Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: "Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết"

Juni Nguyễn13:58 28/06/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Có lẽ phát ngôn của Lệ Nam về việc mình là người song tính khi bị loại khỏi top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn chưa hạ nhiệt khi mới đây một NTK tên t.uổi của làng thời trang bức xúc mắng c.hửi cô thậm tệ.

Là một trong những cái tên được đ.ánh giá cao và hứa hẹn sẽ đi sâu vào top tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng ngờ đâu Lệ Nam lại bất ngờ bị loại khỏi top 10. Điều này cũng phần nào khiến những người yêu thích cô có phần nuối tiếc cho cô gái gốc T.iền Giang. Bởi ở Lệ Nam - cô sở hữu thân hình n.óng b.ỏng, gương mặt đẹp cùng với đó là phần trình diễn khá ấn tượng ở những vòng ngoài.

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 1

Việc Lệ Nam bị loại khỏi top 10 cũng dấy lên những làn sóng trái chiều. Nhưng, điều bất ngờ thay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về Ngọc Châu, á 1 trao cho Thảo Nhi và á 2 trao cho Thuỷ Tiên, phía Lệ Nam bất ngờ có động thái hết hồn.

Theo đó, Lệ Nam cho biết bản thân cô phải dừng chân sớm tại cuộc thi là do vấn đề giới tính. Cụ thể, người đẹp gốc T.iền Giang nói: "Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 10. Vì tôi nói tôi là bisexual. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT. Và đó là lý do."

Với phát ngôn của Lệ Nam đã nhận lại vô vàn chỉ trí của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chị gái Nam Em đang có những suy nghĩ lệch lạc, có ý kỳ thị cộng đồng LGBT. Một số cư dân mạng đã để lại chỉ trích: "Thắng làm Vua còn thua là do tôi song tính. Đúng là đá vào thì lời ra", "Không phải đâu, tại chị nói chuyện như ngáo cần đấy", "Đùa chứ, thấy bị out khỏi top cũng thương tiếc cho Nam Anh, xong xem lại đoạn nói tiếng Anh ừ out cũng có cái đúng, giờ nói như vậy bị out khỏi top cũng không oan",...

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 2

Trước những lời ném đá của cộng đồng mạng, Lệ Nam đã vội vàng lên tiếng xin lỗi: "Lệ Nam xin gửi lời xin lỗi về những lời chia sẻ vừa qua đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Sau ngày bán kết, Lệ Nam có đọc được những bài báo có nói về Lệ Nam, trong đó có nhắc tới nhiều chuyện trước đây của mình, theo chiều hướng không tích cực và nó cũng đề cập là những câu chuyện này sẽ khiến Lệ Nam không thể tiến xa.

Vì vậy, trong vòng phỏng vấn kín, Lệ Nam nghĩ mình nên thành thật với suy nghĩ và phải chấp nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cho nên đã nói lên hết mọi thứ, kể cả những sai lầm của t.uổi trẻ.

Quá khứ là cái đã diễn ra, những sai lầm của t.uổi trẻ là một phần không thể chối cãi của Lệ Nam, và sự thật ấy thì gần như mọi người đều đã biết những ồn ào của Lệ Nam trong quá khứ.

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 3

Ngay trong chia sẻ đầu tiên dự thi của mình, Lệ Nam cũng không giấu là người song tính, trong đêm bán kết Lệ Nam cũng giới thiệu bản thân là người song tính, lúc đó cũng có sự hiện diện của ban giám khảo ở tại đó. Vì vậy, không phải vì bản thân tiết lộ là người song tính trong vòng phỏng vấn kín mà Lệ Nam đã có những sai lầm từ trước đó và bản thân cũng chưa phải là một thí sinh xuất sắc so với các bạn còn lại. Còn về giới tính thì Lệ Nam luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ và Lệ Nam sẽ luôn đấu tranh và ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh.

Sau đêm chung kết, Lệ Nam đã được các giám khảo chia sẻ, an ủi rất nhiều. Bản thân mình cũng biết là làm chưa tốt ở đâu, cần rút kinh nghiệm gì ở hiện tại và cố gắng như thế nào trên con đường sắp tới.

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 4

Trong bài viết này, Lệ Nam xin phép được xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của mọi người về những lời diễn đạt không rõ ý của bản thân trong đêm chung kết đã dẫn đến những tranh cãi. Đó cũng là một bài học của Lệ Nam trong việc chia sẻ quan điểm, thông điệp của mình rõ ràng, dứt khoát.

Lời cuối cùng, mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ mọi người."

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn được cho là kém hiểu biết của mình nhưng mới đây, NTK Audrey Hiếu Nguyễn vẫn còn bức xúc, đăng đàn mắng c.hửi người đẹp gốc T.iền Giang.

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 5

Theo đó, NTK Audrey Hiếu Nguyễn đã chia sẻ lại phát ngôn cho rằng việc bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 do vấn đề giới tính cùng những lời mắng nhiếc thậm tệ: "Cộng đồng LGBTQ của chị đang ổn! Không ai cần em thương, em làm gì cho cộng đồng rồi? Nhạc nào em cũng nhảy không có nghĩa em là đại diện của cộng đồng hay em làm gì được cho cộng đồng này nhé! Em làm ơn ngậm mồm vào không người ta tưởng cộng đồng này dốt nát, ít học như em.

Trong khi tôi luôn có để tạo ra hình ảnh đẹp thì có mấy người kiến thức, học vấn, kỹ năng, cốt lõi không đầu tư xong quay về nói mình thiệt là do mình LGBT! Tư duy như thế người ta không khinh hơi lạ!!

Cuộc thi chấp nhận bình đẳng giới, chấp nhận người chuyển giới, xã hội dần văn minh rồi! Dốt nát lấn át cuồng phong...Không chấp nhận!"

Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chỉ trích: Làm ơn im lặng, không lại bị thiếu hiểu biết - Hình 6

Bài bức xúc của NTK đình đám đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”

Juni Nguyễn15:56:47 27/06/2022
Giữa những tranh cãi về việc dừng chân ở Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam đã bức xúc cho biết nguyên nhân bị loại chỉ qua cô là bisexual. Cũng giữa lùm xùm, cô đã bị khơi gợi quá khứ kết hôn đồng giới

 1  |  0 Thảo luận  |  

Lệ Nam khoe hình ảnh mới khi vào top 71 MU, tạo dấu hiệu "chiến thắng"

Tin tài trợ
Lệ Nam hiện là một trong những cái tên để lại nhiều dấu ấn khi cô chính thức lọt vào top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau màn lộ "bé mỡ" trên sóng truyền hình, Thúy Ngân quyết tâm lấy lại eo thon dáng chuẩn

Tin tài trợ
Có thể thấy, sau màn bị lộ bé mỡ và nhận những góp ý từ công chúng, Thúy Ngân đã lấy lại được đẳng cấp đại mỹ nhân của mình
louis phạmmiss cosmocâu chuyện hoa hồngnewjeansillitdoãn hải myxemesisthích minh tuệsao tháiphạm như phươngxoài nonbình phươngsơn tùngđức tiếnlưu diệc phi