Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng ở Thái Nguyên: "Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh"

Rosé08:20 07/06/2022

Hiện nay, trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt thông tin nạn nhân có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ ở tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ bất ngờ xuất hiện nên người đàn ông này dùng dây đu từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc.

Cho đến ngày 6/6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên t.ử v.ong sau khi rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên vào chiều 5/6.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 1

Khi được đặt câu hỏi về thông tin nạn nhân quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại tầng 11 chung cư Tiến Bộ, khi chồng người này về nhà thì xảy ra sự việc, vị lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho biết:

"Hiện tại chưa có kết luận cụ thể vì đến đêm hôm qua, lực lượng công an mới làm việc xong. Thông tin bên ngoài thì như vậy, nhưng kết luận cụ thể về vụ việc phải thuộc thẩm quyền của cơ quan công an".

Vị cán bộ CSGT trên được xác định rơi xuống từ căn hộ chung cư tại tầng 11, do chị N.T.T., Phó bí thư Đoàn phường tại TP Thái Nguyên đứng tên làm chủ.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 2

Trước câu chuyện này, như mọi lần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng đàn bày tỏ quan điểm: "Hai kẻ ngoại tình đã trả giá quá đắt (kẻ c.hết, kẻ sống không bằng c.hết) nhưng hãy thôi việc chia sẻ thông tin, giễu cợt người chồng, anh ta không có lỗi!

Hiếm khi thấy một người xấu số nào lại bị dư luận đưa ra bỉ bôi, giễu cợt nhiều đến như thế. Biết là không nên, không hề nên chút nào với người đã khuất, nhưng câu chuyện không nằm ở vấn đề tai nạn. Mà vấn đề nằm ở chỗ: tai nạn vì điều gì?

Chuyện ngoại tình xưa nay không ai ủng hộ (trừ những người thích ngoại tình và tiểu tam).

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 3

Nhất là khi kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh khả nghi, đạo đức đầy mình, nói những lời đường mật yêu chồng yêu vợ đắm say, mong đôi ta trăm năm hạnh phúc.

Một khi sự giả dối bị phát giác dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả những hoàn cảnh có màu tang tóc, thì đồng loại ít khi dành sự xót thương, mà phần nhiều tỏ ra hả hê.

Cuộc đời luôn dành cho bạn sự cay nghiệt với những lỗi lầm không thể tha thứ từ phía bạn, âu cũng là dễ hiểu. Người đời không phải là người thân bạn để mà xót thương hay nhìn nhận vấn đề ở góc độ nhẹ nhàng.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 4

Nhưng chính sự trừng phạt ấy, sẽ làm gương cho bất kỳ ai mắc phải lầm lỗi khó tha thứ. Nhìn ở mặt tích cực, thì định kiến luôn sẽ làm cho chúng ta tốt hơn và sống lành mạnh hơn, nếu chúng ta ý thức được.

Cái giá phải trả trong câu chuyện này quá đắt: kẻ trả bằng mạng sống, kẻ sống trong sự dè bỉu của người đời từ nay về sau, và có thể nát tan gia đình ngay sau sự việc dù mọi thứ có đang oái oăm đến nhường nào.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 5

Đàn ông dám làm dám chịu. Lén lút đến tận cùng và liều lĩnh sau khi bị phát hiện, suy cho cùng thảm kịch này cũng do chính anh ta. Thôi thì có nguyện cầu cũng mong kiếp sau tử tế và chung thuỷ hơn, đành vậy.

Cô gái thì thôi, mọi thứ cũng đủ, giờ sống cũng không bằng c.hết, không cần và không nên dày vò thêm người ta nữa. Các mẹ các cha cũng về dạy con bài học về cách sống chân thật và yêu đương đàng hoàng đi là vừa. Và dạy luôn cả các mẹ các cha nữa.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 6

Nhiều mẹ nhiều cha cũng chẳng kém cạnh gì đâu, chỉ là không xảy ra hậu quả hoặc không ở chung cư thôi. Nhưng, vâng nhưng, ở đây có một người là nạn nhân, đó chính là anh chồng. Nạn nhân của sự phản bội. Nạn nhân của sự bị dối trá.

Chắc chắn anh ta sẽ khổ tâm nhiều hơn cô vợ. Tự dưng mọi chuyện banh chành ra hết. Tự dưng ngẩn ngơ rồi biết điều gì đã xảy ra trước thảm kịch. Đối mặt với vợ, với bạn, với mọi người, tất cả đều bẽ bàng và đau khổ, chắc chắn vậy. Và giờ đây, anh ta đang là nạn nhân của đám đông.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 7

Các bạn chia sẻ hình ảnh anh ta, những thông tin cá nhân của anh ta lên; Các bạn còn dè bỉu công việc, chê cười anh ta, hả hê khi anh ta bị cắm sừng. Các bạn đã đi quá xa đạo đức của những người bình thường.

Hãy ngừng ngay hành động chia sẻ các thông tin cá nhân anh ấy. Hãy ngừng ngay sự giễu cợt, đùa nhây câu like và nói những lời nghịch nhĩ. Đó là những hành động rất tồi.

Người c.hết cũng c.hết rồi. Người trả giá cũng trả giá rồi. Anh ta chẳng có tội gì để phải trả giá và cũng chẳng có lỗi gì để bị bêu lên, để bị bỉ bôi như thế.

