ADVERTISEMENT

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18 17/08/2023

Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

Theo đó, tính đến nay, NSƯT Vũ Linh qua đời đã gần nửa năm thế nhưng ồn ào mâu thuẫn nội bộ gia đình cố nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh kiện tụng tranh chấp tài sản giữa Hồng Loan - con ruột Vũ Linh với mẹ con Hồng Nhung - em gái ruột Vũ Linh, công chúng đặc biệt quan tâm câu chuyện tiền phúng điếu đám tang cố nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đáng chú ý, vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi có người vốn là bạn thân của NSƯT Vũ Linh lên tiếng cho biết không có nghệ sĩ nào gửi tiền phúng điếu đám tang Vũ Linh. Người này nói thêm: "Từ ngày Vũ Linh bệnh đến khi mất, không ai bỏ ra 1 đồng". Ngay sau khi đăng tải, phát ngôn trên nhận về nhiều ý kiến tranh cãi dữ dội, khiến nhiều người hoang mang.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 2

Nhiều người cho rằng, một đám tang nếu đã nhận phúng điếu thì chắc chắn sẽ chẳng ai đến tay không để viếng cả. Người bình thường cũng vậy và nghệ sĩ thì lại càng được đồng nghiệp yêu thương. Người như NSƯT Vũ Linh mà bạn bè, đồng nghiệp không phúng điếu mới là điều lạ.

ADVERTISEMENT

Sáng 18/6, một tài khoản mạng xã hội gây chú ý khi đăng tải bài viết dài, tag kèm tên nghệ sĩ Bình Tinh - con nuôi NSƯT Vũ Linh để đính chính làm rõ về vấn đề này. Trong bài viết, người này khẳng định thời điểm diễn ra đám tang, có nhiều nghệ sĩ đến cúng viếng, hỗ trợ công sức lẫn tiền bạc. Người này nhấn mạnh, nghệ sĩ Bình Tinh bỏ ra hơn 100 triệu đồng tiền mặt để xoay sở đám tang. Bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt bày tỏ sự đồng tình và chia sẻ lại bài viết này.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 3

Nối tiếp sau đó, chiều 16/8, NSƯT Vũ Luân - con nuôi Vũ Linh bức xúc lên tiếng vấn đề này. Nam nghệ sĩ cho biết anh là người tiếp khách nên khẳng định có hơn 200 nghệ sĩ đã bỏ bao thư vào thùng tiền phúng điếu.

Là một trong số những nghệ sĩ đi đám tang cố NSƯT Vũ Linh, Lâm Khánh Chi đăng đàn bức xúc trước thông tin trên. Giọng ca chuyển giới viết: "Nói nghệ sĩ không đi tiền phúng điếu là nói sai sự thật. Bị ngáo hả hay giả điên khiên đồ Mỹ. Thật sự không muốn nói nhưng phải lên tiếng".

ADVERTISEMENT

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 4 ADVERTISEMENT

Phía dưới bài viết, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Khánh Chi có đi tiền phúng điếu nhe cả nhà và rất nhiều nghệ sĩ cũng đi tiền phúng điếu".

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 5

Ở một diễn biến khác, trước đó vài ngày, liên quan đến việc sao kê tiền phúng điếu, con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã quyết định gửi bản đăng kí thu thập, làm rõ thông tin và số tiền của những ai đã phúng điếu, quyên góp đám tang nghệ sĩ Vũ Linh. Sau khi đối chiếu, phía Hồng Loan cho biết thông tin không trùng khớp với thông báo sao kê trước đó từ phía Hồng Phượng - người đứng ra nhận tiền phúng điếu, thậm chí chênh nhiều so với số tiền mà người hâm mộ khắp nơi gửi về.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đến chiều 16/8, Hồng Phượng bức xúc lên tiếng. Cô cho biết: "Nói hơn 1 tỷ tiền phúng điếu, yêu cầu báo công an, đưa ra bằng chứng. Không đưa ra pháp luật, không đưa ra được bằng chứng là tội vu khống, sẽ bị pháp luật xử lý".

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh tiếp tục đăng tải hình ảnh biên nhận đơn tố giác con gái cậu mình là Hồng Loan. Cô nhắn nhủ: "Mọi thứ chúng ta cần THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT - Đúng sai hãy để pháp luật phân xử". Trong đơn tố giác, Hồng Phượng và mẹ là Hồng Nhung cho rằng Hồng Loan có hành vi sử dụng mạng xã hội lan truyền, chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 8

Ngay sau động thái này của Hồng Phượng, người đại diện phát ngôn của Hồng Loan là chị Diệu Ni cũng lên tiếng trên facebook của mình. Cô cho biết: "Sao kê tiền phúng điếu, sao kê mọi khoản thu chi minh bạch, rõ ràng rồi mới đủ căn cứ kiện 2 đứa tui chứ trời ".

ADVERTISEMENT

Hiện tại, câu chuyện kiện tụng của các thành viên trong gia đình "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" đang khiến dân tình khá mệt mỏi.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:08
Juni Nguyễn16:34:44 16/08/2023
Nam nhà báo nổi tiếng bức xúc, 'vả mặt' Cậu Ba Thành, lần đầu tiết lộ về đám tang NSƯT Vũ Linh
03:19
Keng19:35:47 06/08/2023
Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình
Ngọc Thanh09:51:56 06/08/2023
Sao Việt 6/8: Suti 'Bố ơi mình đi đâu thế' lớn phổng phao, Kỳ Duyên khoe eo nhỏ xíu
03:18
JLO11:38:53 03/08/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
ADVERTISEMENT
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT