ADVERTISEMENT

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"

Uyển Đình10:20 12/09/2023

Sau cuộc hôn nhân chóng vánh với " vua cá Koi" Thắng Ngô, dân tình vừa "đào" lại một chia sẻ của Hà Thanh Xuân khi nói về mẫu người đàn ông lý tưởng. Nữ còn thẳng thắn nhắc đến một người và khẳng định đây là mẫu người cô tìm kiếm.

Ngày 10/9, Hà Thanh Xuân lên tiếng xác nhận đã chia tay "vua cá Koi" Thắng Ngô. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn thông tin để những người quan tâm, yêu thương không phải hoài nghi, lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của tôi". Hà Thanh Xuân cho biết mối quan hệ kết thúc gần một năm nay, cô đã trở về với cuộc sống độc thân nhưng đến nay mới công bố thông tin. Nữ ca sĩ còn cho biết nguyên nhân chính dẫn đến tan vỡ là do bất đồng về quan điểm, tư tưởng, suy nghĩ.

ADVERTISEMENT

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cách đây hơn 1 năm, khi tham gia talkshow "Trúc Diễm Show", Hà Thanh Xuân lúc đó 34 t.uổi và vẫn còn độc thân. Cô đã chia sẻ những quan điểm yêu đương khá thú vị.

Tự nhận mình là người kiểm soát được cảm xúc nên chưa từng yêu đơn phương ai, đến khi sự nghiệp có dấu ấn riêng cô mới bắt đầu tìm kiếm "nửa kia" để vun vén hạnh phúc. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng mà Hà Thanh Xuân tìm kiếm, đáp án được chính chủ đưa ra là giống với ba mình.

"Cái quan trọng nhất là mình phải yêu, tình cảm và cảm xúc phải chân thật. Bên cạnh đó, tất nhiên về yếu tố kinh tế thì người đó phải có khả năng, cũng như là ý chí để mình cùng nhau phấn đấu và xây dựng tổ ấm. Và biết thương yêu, lo lắng cho con cái. Vậy thôi!", Hà Thanh Xuân chia sẻ trong talkshow. Ba mẹ Hà Thanh Xuân cũng chính là hình mẫu cặp đôi lý tưởng mà cô luôn hướng đến.

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Dù rất thích theo đuổi sự nghiệp nhưng thời điểm khi Hà Thanh Xuân chớp ngưỡng 34 t.uổi đã bắt đầu suy nghĩ về việc lập gia đình. Phần vì ba mẹ cũng đã có t.uổi, mong ngóng con gái ổn định và có bến đỗ hạnh phúc của mình. Phần cũng là vì Hà Thanh Xuân cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm "nửa kia". Cô cũng tự tin rằng mình có thể cân bằng được cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Tuy vậy, không lâu sau đó Hà Thanh Xuân kết hôn cùng "vua cá Koi" Thắng Ngô và rồi "đứt gánh" giữa đường. Hà Thanh Xuân khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ một trong các lý do khiến cô kết hôn chỉ sau 2 tháng tính từ lần đầu gặp gỡ doanh nhân Thắng Ngô là do nguyện vọng của gia đình. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và 2 người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng".

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 3

Hà Thanh Xuân thẳng thắn thừa nhận từng nghĩ cuộc sống sẽ vui vẻ nhưng sau khi kết hôn nữ ca sĩ gần như trầm cảm, không dám đọc bình luận trên mạng xã hội. Việc quyết định nhanh vội, kết hôn vì mong muốn của gia đình và chưa tìm hiểu kỹ nhau là một trong những nguyên nhân khiến Hà Thanh Xuân trở về cuộc sống độc thân sau ít tháng làm cô dâu mới. Hà Thanh Xuân chia sẻ: "Mong rằng những gì đã qua là 1 bài học để Xuân được chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời mình".

ADVERTISEMENT

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô có cơ hội quen biết nhau qua một người bạn làm đạo diễn. Sau khi ly hôn với vợ cũ, nam doanh nhân và Hà Thanh Xuân công khai yêu, lần đầu gặp mặt là vào tháng 3/2022. Đến tháng 4/2022, "Vua cá Koi" cầu hôn Hà Thanh Xuân sau đó 1 tháng thì tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa đăng ký kết hôn. Ngay khi vừa tổ chức đám cưới, Hà Thanh Xuân đã hứng nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Nguyên do vì trước đó, Thắng Ngô xuất hiện trên một chương trình truyền hình và gây xúc động khi dành nhiều lời "ngôn tình" cho vợ. Thời điểm 2 người quen nhau là lúc Thắng Ngô và vợ cũ đồng thuận ly hôn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn ly hôn với vợ cũ, "vua cá Koi" nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc mới bên nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân. Cô bị nghi ngờ chính là người thứ ba chen vào cuộc tình của Thắng Ngô với vợ cũ. Thậm chí, Hà Thanh Xuân bị ném đá, phải khóa tính năng bình luận trên fanpage và ẩn luôn trang cá nhân suốt thời gian dài.

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cô chia sẻ sau đám cưới, cuộc sống của hai người không thuận lợi, xảy ra nhiều mâu thuẫn. Trước khi đổ vỡ, cặp đôi luôn dành thời gian du lịch khắp nơi và những lời tình cảm, ngọt ngào cho đối phương. "Vua cá Koi" Thắng Ngô" còn từng dành 1001 câu nói đậm chất ngôn tình ngọt ngào dành cho nửa kia.

Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào vỡ mộng với vua cá Koi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Thạch Anh21:47:14 11/09/2023
Chuyện tình yêu đầy sóng gió của Hà Thanh Xuân và 'vua cá koi'
Quỳnh Tâm12:22:09 11/09/2023
Hà Thanh Xuân sau khi cưới "vua cá Koi": Tất bật đi diễn, giấu chuyện đổ vỡ
Tường San07:17:55 11/09/2023
Hôn nhân ồn ào và 1001 câu nói đậm ngôn tình của "vua cá Koi" cùng Hà Thanh Xuân trước khi đường ai nấy đi
Hà Lan22:21:32 10/09/2023
Trước khi chia tay, 'vua cá Koi' nói nhiều lời ngôn tình cho Hà Thanh Xuân
S.A19:54:40 10/09/2023
"Vua cá Koi" Thắng Ngô 5 lần 7 lượt phủ nhận chia tay Hà Thanh Xuân sau đám cưới xa xỉ như thế nào?
Hạn Hạn15:14:46 10/09/2023
Ca sĩ Hà Thanh Xuân tuyên bố kết thúc với "Vua cá Koi" Thắng Ngô, hé lộ bị trầm cảm ngay sau đám cưới
ADVERTISEMENT
02:51
Kim Lâm17:26:10 27/06/2023
Hà Thanh Xuân tỏ thái độ thờ ơ ngày ba chồng mất, thực sự đã ly hôn với "vua cá Koi" Thắng Ngô?
03:26
Phương Nam10:09:59 27/03/2023
Hà Thanh Xuân bị lan truyền chuyện ly hôn vì Vua Cá Koi phản bội, vợ cũ xuất hiện làm rõ tình hình?
03:49
Xuân Xuân12:40:32 23/03/2023
Hà Thanh Xuân đăng đàn ẩn ý về người "thứ ba" giữa nghi vấn ly hôn, Vua Cá Koi tỏ rõ thái độ?
03:03
Thảo Mai13:04:00 22/03/2023
Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?
03:24
Kiko07:46:34 21/03/2023
Hà Thanh Xuân thừa nhận "khờ khạo" ẩn ý bị "phụ tình", Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn?
03:28
Bình Yên08:47:25 19/03/2023
Hà Thanh Xuân tiếp tục đăng đàn ẩn ý "Qua cơn mê", hôn nhân với "Vua cá Koi" đã giải quyết xong?
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54
ADVERTISEMENT