ADVERTISEMENT

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang?

Hoàng Phúc14:00 06/09/2023

Mới đây, trong livestream của mình, học trò cưng của Hà Hồ - Như Vân cho biết cả trường quay rất căng thẳng lúc nữ hoàng giải trí nổi cơn giận và cãi nhau với Hương Giang.

Theo đó, trong tập 4 The New Mentor, phần thể hiện của các thí sinh bỗng dưng bị lu mờ vì màn cãi nhau căng đét giữa Hương Giang và Hà Hồ.

ADVERTISEMENT

Ở phòng chờ vòng loại, "Nữ hoàng giải trí" thể hiện sự bức xúc sau khi thành viên của đội tiếp tục bị Hương Giang loại. Hà Hồ không đồng tình với việc Hương Giang không thống nhất quan điểm, chương trình tạo drama.

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, Như Vân - 1 trong 2 thành viên còn trụ lại trong đội Hà Hồ sau tập 4 vừa qua đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến huấn luyện viên nổi cơn thịnh nộ. Trên sóng livestream, Như Vân tiết lộ hậu trường: "Hôm đó thật sự rất căng, mọi người trong trường quay đều sửng sốt. Đã rất lâu rồi chị Hà không có sự thể hiện như vậy vì chị vốn là một người bình tĩnh".

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 2

Đồng thời, thành viên đội Hà Hồ đã bật cười và phủ nhận chuyện huấn luyện viên giật mái tóc hay tác động vật lý với Hương Giang. Là người trực tiếp chứng kiến sự việc, Như Vân nói: "Sao mà giật mái tóc được, đều là người lớn hết rồi, ai cũng lịch sự thì làm sao lại giật mái tóc tác động vật lý nhau. Mình có cãi thì cãi chuyên môn thôi".

ADVERTISEMENT

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 3

Sau khi bị loại 4 thành viên khi chương trình chỉ mới đến tập 4, Hà Hồ chia sẻ: "Sau 4 tập thì Hà nghĩ mọi người bắt đầu thấy Hà dữ dằn rồi nha vì Hà rất muốn bảo vệ thí sinh, không chỉ thí sinh của Hà mà tất cả thí sinh tham gia chương trình. Ngoài super mentor dành rất nhiều thời gian tập luyện thì các bạn cũng có lịch trình tập luyện bận rộn, nên là Hà muốn kết quả lúc nào cũng phải công tâm.

Chúng ta đừng chơi chiêu ở đây nữa vì chương trình đã hay rồi, tất cả thử thách, các set quay đã đẹp, chúng ta không cần chơi chiêu 'đá' những bạn giỏi đi để bảo vệ cho đội mình. Ở đây chúng ta phải loại từ từ các bạn không có khả năng và nhường chỗ cho các bạn khác để có cơ hội được tỏa sáng. Chính vì thế mà các cuộc tranh cãi nổ ra, Hà buộc phải lên tiếng. Nếu giữ hình ảnh là người điềm đạm dĩ hòa vi quý thì Hà nghĩ nó sẽ không phù hợp ở thời điểm này. Nếu các bạn để ý thì từ đầu đến cuối Hà giữ vững một lập trường đó là Hà không cần thắng thua mà Hà cần chương trình công tâm với các thí sinh".

ADVERTISEMENT

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, MXH từng lan truyền thông tin 2 thí sinh ra về của đội Hồ Ngọc Hà sẽ có Như Vân. Tuy nhiên, đến khi lên sóng, Như Vẫn vẫn an toàn. Nhiều người cho rằng, mặc dù chỉ còn 2 thí sinh song điều này có thể sẽ giúp Hồ Ngọc Hà có thêm nhiều lợi thế vì càng ít thành viên thì nữ hoàng giải trí sẽ có thêm nhiều thời gian thực hiện thử thách.

"Điều gì cũng có hai mặt, ít người nhưng chất lượng. Tôi tin với đội hình không bị lệch, đây chính là lúc hai bạn đội tôi buộc phải đấu nhau để hy vọng một bạn đi xa hơn. Lúc này mới và cũ không còn quan trọng bằng sự quyết chiến bên trong của các bạn" - huấn luyện viên Hà Hồ nói về việc chỉ còn hai người trong đội.

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 5

Ngoài ra, với kỹ năng và kinh nghiệm người mẫu có sẵn, Như Vân được dự đoán là đối thủ đáng gờm, có khả năng đi tới chung kết và chiến thắng ở cuộc thi.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra mới đây, dàn super mentor còn được cho là đang ẩn ý Như Vân sẽ là 1 trong 3 thí sinh vào chung kết cùng với học trò của Lan Khuê và Thanh Hằng.

Cụ thể, trong show diễn mới nhất của Lan Khuê với tư cách là nhà thiết kế, nữ siêu mẫu chọn Lê Thu Trang, Mai Ngô và Như Vân diễn kết hợp mở màn. Bộ 3 nhận được sự tán thưởng với những bước catwalk điêu luyện.

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 6

Nhiều người cho rằng, phải chăng Lan Khuê đang phát tín hiệu đây là top 3 của The New Mentor, đồng thời tỏ rõ thái độ sẽ đứng về phía 2 chị đại để chiến với Hương Giang?

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chưa rõ dụng ý của Lan Khuê là gì hay chỉ là một sự vô tình, song điều này khiến khán giả vô cùng hào hứng và đợi chờ theo dõi các tập phát sóng tiếp theo.

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang? - Hình 8

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT