ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác

Phúc Sen07:19 06/06/2023

Nữ kiện tướng dancesport - Khánh Thi vừa được dân mạng chia sẻ rộng rãi đoạn clip cô thẳng thắn nêu quan điểm về người thứ 3, dân tình hoang mang tột độ, đặt ra nhiều nghi vấn về chuyện tình của cô cùng chồng trẻ Phan Hiển.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi từ lâu đã nổi tiếng về độ bền chặt, đẹp đôi và viên mãn của showbiz. Trải qua hơn 13 năm chung sống với nhau, nhưng tình cảm của cả hai vẫn như ngày đầu, thậm chí còn mặn nồng và tình cảm nhiều hơn. Đến với nhau trong sự gièm pha, chế giễu của nhiều người, bởi xuất phát điểm là tình cô - trò khi Khánh Thi hơn ông xã của mình tận 11 t.uổi.

ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khoảng cách về t.uổi tác quá lớn của cặp đôi cũng đã khiến công chúng ra sức phản đối, ném đá và cho rằng chắc chắn chuyện tình sẽ không có kết cục đẹp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hơn 1 thập kỷ bên nhau, có chung với nhau 2 nhóc tỳ, cùng nhóc tỳ thứ 3 sắp chào đời. Hơn nữa là một siêu đám cưới hoành tráng, gây bão truyền thông vào cuối năm 2022. Tất cả đã khiến cho chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển càng nhận về nhiều sự tin tưởng và yêu thích nhiều hơn.

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 2

Mới đây, vào đúng ngày 8/3, cặp đôi cũng đã thông báo tin vui đến với khán giả khi cho biết đã có cùng nhau thêm một bé. Dù đang ở độ t.uổi 41, nhưng Khánh Thi vẫn rất khỏe khoắn trong việc sinh nở. Hơn nữa, vì là một vận động viên dancesport chuyên nghiệp, nên nữ kiện tượng cũng rất biết cách giữ cho bản thân một sức khỏe tốt trong những tháng thai kỳ. Chia sẻ về lần mang thai đặc biệt này, cả hai còn rất hóm hỉnh cho biết đây là bị "vỡ kế hoạch", không hề tính toán trước.

ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 3

Hiện tại, sau vài tháng tổ chức lễ cưới, cũng như có con thứ 3, thì mới đây netizen lại được dịp hoang mang, đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng đang lan truyền rộng rãi đoạn clip Khánh Thi có những chia sẻ về người thứ 3. Bà xã Phan Hiển nêu nhiều quan điểm, triết lý sống về những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình khiến nhiều người gật gù đồng ý.

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi tìm hiểu, thì được biết đây chỉ là một chương trình, có sự tham gia của Khánh Thi trong vai trò là khách mới. Việc người thứ 3 được nữ kiện tượng nhắc đến, cũng chỉ là chủ đề trong buổi giao lưu và cũng không hề có việc sứt mẻ tình cảm giữa cô cùng chồng kém t.uổi Phan Hiển.

Theo đó, chia sẻ trong chương trình, Khánh Thi đã có những nhận định: " Người thứ ba không bao giờ cho rằng mình là người có lỗi và luôn luôn đổ lỗi tại tình yêu. Họ đổ lỗi là tại chị ấy phát hiện hoặc tại anh giấu không kĩ. Và lỗi cũng tại người đàn ông giấu không kĩ. Bởi anh đã cho mình cái quyền tâm sự với một em gái mưa. Anh được quyền tâm sự mà. Nhưng nếu anh tâm sự với một mức độ vừa phải thì chả có cô gái nào yêu anh đâu. Nói thật là như thế".

ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 5

"Bao giờ, người đàn ông cũng sẽ nói rằng gia đình mình không êm ấm thì cô gái đó mới được quyền bước vào cửa sổ trái tim của anh thôi. Không có một người đàn ông nào nói là gia đình tôi đang êm ấm mà cô ấy muốn bước vào cả. Tôi khẳng định như thế luôn", Khánh Thi nói thêm.

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 6

Những quan điểm đầy rộng mở về cuộc sống hôn nhân cũng như cách nhìn nhận về người thứ 3 của Khánh Thi đã khiến dân tình đồng loạt gật gù đồng ý. Nhiều người còn cho rằng, đây chắc hẳn cũng là cách mà nữ kiện tướng có thể giữ được cuộc sống ấm êm và đầy hạnh phúc bên cạnh chồng trẻ kém t.uổi Phan Hiển.

ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dù kém hơn bà xã nhiều t.uổi, nhưng Phan Hiển trong mắt Khánh Thi luôn là một người đàn ông đích thực, chuẩn mực và là hình mẫu đáng mong ước. Từng chia sẻ trước truyền thông, nữ kiện tướng dancesport cho biết, Phan Hiển tuy nhỏ t.uổi nhưng rất ra dáng một người đàn ông của gia đình, khi bên cạnh ông xã thì cô luôn được cảm thấy được bảo vệ, che chở và vô cùng vững chắc.

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 8

Trước khi đám cưới, chuyện tình của cả hai cũng từng vướng vào tin đồn xích mích, đổ vỡ vì có người thứ 3, liên quan đến cụm từ "trà xanh". Tuy nhiên thời điểm đó, chính chủ cũng đã kịp thời lên tiếng đính chính, trấn an mọi người. Cụ thể, Phan Hiển cho biết: "Mình cũng nhận được nhiều câu hỏi về "trà xanh" như thế này. Thực ra là trước đây lúc Thi còn bán hàng online thì có bán một sản phẩm trà xanh giảm cân. Nói chung là mình cũng không hiểu cách bà xã marketing bán hàng như thế nào? Nhưng Thi chỉ muốn nói đến loại trà giảm cân thôi chứ không có ngụ ý gì khác".

ADVERTISEMENT

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 9

Hiện tại, cuộc sống và hôn nhân gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển đều đang khá trọn vẹn và viên mãn. Cộng đồng mạng cũng đang rất mong chờ ngày em bé thứ 3 của cả hai sớm chào đời, liên tục nhắc nữ kiện tượng giữ gìn sức khoẻ và dành nhiều lời chúc tốt đẹp, mẹ tròn con vuông.

Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:59
T.P07:06:40 21/06/2023
Khánh Thi bụng bầu nhưng phải ôm tủi nhục? Đối chất Phan Hiển khi than thở vỡ kế hoạch t.uổi 30
Hướng Dương11:49:08 21/09/2023
Phan Hiển "chân đất" túc trực cạnh Khánh Thi lúc lâm bồn, xứng đáng nhận chục điểm 10
03:18
Thanh Phúc13:36:38 09/09/2023
Khánh Thi mang thai t.uổi 41, chưa sinh đã nghi bị trầm cảm, khóc xuyên ngày đêm, mất ngủ vì khó thở
02:53
Nguyễn Thị Ngọc Tuyết 17:39:56 25/07/2023
Khánh Thi thẳng mặt tố chồng trẻ "trăng hoa tán gái", công khai loạt bằng chứng khiến CĐM 'ngã ngửa'
03:08
Thanh Phúc13:04:21 08/03/2023
Khánh Thi mang thai lần thứ ba ở t.uổi 41, dí dỏm cho rằng đây là món quà mà chồng trẻ tặng ngày 8/3
03:37
Minh Lợi09:27:03 26/12/2022
Khánh Thi bật khóc, viết tâm thư xin lỗi và mong không có đám cưới với Phan Hiển vì lí do này
ADVERTISEMENT
03:16
Hoàng Phúc09:16:11 14/12/2022
Cưới Khánh Thi mới được 1 ngày, Phan Hiển đã than “mệt mỏi”, chuyện gì đây?
03:32
N.P13:56:50 16/11/2022
Khánh Thi - Phan Hiển "lục đục" tố nhau trước thềm đám cưới: Được cái mã, bên trong nát tươm
03:30
An Nhi14:51:04 14/09/2023
Con gái Khánh Thi được khen hết lời vì làm điều này khi mẹ lâm bồn, ai nhìn cũng phải xúc động
03:12
Snow20:45:50 04/09/2023
Khánh Thi ôm bụng bầu nhảy múa bất chấp cạnh chồng trẻ, CĐM nhanh chóng soi ra loạt chi tiết thú vị
04:16
Thảo Mai16:38:48 02/09/2023
Chí Anh - Tình cũ một thời của Khánh Thi, hạnh phúc bên vợ Hoa khôi kém 20 t.uổi, ngoại hình gây sốc!
03:17
Hoàng Anh13:39:48 04/04/2023
Khánh Thi bất ngờ đăng đàn chuyện 'hận cả thế giới', kể về những bất ổn tâm lý hậu đám cưới
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Puka vừa công khai yêu Gin Tuấn Kiệt đã đáp trả lạnh tanh 1 tin đồn, nhắn thẳng CĐM: Đừng trông chờ03:03Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Gin Tuấn Kiệt lộ khoảnh khắc sụt sùi hậu cầu hôn, Puka bất ngờ nói xin lỗi khán giả, chuyện gì đây?03:00Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Puka xác nhận mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt, kẻ được "thơm lây" người lại bị nhắc nhở, vì sao?03:00Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hồ Ngọc Hà sập bẫy của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến, bị lợi dụng để tạo ồn ào cho The New Mentor?03:44
ADVERTISEMENT