạt của anh sáu mười mấy triệu, giận, bé Nga đi làm không tốn đồng nào hết trơn. Người ta nói nhà anh có bị phạt gì đâu, ai nói như vậy, chẳng lẽ giờ nói con mình...Mình đi hát hát để tiền trong tủ sắt, dám kêu người vô mở tủ sắt lấy tiền..."

Tác giả Văn Tiên cho biết đã xin phép NSƯT Vũ Linh ghi âm đoạn hội thoại. Trong những lần đàm thoại về cuộc đời nghệ thuật ca hát cũng như thăng trầm trong nghề nghiệp, NSƯT Vũ Linh nhiều lần tâm sự đời tư, gia đình...Hiện tại thông tin này đang nhận về nhiều sự quan tâm.

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 2

Về phía con gái ruột của NSƯT Vũ Linh, cô cho hay đã biết về đoạn ghi âm đang được lan truyền, liên quan đến mối quan hệ giữa cô và người cha quá cố của mình. Tuy nhiên theo chia sẻ của Hồng Loan, đoạn ghi âm có cắt ghép rất nhiều, dẫn đến những thông tin sai lệch. Trong đó đáng chú ý là việc Hồng Loan bị tố ăn cắp tiền của cha, gian dối trong việc làm giấy tờ sổ sách đất đai.

ADVERTISEMENT

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 3

"Câu chuyện 64 triệu mà ba nói trong clip là việc tôi đi làm sổ hồng cho ba, nhưng số tiền đó hoàn toàn đều về tay cho cô 6 và một người bạn của cô 6 tên Hải, làm ra cuốn sổ Hồng đó. Số tiền đó tôi hoàn toàn không giữ một đồng nào.

Về chuyện tôi ăn cắp tiền của ba, trong thời gian đó tôi có nghe ba đi hát về, báo mất tiền trong tủ sắt. Qua ngày hôm sau tôi có ra Công an phường nhờ hỗ trợ đến nhà điều tra vụ việc. Nhưng ba tôi không cho các anh vào làm việc, sau đó tôi buồn quá nên xin ba về bên gia đình chồng ở. Nên ba tôi hiểu lầm như tôi hư hỏng vậy và ba buồn. Nếu tôi ăn cắp tiền và làm những việc như vậy thì tôi kêu Công an vào làm việc minh bạch để làm gì? Và sau khi vợ chồng tôi dọn về gia đình chồng ở thì vụ việc mất trộm vẫn tiếp tục diễn ra" - Hồng Loan phân trần những thông tin tố mình trong đoạn ghi âm.

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về thông tin cô c.hửi NSUT Vũ Linh, Hồng Loan cũng phủ nhận, mọi chuyện là do có sự hiểu lầm. Từ trước đến nay NSUT Vũ Linh không sử dụng mạng xã hội, nên những thông tin nghe được đều từ người khác, không có tính xác thực.

Ngoài ra Hồng Loan cũng lên tiếng cho biết hiện tại có những tài khoản giả mạo đang kêu gọi quyên góp lửa đảo nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Cô mong mọi người hãy cẩn thận và khẳng định bản thân không kêu gọi hay nhờ ủng hộ.

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 5

ADVERTISEMENT

Một người bạn thân thiết của NSƯT Vũ Linh cũng lên tiếng bênh vực Hồng Loan. Người này viết: "Lại thêm trò cắt ghép, mày là chuyên chơi trò dơ bẩn đó. Mày muốn biết sự việc mày đang dở trò mày nên nhớ tao đang còn sống nhé, thời điểm đó ai xúi Hồng Loan lấy tiền sáu mươi mấy triệu, mày muốn đ.ánh tráo khái niệm để dư luận quên chuyện sao kê tụi mày quá dơ bẩn.

Tụi mày là 1 lũ âm mưu. Tao sử dụng điện thoại di động từ 1996 đến nay tao chưa 1 lần ghi âm bất cứ của ai. Chỉ có bọn gian manh thủ đoạn của bọn mày mới l.àm c.huyện đ.ó thôi".

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 6

Có thể thấy, hơn 5 tháng NSƯT Vũ Linh qua đời, dư luận đến nay vẫn không khỏi xôn xao trước những ồn ào xung quanh gia đình của nam nghệ sĩ. Con gái của NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan mâu thuẫn với nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái cố nghệ sĩ về vấn đề tranh chấp tài sản.

Gần đây Hồng Loan nộp đơn lên Tòa án phản tố yêu cầu nguyên đơn di dời hết tài sản ra khỏi căn nhà đã được sang tên cho cô. Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã thụ lý đơn của Hồng Loan.

ADVERTISEMENT

Theo đó, bà Hồng Loan là bị đơn trong vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh (tên thật là Võ Văn Ngoan). Nguyên đơn khởi kiện là bà Võ Thị Hồng Nhung (60 t.uổi, em gái của nghệ sĩ Vũ Linh). Nội dung trong đơn phản tố cho biết, bà Loan yêu cầu nguyên đơn và bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu nghệ sĩ Vũ Linh) di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà số 5 đường Đoàn Thị Điểm (phường 1, quận Phú Nhuận).

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, Hồng Loan và phía mẹ con Hồng Phượng và Hồng Nhung cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Vì không tìm được tiếng nói chung nên Hồng Loan buộc phải mời Hồng Phượng phải ra khỏi nhà.

Hiện tại vụ việc tranh chấp trong gia đình NSUT Vũ Linh vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều luồng thông tin trái chiều được các bên đưa ra.

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:19
Keng19:35:47 06/08/2023
Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình
03:18
JLO11:38:53 03/08/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"
03:32
JLO16:17:24 01/08/2023
Em rể Vũ Linh bất chấp lên tiếng bảo vệ con gái, Hồng Phượng bị tố dùng nick ảo nói xấu loạt nghệ sĩ
03:45
Minh Lợi13:53:29 29/07/2023
Con gái Vũ Linh được ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà "khủng", có tiền không mua được, liên quan đến cố NS!
03:13
JLO15:12:18 28/07/2023
Em gái Vũ Linh lộ lý do làm mất nhà từ đường, Hồng Loan và bạn thân cố NS lên tiếng bóc trần sự thật
ADVERTISEMENT
03:03
Keng16:34:13 27/07/2023
Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan
04:03
Keng13:27:58 26/07/2023
Con gái Vũ Linh nộp đơn phản tố, yêu cầu Hồng Phượng làm gấp 1 việc, clip gọi hồn cố NS gây bức xúc
02:59
Keng07:37:00 26/07/2023
Kim Tử Long tìm đến tận nhà con gái Vũ Linh để giải thích và xin lỗi, thái độ Hồng Loan gây chú ý
03:11
Hoàng Phúc12:00:32 25/07/2023
Cháu gái Vũ Linh bất ngờ đổi nghề, nghi bắt chước Hồng Loan, bị hoa hậu Phương Lê chất vấn cực gắt
03:19
Keng15:40:46 24/07/2023
Em dâu Vũ Linh kiện Hồng Loan vì 1 câu nói, mẹ con Hồng Phượng bị cố NS từ chối cho nhập hộ khẩu?
04:05
Thảo Mai10:34:28 24/07/2023
Kim Tử Long bị nghi đá đểu con gái Vũ Linh, bác sĩ điều trị cho cố NS "vạch mặt" mẹ con Hồng Phượng?
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT