Hoắc Kiến Hoa bất ngờ "tái hợp" với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ?

Mai Trúc14:01 01/12/2023

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoắc Kiến HoaLưu Thi Thi từng được biết đến là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ, luôn được mong chờ tái hợp. Mới đây, cư dân mạng một phen phát sốt khi thấy nam thần xuất hiện trong phim mới của Lưu Thi Thi.

Những ngày qua, dự án Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức lên sóng. Bộ phim đã lập tức lập kỷ lục nhiệt độ cao nhất vào ngày đầu phát sóng trên nền tảng iQiYi, vượt mặt Ninh An Như Mộng và Trường Phong Độ để trở thành dự án có điểm nhiệt mở màn cao nhất năm.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 1

Bên cạnh đó, bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi ở mảng cổ trang sau 6 năm kể từ phim Túy linh lung vào năm 2017. Trước khi ra mắt, có tới 3 triệu khán giả đặt lịch xem trước để chờ phim. Lưu Thi Thi được khen ngợi vì đã thể hiện tốt hình ảnh sát thủ lạnh lùng, cô độc, thông minh, không phải kiểu nữ chính vì tình yêu mà buông bỏ hết thảy khiến khán giả nhàm chán.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 2

Mới đây, cư dân mạng một phen phát sốt khi thấy Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong phim Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi. Không chỉ múa võ cùng Lưu Thi Thi, sao nam Hoa Thiên Cốt còn có những cảnh quay tình tứ với bạn diễn. Thông tin Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn nhanh chóng đứng top 2 hot search Weibo bảng giải trí.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 3

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 4

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 5

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 6

Được biết, Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi từng được biết đến là một trong những cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ. Hai diễn viên từng hợp tác với nhau 4 lần, đáng chú ý nhất là 2 tác phẩm "Nữ y Minh Phi truyện" và "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi cũng là hai gương mặt được ca ngợi có nhan sắc, ngoại hình nổi bật trong dàn diễn viên cùng lứa. Vì vậy, chỉ cần cặp đôi mỹ nam - mỹ nữ này cùng xuất hiện là lập tức được khán giả ủng hộ.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 7

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 8

Tuy nhiên, fan chưa kịp ăn mừng thì sự thật đằng sau đoạn clip đã được phanh phui. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đã dùng công nghệ AI ghép mặt Hoắc Kiến Hoa vào nhân vật Ninh Viễn Châu vốn do Lưu Vũ Ninh đảm nhận trong phim Nhất Niệm Quan Sơn.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 9

Bên cạnh đó, người này tiết lộ lý do ghép mặt Hoắc Kiến Hoa vào Lưu Vũ Ninh là do một số khán giả cho rằng Lưu Vũ Ninh chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của Nhất Niệm Quan Sơn dù phim đang có nhiệt độ thu hút cao. Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Ninh chưa đủ tầm để đóng cạnh tên t.uổi lớn như Lưu Thi Thi. Tạo hình của anh cũng bị đ.ánh giá nhạt nhòa, không có gì nổi bật so với những dự án cổ trang trước đó.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 10

Bên cạnh đó, nhiều người đề cử Hoắc Kiến Hoa là cái tên hợp lý nhất để nhận vai nam chính trong dự án rất được kỳ vọng này. Họ cho rằng Nhất niệm quan sơn sẽ hot hơn nữa nếu nam chính là một tài tử điển trai như Hoắc Kiến Hoa.

Một số khán giả khác lại cho rằng dù Lưu Vũ Ninh không có nhan sắc như Hoắc Kiến Hoa nhưng anh đang thể hiện tốt nhân vật Ninh Viễn Châu. Nam diễn viên được khen diễn xuất có hồn, đài từ cũng tiến bộ rõ rệt. Họ cũng cho rằng hành động ghép mặt Hoắc Kiến Hoa vào Lưu Vũ Ninh là hành động thiếu tôn trọng cả 2 sao nam này.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 11

Giữa lúc đoạn video đang gây bão mạng xã hội, Lưu Vũ Ninh cũng đã lên tiếng phản hồi về chủ đề này. Anh cho biết: "Trong lòng mỗi người luôn có một Ninh Viễn Châu của riêng mình. Sức hấp dẫn của nhân vật là điều mà mọi diễn viên đều hướng tới.

Cảm ơn mọi người đã thảo luận về Ninh Viễn Châu. Đó là vinh hạnh của tôi. Tôi xin thay mặt Ninh Viễn Châu cảm ơn mọi người. Mong mọi người hãy ủng hộ "Nhất niệm quan sơn".

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 12

Nhất niệm quan sơn có nội dung xoay quanh nhân vật Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) tình cờ lập đội sứ thần Nghinh Đế của vương quốc Ngô, dẫn dắt Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh), Vu Thập Tam, Dương Doanh, Nguyên Lộc và những người khác. Trải qua nhiều thăng trầm, họ cùng nhau đối mặt với những giây phút trên bờ vực giữa sự sống và cái c.hết và cùng nhau trưởng thành.

Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tái hợp với Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn, sự thật gây bất ngờ? - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đường Yên từng bị Xa Thi Mạn thẳng thừng từ chối khi nhờ vả xin vai trong 1 dự án phim TVB đình đám

Thanh Thanh06:50:15 01/12/2023
Mới đây, trong một sự kiện, Đường Yên tiết lộ cô đã từng chủ động nhờ vả Xa Thi Mạn xin 1 vai diễn trong 1 dự án phim TVB đình đám. Tuy nhiên, trước lời nhờ vả của đàn em, nhất tỷ TVB đã thẳng thừng từ chối.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Khán giả đòi thay gấp mỹ nam cổ trang này vì quá kém sắc, thậm chí dùng AI ghép mặt diễn viên khác cho đỡ tức

Tin tài trợ
Theo Sina, một số khán giả cho rằng Lưu Vũ Ninh chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của Nhất niệm quan sơn. Nhiều người cho rằng mỹ n.am s.inh năm 1990 chưa đủ tầm để đóng cạnh tên t.uổi lớn như Lưu Thi Thi.

Trần Pháp Lai gây sốt khi âm thầm đến Việt Nam du lịch, người đẹp tiếc nuối vì 1 điều?

Cát Cát14:41:40 30/11/2023
Vừa qua, mạng xã hội được một phen phát sốt khi nữ diễn viên Trần Pháp Lai đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch Việt Nam. Được biết, hoa đán TVB đến Việt Nam một cách âm thầm. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết bản thân tiếc nuối vì 1 điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với mái tóc khó hiểu, lộ khuyết đ.iểm gương mặt khiến dân tình thất vọng

Thanh Thanh10:07:18 30/11/2023
Vừa qua, mạng xã hội một phen xôn xao với kiểu tóc khó hiểu của Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp lại để kiểu mái bị cắt sơ sài, lởm chởm kém thẩm mỹ khiến dân tình thất vọng.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lộ Tư xuất hiện với vẻ ngoài nhợt nhạt, lấm lem khiến dân tình hoang mang, sự thật gây bất ngờ

Tiểu Trúc06:38:44 30/11/2023
Mới đây, mạng xã hội bàn tán xôn xao khi Triệu Lộ Tư bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài nhợt nhạt, lấm lem khiến dân tình hoang mang. Tuy nhiên, sự thật phía sau gây bất ngờ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phim mới của Lưu Thi Thi đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì về màn tái xuất sau 3 năm?

Tin tài trợ
Sau 3 năm kể từ Lưu kim tuế nguyệt , Lưu Thi Thi mới trở lại màn ảnh nhỏ. Chính vì thế, sự kỳ vọng là rất lớn. Và với những ai đặt niềm tin vào tác phẩm mới của cô, họ đã không phải thất vọng.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?

Tin tài trợ
Khởi đầu đầy thuận lợi với nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, câu chuyện của Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu đủ sắc hương vị để dành thời gian thưởng thức.

Dương Tử lộ khoảnh khắc ôm ấp Tiêu Chiến sau loạt nghi vấn hẹn hò, sự thật gây bất ngờ?

Cát Cát14:12:42 29/11/2023
Tiêu Chiến và Dương Tử từng hợp tác trong dự án Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và nhiều lần vướng nghi vấn phim giả tình thật . Vừa qua, mạng xã hội một phen phát sốt khi cả 2 để lộ khoảnh khắc tình tứ. Tuy nhiên, sự thật phía sau gây bất ngờ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Trương Quân Ninh bị bắt gặp qua đêm với một đạo diễn nổi tiếng sau tin đồn sắp lên xe hoa?

Tiểu Trúc13:04:33 29/11/2023
Thời gian gần đây, mạng xã hội xứ Trung đã rộ tin đồn Trương Quân Ninh và đạo diễn Kha Vấn Lợi sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Mới đây, mỹ nhân Hậu Cung Như Ý Truyện bị bắt gặp qua đêm với vị đạo diễn nổi tiếng này.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Dương Tử lội ngược dòng, chính thức "vượt mặt" dàn sao nữ đỉnh lưu ở mảng thời trang

Thanh Thanh13:37:54 28/11/2023
Từ trước đến nay, Dương Tử vốn nhiều lần gây tranh cãi về phong cách thời trang của mình. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã lội ngược dòng, chính thức vượt mặt dàn sao nữ đỉnh lưu ở mảng thời trang.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Nhậm Gia Luân và Thành Nghị lộ nghi vấn "trở mặt" nhau dù đang "sống chung một nhà"?

Mai Trúc07:43:09 28/11/2023
Thành Nghị và Nhậm Gia Luân được coi là gà đẻ trứng vàng của Hoan Thụy Thế Kỷ. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đã phát hiện 1 chi tiết dấy lên nghi vấn hai sao nam này đang trở mặt nhau dù đang sống chung một nhà .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Dương Mịch "phơi bày" nhan sắc thật khi ngồi cạnh "đàn chị" Chương Tử Di

Tiểu Trúc15:05:00 27/11/2023
Là những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ nên khoảnh khắc chung khung hình hiếm hoi của Dương Mịch và Chương Tử Di thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Dương lại phơi bày nhan sắc thật khi ngồi cạnh đàn chị .

 3  |  1 Thảo luận  |  

sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới