ADVERTISEMENT

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi'

Yaya10:18 30/05/2023

Drama việc con ruột con nuôi hay tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh sau khi qua đời trong những ngày gần đây ngày một căng thẳng khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, con nuôi của 'ông hoàng hồ quảng' - Lâm Khánh Chi đã lên tiếng hé lộ sự thật về drama.

Kể từ ngày "ông hoàng hồ quảng" qua đời, những drama liên tiếp xảy ra trong gia đình cố nghệ sĩ đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Câu chuyện bắt nguồn từ việc gia đình em gái của cố nghệ sĩ là Hồng Nhung - Hồng Phượng bất ngờ lên tiếng tố hai người con của "ông hoàng hồ quảng" là Hồng LoanVũ Luân tham lam, trục lợi từ đám tang của Vũ Linh.

ADVERTISEMENT

Cụ thể, phía gia đình Hồng Phượng cho rằng Vũ Luân là người đã công ty BH Media vào làm "truyền thông" đám tang nghệ sĩ Vũ Linh. Thậm chí, phía gia đình nhà cháu gái của cố nghệ sĩ còn cho rằng Hồng Loan không phải là con gái ruột của "ông hoàng hồ quảng".

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trước thông tin này Vũ Luân phủ nhận và cho biết chính Hồng Phượng mới là người trực tiếp ký hợp đồng với công ty truyền thông này. Còn về phía Hồng Loan cũng bức xúc tuyên bố đi xét nghiệm ADN để chứng minh bản thân mình là con ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh đồng thời cho biết việc Hồng Phượng ký hợp đồng truyền thông trong đám tang của cố nghệ sĩ nhưng cũng không cho cô hay biết.

Trước những lên tiếng "tố ngược" Hồng Phượng của Hồng Loan và Vũ Luân, ca sĩ Hồng Phượng cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho biết đại diện gia đình bàn về việc hợp tác truyền thông để bảo vệ hình ảnh cho nghệ sĩ Vũ Linh trong đám tang chứ không phải vì mục đích kinh doanh.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại đó, phía Hồng Loan cũng cho biết bản thân cô cũng không hề hay viết chuyện gia đình Hồng Phượng, Hồng Nhung xây mồ của cha khiến khán giả hiểu lầm mình. Thậm chí, phía Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương cũng từ chối làm việc với Hồng Loan vì người ký hợp đồng là nghệ sĩ Hồng Nhung, Hồng Phượng.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 3

Lý giải về việc có ý kiến thắc mắc sao không thông qua ý kiến của Hồng Loan, Hồng Phượng đáp:

"Loan hồi nào giờ không xen vào những việc này. Tôi cũng đã trao đổi cùng những người liên quan, có chị Kim Nga là trợ lý và chăm sóc cho cậu tôi mười mấy năm qua. Tôi và chị Nga đều có kênh YouTube riêng thì làm việc về vấn đề này sẽ thuận tiện hơn", nữ ca sĩ cho biết.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nói về việc mộ phần của nghệ sĩ Vũ Linh tại hoa viên Bình Dương, Hồng Phượng thông tin cô là người bỏ tiền túi mua lo đất an táng cậu, vì muốn thể hiện tấm lòng với người cậu mà cô yêu kính.

Vì vậy, mọi việc xây cất, ráp mộ phía nghĩa trang chỉ liên lạc với cô là người ký hợp đồng mua đất.

Trước drama ăn chia trục lợi cũng như việc con ruột con nuôi giữa Hồng Loan - Hồng Phượng và cố nghệ sĩ Vũ Linh, mới đây ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ lên tiếng về ồn ào này.

ADVERTISEMENT

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 5

Theo đó, nữ ca sĩ thông qua trang Facebook cá nhân của mình tiết lộ về mối quan hệ thực sự giữa Hồng Loan và cố nghệ sĩ: "Tôi là con nuôi của ba Vũ Linh nên tôi biết Hồng Loan là con ruột của ba Linh. Bé Loan có cần gì liên lạc với chị nhé. Thương ba Linh mất rồi cũng không yên với tụi bây, vừa phải thôi".

Được biết, Lâm Khánh Chi là một trong những người con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Cô từng chia sẻ cố nghệ sĩ Vũ Linh đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của cô. Vì thần tượng Vũ Linh từ nhỏ, sau này có dịp gắn bó với Vũ Linh nên cô vô cùng biết ơn và quý trọng.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Có thời điểm, Lâm Khánh Chi trú ở nhà Vũ Linh, được ba nuôi chăm sóc tận tình nên cô càng kính mến ông. Trong tang lễ cố nghệ sĩ Vũ Linh vào tháng 3-2023, Lâm Khánh Chi từng xuất hiện gửi lời đưa tiễn ba nuôi và động viên, an ủi người thân ở lại.

Sau khi việc Lâm Khánh Chi lên tiếng bảo vệ danh dự cho Hồng Loan đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng đã lên án Hồng Phượng trước phát ngôn của Lâm Khánh Chi:

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 7 ADVERTISEMENT

"Chính xác. Vì Bảo cũng là một nhân chứng sống. Lâm Khánh Chi nói 100% là sự thật", "Cảm ơn chị đã lên tiếng bảo vệ con chú, em cũng không quen biết gì với Hồng Loan hay Hồng Phượng cả nhưng em thấy mẹ con nhà đó quá đáng với con gái chú", "Ủng hộ chị lên tiếng bảo vệ Chị Hồng Loan con gái ruột của NSƯT Vũ Linh. Sự thật người ngoài còn hiểu chỉ mẹ con cám là đ.ánh lái dư luận để muốn chiếm tài sản thôi.Cả đời hi sinh lo cho lũ kền kền mất rồi k được yên nghỉ .Thương chú nhiều", "Cảm ơn chị đã lên tiếng bảo vệ lẽ phải. không như những người khác, họ sợ liên luỵ nên dù biết cũng không dám nói gì. Cảm ơn chị rất nhiều",...

Hiện drama về gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn chưa dừng lại mà thay vào đó đã xuất hiện nhiều nhân vật mới khiến câu chuyện ngày một đi xa hơn.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột NS Vũ Linh, c.hửi Hồng Phượng: 'Tụi bây vừa phải thôi - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:56
Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan
03:19
Thư Kỳ09:21:45 20/06/2023
Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng
03:31
Yaya17:26:16 10/06/2023
Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp
03:28
Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"
04:42
JLO11:02:57 08/09/2023
Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan
03:13
Thảo Mai12:41:10 01/09/2023
Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao
ADVERTISEMENT
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
03:15
Thảo Mai15:49:02 30/06/2023
Cháu gái Vũ Linh thái độ khi Vũ Luân khuyên làm lành Hồng Loan: Cái mộ cũng phải sang tên cho nó hả?
03:16
Minh Lợi08:05:18 28/06/2023
Vũ Luân "cà khịa" cháu gái Vũ Linh trên sóng truyền hình, Hồng Phượng liền đáp trả: "Vô ơn, giả dối"
03:04
Yaya14:25:13 21/06/2023
Đông Dương ân hận, nói lời xin lỗi sau khi bị vạch trần giúp Hồng Phượng gài NS Vũ Linh lập vi bằng
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Bố mẹ Gin Tuấn Kiệt phản ứng khi con trai cầu hôn Puka, con dâu gọi nhầm tên mẹ chồng tương lai03:05Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07Puka - Gin Tuấn Kiệt vướng nghi vấn có con đầu lòng vì 1 bình luận, "chốt" thời gian tổ chức hôn lễ03:00SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Puka vừa công khai yêu Gin Tuấn Kiệt đã đáp trả lạnh tanh 1 tin đồn, nhắn thẳng CĐM: Đừng trông chờ03:03Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Gin Tuấn Kiệt lộ khoảnh khắc sụt sùi hậu cầu hôn, Puka bất ngờ nói xin lỗi khán giả, chuyện gì đây?03:00Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Puka xác nhận mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt, kẻ được "thơm lây" người lại bị nhắc nhở, vì sao?03:00Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23
ADVERTISEMENT