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 8

Hãy để yên cho anh ta dọn dẹp những điều khủng khiếp nhất tình cờ đến trong một ngày định mệnh và những rạn nứt không chỉ là tình cảm, mà còn là đạo đức và danh dự, chắc chắn anh ta sẽ rất mệt mỏi.

Các bạn tha cho anh ta đi, được không? Đời còn dài, đêm lắm mộng, cười người hôm trước hôm sau người cười. Nhưng mà cười trên nỗi đau của người khác cũng là hành động v ô đạo đức và k hốn n ạn vô cùng!

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 9

P/s: Nói thêm, cả vợ của người đã c.hết nữa, hãy để yên cho họ!"

Hoàng Nguyên Vũ xin tha cho người chồng vụ rơi lầu: Kẻ ngoại tình lại thích tỏ ra tiết hạnh, đạo đức - Hình 10

Chủ đề liên quan

Quỳnh Chi12:23:42 16/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
MYA07:04:38 15/01/2022
Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này?
An Thanh07:01:24 15/01/2022
Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn!
PV21:58:31 14/01/2022
5 đại kỵ trong bếp khiến vợ chồng lục đục, chồng dễ ngoại tình
An Thanh20:35:10 14/01/2022
Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: "Ly hôn con vợ già của anh đi", cô chẳng thèm đ.ánh g.hen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng "căng đét"
03:21
Duyên Trần20:03:18 14/01/2022
Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi t.hác l.oạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt
Diệp Lục16:07:46 14/01/2022
Hai "tỷ phú rửa bát" Amazon và Bill Gates ly hôn để ở bên người tình chẳng ngờ nhận về "quả đắng" giống nhau từ vợ cũ
03:30
Hoàng Phúc08:45:00 14/01/2022
Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư so kè tài sản: Người bị tố tiểu tam sống xa hoa, ngó sang chính thất hết hồn
An Thanh05:53:21 14/01/2022
Tiểu tam ngông nghênh tuyên bố: "Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau", cô vợ chẳng cần nói nhiều đưa ra pha xử lý cực gắt!
Mộc Tiên16:35:59 13/01/2022
'Tiểu tam tin đồn’ là ai mà đủ sức ‘hớp hồn’ Hoàng tử William, khiến Công nương Kate nóng mặt đến nỗi ‘cắt đứt quan hệ’?
Băng Băng15:14:33 13/01/2022
Chuyện gì đây: Hoàng tử William dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ, 'vụng trộm' suốt 12 năm?
QuangMT09:50:20 13/01/2022
Người chồng phụ bạc vợ nhận "quả báo": Bệnh nặng bị nhân tình đem bỏ vào chùa, tức nghẹn mà c.hết
Nổi bật
Gái quê nhận "đẻ thuê" giá 400 triệu, mới 9 tháng người vợ qua đời, chồng đưa ra quyết định sốc03:21Chương trình hài nổi tiếng Hàn Quốc "SNL Korea 4" công khai chế nhạo người Việt Nam nói tiếng Hàn03:29Ông bố trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối làm clip gửi con gái nhỏ, CĐM nghẹn lòng khi xem03:52Cận cảnh nữ nhân viên sân bay "nuốt" 300 USD của hành khách, chiêu phi tang bằng chứng không ai ngờ03:14Nổ bình gas khi đang nấu ăn, chồng thất thanh gọi "vợ ơi" giữa làn khói, ai nghe cũng đau lòng03:16Trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan xác nhận việc người tu hành ra đường quậy phá, lý do là gì?03:03Cô gái Hàn Quốc bỏ túi cả tỷ đồng nhờ "đu trend" 2 Phút Hơn, CĐM mỉa mai: See Tình làm gì có cửa!03:29Nhóm người câu được "thủy quái" nặng hơn 100kg, là gì mà có giá khiến ai cũng "té ngửa"?03:50Mẹ ruột cô gái bị hại ở chợ đầu mối Thủ Đức hé lộ con sắp kết hôn, bạn trai nói 1 câu nghe xót xa03:18Cô dâu khoe hình xăm kín tay, mũi xỏ khuyên trong ngày cưới, chú rể "xịt keo" cứng người03:42Bà thím U50 giả danh "Việt kiều trẻ đẹp", gài bẫy các ông chú, lừa bạn trai lấy trót lọt 12 tỷ đồng03:50Chàng trai GenZ bế vợ và con gái ngày tốt nghiệp gây bão MXH, có chuyện tình đẹp tựa phim03:49Hà Nội: Trên nóc capo, cô gái ung dung tận hưởng khoảnh khắc yên bình giữa biển nước03:33Hàng trăm người đổ xô xuống sông "săn vàng", hy vọng đổi đời, nào ngờ tá hỏa trước sự thật trớ trêu03:26Xôn xao bức ảnh fan nữ chụp cùng Trương Lăng Hách tại đường phố Paris, nhìn chẳng khác gì người yêu03:45Người phụ nữ có hơn 14.000 con, nguyện một đời làm công việc lạ lùng, ai nghe đến cũng phải kinh sợ03:43Chó cưng hóa "báo thủ" ăn ngon lành 70 viên thuốc kháng viêm, hại chủ khốn đốn lo chạy chữa03:43Drama: Nam thanh niên học tâm lý thâu tóm 1 lúc 3 người, thuê người đóng vợ giả ly hôn để đi tán gái03:58Phát hiện điểm lạ trong vụ cháy chung cư mini: Có 4 bình chữa cháy nhưng chỉ dùng 1, lý do vì sao?03:33