Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam?

Yang Mi21:58 04/04/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Không biết thực hư ra sao, nhưng mới đây trên mạng xã hội làm truyền thông tin cùng đoạn clip quay lại cảnh giọng ca Đồng xanh kêu cứu chính phủ Mỹ bảo lãnh để cô có thể rời Việt Nam sang Mỹ cùng các con.

Dù nữ đại gia Bình Dương - Nguyễn Phương Hằng đã bị bắt tạm giam đã nhiều tháng, nhưng những lùm xùm liên quan đến nữ CEO cũng như những cái tên có dây dưa rễ má với bà Hằng vẫn chưa đi đến một hồi kết nhất định.

Mới đây, trên mạng xã hội đã làm truyền một đoạn clip ngắn cùng tiêu đề "Nóng. Vy Oanh bị cấm xuất cảnh". Trong clip có thể thấy giọng ca Đồng xanh - nữ ca sĩ Vy Oanh cùng và nhóc tỳ của mình đang ngồi trên xe, vẻ mặt của nữ ca sĩ trông có phần phờ phạc, hoang mang lên tiếng kêu cứu.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 1

"Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Oanh, quốc tịch Mỹ. Tôi có ba người con, và hai con lớn của tôi đều mang quốc tịch Mỹ. Tôi làm clip này với mong muốn luật sư của tôi làm việc, yêu cầu chính quyền Mỹ can thiệp để bốn mẹ con chúng tôi có thể quay về Mỹ để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chúng tôi. Tôi vô tội. Nhưng hiện tại chúng tôi bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam", Vy Oanh kêu gọi cầu cứu trong đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 2

Thực hư đoạn clip này có phải là thông tin chính thống hay chăng, nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm chóng mặt của cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip được chia sẻ rầm rộ một cách chóng mặt. Đặc biệt, những anti fans của giọng ca Đồng xanh bày tỏ sự vui mừng, hả hê trước thông tin Vy Oanh bị cấm xuất cảnh.

Hiện tại, phía cơ quan chức năng cũng như phía Vy Oanh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn giọng ca Đồng xanh bị cấm xuất cảnh. Tuy nhiên, nếu đây là thông tin thật, thì phải chăng những gì mà trước đây nữ đại gia Bình Dương - Nguyễn Phương Hằng nói về ca sĩ Vy Oanh là đúng chăng? Theo như cư dân mạng phát hiện, trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Vy Oanh, bài viết cuối cùng mà cô cập nhật là vào ngày 22-3.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 3

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) để làm việc liên quan đơn thư tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), tố bà Vy Oanh về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Đến ngày 23-3, ca sĩ Vy Oanh cũng đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng đề nghị quan tâm, theo dõi sát sao, có hướng xử lý kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cô.

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng mình là nạn nhân và bà Hằng chưa từng có đơn tố giác mình về những hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của bà như trong đơn tố giác ông Tuấn đã nêu.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 4

"Nếu bà Hằng cho rằng tôi xúc phạm thì chỉ bà Hằng mới có quyền làm đơn tố giác tôi. Ông Tuấn không phải là bà Hằng, ông không thể bị tổn thương tinh thần thay cho bà Hằng. Xét về mặt hình thức, ông Tuấn có thể tố giác tôi với tư cách là một công dân, tuy nhiên xét về nội dung, ông Tuấn không có tư cách tố giác thay cho bà Hằng" - ca sĩ Vy Oanh nói.

Theo như ca sĩ Vy Oanh cho biết, ông Tuấn tố giác bà lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong thời gian đang bị bà Hằng c.hửi bới, thóa mạ trên mạng xã hội. Sau đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố, bắt giam với bà Hằng và xác định ca sĩ Vy Oanh là bị hại.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 5

Như vậy, theo ca sĩ Vy Oanh, việc tách riêng việc ông Tuấn tố giác bà để điều tra riêng, xử lý độc lập rồi gửi giấy triệu tập thay vì giấy mời thì chưa hợp lý.

"Tôi được biết, ông Tuấn còn gửi đơn tố giác đối với nhiều người khác là bị hại trong vụ án Nguyễn Phương Hằng. Điều này gây ảnh hưởng đến đời sống, công việc của họ. Để tránh việc lợi dụng quyền tố giác, trình báo gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tôi đề nghị ông Tuấn phải chịu trách nhiệm pháp luật nếu ông Tuấn cố ý tố giác, báo tin về tội phạm sai sự thật" - Vy Oanh nói thêm.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 6

Đến ngày 28-3, mạng xã hội lan truyền bức ảnh ca sĩ Vy Oanh tại trụ sở công an. Một số trang thông tin cho rằng đây là khoảnh khắc giọng ca Đồng xanh đến làm việc theo giấy triệu tập để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm.

Trao đổi với chúng phóng viên, bà Ngô Huỳnh Phương Thảo - luật sư của ca sĩ Vy Oanh cho biết đây là thông tin thất thiệt. Bà Thảo nói bức ảnh trên là lúc Vy Oanh đến làm rõ những vấn đề liên quan đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. "Hình ảnh này lâu rồi, tôi không biết nguồn do ai chụp", luật sư của Vy Oanh nói thêm.

HOT: Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con trai xin nộp 10 tỷ, khả năng được tại ngoại của bà Phương Hằng ra sao khi nhập vụ án?

Tin tài trợ
Theo quy định của pháp luật, việc nhập vụ án hình sự chỉ được thực hiện trên cơ sở các nguyên tắc mà pháp luật về tố tụng hình sự đã quy định. Các vụ án được nhập lại phải có liên quan đến nhau, người thực hiện hành vi phạm tội sẽ không bị kết tội nhiều lần

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt

Tin tài trợ
Trong đơn xin giảm nhẹ hình phạt và bảo lãnh cho mẹ ruột, con trai bà Phương Hằng tiết lộ nữ doanh nhân hiện đang mắc bệnh. Vì vậy muốn xin ra ngoài chữa trị đến khi kết thúc vụ án. Nữ doanh nhân cũng ý thức được hành vi phạm tội của mình

Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?

Rosé10:32:27 06/07/2022
Đầu tháng 1/2021, bà chủ Đại Nam đã công bố sự việc liên quan đến Quang Tiến trên trang cá nhân. Bà Phương Hằng cho biết con trai c.á đ.ộ bóng đá, vay t.iền bạn bè và vay nặng lãi bên ngoài

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ông trùm Điền Quân có động thái gì sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện?

An Nhi11:53:17 02/06/2022
Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng, mới đây, ông trùm Điền Quân Color Man tiết lộ trên trang Facebook cá nhân về kế hoạch lớn cùng với vợ khiến nhiều người bất ngờ

 2  |  0 Thảo luận  |  

SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng

Nam Phương16:51:53 18/05/2022
Nhiều người chỉ trích nữ Tiktoker mù quáng vì liên tục có động thái ủng hộ bà Phương Hằng. Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã xử lý đối tượng về hành vi lên mạng xã hội kêu gọi biểu tình tại Khu du lịch (KDL) Đại Nam

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng có thể giảm 1 phần trách nhiệm hình sự nhờ chăm làm từ thiện

Nam Phương20:34:41 23/04/2022
Nếu những hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội của bà Phương Hằng có bằng khen, giấy khen do UBND cấp quận trở lên chấp nhận thì sẽ được xem xét là tình tiết giảm nhẹ

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng nguy cơ vỡ nợ vì số t.iền khủng, đại diện OCB nói 1 câu nâng uy tín ông Dũng lò vôi?

Nam Phương19:10:01 23/04/2022
Mặc dù bà Phương Hằng đang vướn

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị bắt, quý tử đã bị lợi dụng với hành động nguy hiểm, gây bức xức dư luận

Tin tài trợ
Lợi dụng sức nóng vụ việc liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người đã sử dụng hình ảnh con trai của nữ CEO với mục đích câu view

Bà Phương Hằng “dạy dỗ” phụ huynh vì gây áp lực lên con cái, Netizen “quay xe” ủng hộ

Nam Phương17:55:32 02/04/2022
Là một doanh nhân đồng thời cũng là mẹ của 4 người con, hơn ai hết CEO Phương Hằng hiểu được tầm quan trọng trong việc chăm sóc, giáo dục con cái

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Nguyễn Phương Hằng bị bắt: Lộ nội dung những tài liệu công an thu thập được tại nhà nữ CEO

Nắng12:24:22 29/03/2022
Trong quá trình khám xét nhà bà Nguyễn Phương Hằng, cơ quan công an đã thu giữ nhiều vật chứng, tài liệu liên quan nhằm phục vụ công tác điều tra. Bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, tạm giam về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi...

 10  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nguyễn Phương Hằng “giải cứu” Hiền Hồ, lọt Top 1 Google Việt Nam sau thông tin bị tạm giam

Hoàng Phúc11:18:28 25/03/2022
Với hơn 200 nghìn lượt tìm kiếm, nữ streamer đã vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để trở thành người được tìm kiếm nhiều nhất Google tại Việt Nam ngày 24/3. Dường như Hiền Hồ đã được giải cứu khi tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt lan truyền. Tối 24/3, thông tin nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng...

 3  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift