ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh

Hoàng Phúc09:20 11/09/2023

Vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Tại đây, nữ ca sĩ liên tiếp vấp phải nhiều tranh cãi với hai câu trả lời về khả năng hát live cũng như vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert.

Lấy câu chuyện về việc "biết đi" để khẳng định "biết hát live"

ADVERTISEMENT

Tại buổi họp báo, phóng viên đã đưa ra câu hỏi: "Trong concert này chị Linh chưa tiết lộ là hát bao nhiêu bài. Nhưng mà thực ra vấn đề hát live của chị Linh lúc nào cũng được khán giả quan tâm theo cả hai chiều hướng. Dĩ nhiên nếu mà chị Linh hát nhép thì khán giả vẫn yêu thôi, cái đó là chắc chắn. Nhưng mà cũng muốn biết chị Linh sẽ chuẩn bị cho khả năng hát live của mình như thế nào trong cái chương trình này ạ".

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước khi trả lời câu hỏi, nữ ca sĩ không trả lời thẳng mà đưa ra câu chuyện ẩn ý. Cô ví von mình sinh ra có 2 chân lành lặn, nhưng vì trời mưa nên lỡ chân trượt ngã. Khi cô ngã, những người xung quanh nói cô không biết đi.

Hoàng Thùy Linh đặt ngược câu hỏi cho phóng viên: "Theo bạn, tôi có biết đi hay không?". Khi phóng viên nói "có", nữ ca sĩ đáp: "Đây là câu trả lời cho việc tôi có biết hát hay không".

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Được hỏi vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là gì trong Vietnamese Concert, Hoàng Thùy Linh: "Mình chậm lại vài nhịp đi, mình để cho người ta sống với "

Hoàng Thùy Linh tiếp tục có phần trả lời gây tranh cãi. Cô không đề cập đến vấn đề chuyên môn mà nhắc đến "tình người", đồng thời yêu cầu phóng viên "để cho người ta sống với".

Hoàng Thùy Linh nói: "Tôi cũng là người đàng hoàng mà. Cuộc đời của tôi đã gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. Giờ tôi muốn hỏi bạn một câu, nếu ai đó nói về người đã đối xử với bạn rất tốt, thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như nào?

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 3

Ở đây tôi không nói về đúng, sai. Tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kĩ.

Tôi không nói về vai trò của bất kỳ ai trong liveshow này nữa. Tôi chỉ có thể nói là có những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất. Tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với".

ADVERTISEMENT

Khi phóng viên giải thích rằng họ chỉ muốn hỏi vai trò chuyên môn, âm nhạc của Hồ Hoài Anh, không có ý nói về đời tư, thì Hoàng Thùy Linh hỏi: "Vậy bạn định "đặt title" (tựa đề bài báo - PV) như thế nào?".

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, cô còn xuống mời người phóng viên này lên sân khấu để giao lưu. Tuy nhiên, cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây khó hiểu khi hỏi t.uổi của nhà báo và nói những câu bị cho "dạy dời" như: "Năm nay em bao nhiêu t.uổi. 30, thì cũng là đến cái ngưỡng mà nhiều cái điều sâu sắc nó trỗi dậy trong não mình mỗi lần mình đi ngủ rồi đúng không".

Cô cho rằng: "Các vị trí, vai trò của đêm nhạc đã có hết trong thông cáo báo chí rồi. Chúng mình là người Việt Nam, có gì thì bảo ban nhau, yêu thương nhau, cùng nhau đi lên".

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 5

ADVERTISEMENT

Dù bầu không khí không đến nỗi quá căng thẳng, người trong cuộc vẫn cười dù không rõ thoải mái hay ngượng nghịu, nhưng nếu ngẫm về câu trả lời và cách trả lời của Hoàng Thùy Linh trước báo chí, nhiều người không thể không nghĩ đến hai chữ "trịch thượng".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả phản ứng tiêu cực trước phần trả lời phỏng vấn của Hoàng Thùy Linh. Dân mạng đ.ánh giá 2 câu hỏi của phóng viên không khó, nghiêng về chuyên môn và có thể trả lời đơn giản. Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh lại phức tạp hóa vấn đề và tự... làm khó chính mình.

Cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh khiến cô bị cho là thích thể hiện, cái tôi cao và thiếu khiêm tốn. Việc "hỏi một đằng, trả lời một nẻo" cũng vô tình khiến nữ ca sĩ trở nên "ngớ ngẩn" trong mắt cộng đồng mạng.

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 6

Ông Nguyễn Ngọc Long, chuyên gia truyền thông xã hội, bình luận trên trang cá nhân:

"Đây là phần trả lời vòng vo khó hiểu tạo ra cảm giác trịch thượng, không có lợi cho hình ảnh một người nghệ sĩ trong mắt công chúng và đặc biệt là với giới truyền thông".

ADVERTISEMENT

Ông cho rằng Hoàng Thùy Linh đang rất nhạy cảm với cả chuyện hát live lẫn đời tư nên khi được hỏi, cô đã bộc lộ nỗi ám ảnh của mình, trong khi hoàn toàn có thể trả lời đơn giản và tích cực hơn.

Hoàng Thùy Linh bị nói trịch thượng vì dạy đời phóng viên, tưởng bảo vệ ai dè lại hại Hồ Hoài Anh - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Thế Huân09:40:25 10/09/2023
Phản ứng trái ngược của sao Việt với cùng một câu hỏi: Hà Hồ được khen khéo léo, Hoàng Thùy Linh hứng chỉ trích vì "trịch thượng"
03:16
Phúc Sen15:23:02 09/09/2023
Lưu Hương Giang đăng đàn ẩn ý về Hồ Hoài Anh, đồng tình với Hoàng Thuỳ Linh mong CĐM chừa đường lui
Liên Hoa07:33:23 07/09/2023
Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi phát ngôn vòng vo về Hồ Hoài Anh
Hạ Anh10:45:15 30/07/2023
Hoàng Thuỳ Linh "đứng ngồi không yên" sau khi BLACKPINK "gây bão" vì nhảy See Tình trong siêu concert
03:03
Bảo Tiên14:31:36 14/07/2023
Lưu Hương Giang lẻ bóng đưa 2 con gái đi du lịch, lộ tình trạng hôn nhân thật sự với Hồ Hoài Anh
03:16
M.A14:16:46 22/05/2023
Lưu Hương Giang đưa 2 con đi ăn, nói 1 câu khiến ai nấy đều chạnh lòng, Hồ Hoài Anh phản ứng ra sao?
ADVERTISEMENT
Linh Lam14:48:30 31/03/2023
Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng
Liên Hoa22:22:29 30/03/2023
Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi bằng 2 chữ thân thương trên sân khấu
Hạ Anh18:28:26 28/03/2023
Hoàng Thùy Linh lần đầu lên tiếng về thông tin đã làm lễ ăn hỏi
03:36
Minh Lợi14:07:49 21/02/2023
Hoàng Thùy Linh bị nghi mang thai sau tin đồn đám cưới với Đen Vâu, hạnh phúc khoe 1 điều này
Hạ Anh17:10:16 19/02/2023
Hoàng Thùy Linh khoe hình ảnh đời thường sau loạt thông tin hẹn hò Đen Vâu
03:12
Hoàng Phúc07:31:01 15/02/2023
Không phải Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đang hẹn hò và sắp cưới rapper K?
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Puka tiết lộ chuyện "tâm linh" liên quan đến việc mang thai giữa lúc nổ ra nghi vấn có con đầu lòng03:26Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54
ADVERTISEMENT