ADVERTISEMENT

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát

Phúc Sen12:33 25/03/2023

Xót xa cảnh tưởng người phụ nữ đau khổ, bắt gặp chồng đi cùng nhân tình, chở nhau trên xe ô tô, thậm chí còn bị người chồng điều khiển xe kéo lê trên đường một đoạn, gào khóc bất lực vì chồng còn để cho bồ nhí chạy thoát.

Những ngày qua, cư dân mạng đang không ngừng xôn xao, bày tỏ sự thấu cảm đến câu chuyện của người phụ nữ, đau đớn khi bắt quả tang chồng ngoại tình, chở nhân tình trên xe ô tô. Buồn tủi hơn là người chồng lại có hành động bất chấp, một mực che chở và bảo vệ kẻ "tiểu tam", khiến ai nhìn vào cũng phải căm phẫn và bức xúc.

ADVERTISEMENT

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, đoạn clip bắt ghen này được đăng tải và lan truyền chóng mặt trên các hội nhóm chuyên hóng hớt. Với số lượng lớn người tham gia, nên vì thế không khó hiểu khi bài đăng nhanh chóng nổi tiếng đến những người dùng mạng xã hội. Được biết, câu chuyện trên xảy ra tại một gia đình ở tỉnh Tuyên Quang, diễn ra ngay tại đường phố, nơi đông người qua lại, khiến sự việc càng gây được sự chú ý hơn.

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip, người vợ trong câu chuyện đã bắt quả tang chồng của mình đang ngồi với "bồ nhí" trên xe ô tô, cố thủ không mở cửa dù chị vợ vô cùng bức xúc phía ngoài, liên tục lớn tiếng để chồng xuống nói chuyện. Thậm chí, người chồng này còn có thái độ bất hợp tác, khi vợ của mình cương quyết bám lấy xe, đu theo cửa ô tô, nhưng anh vẫn không mở cửa. Còn mạnh bạo điều khiển xe chạy đi, khiến chị bị kéo lê một đoạn trên đường. Nhưng cũng rất may vì không ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hình ảnh bắt ghen trên nhanh chóng thu hút được chú ý của những người xung quanh. Nhiều người cũng đến hỗ trợ chị vợ để chồng bước xuống nói chuyện. Thậm chí, có một nam tài xế, vì quá bất bình nên đã chặn cả đầu xe ô tô này, buộc người chồng ngoại tình kia phải xuống xe ba mặt một lời.

Sau một hồi giằng co, cuối cùng chị vợ cũng đã mở được cửa xe, dùng hết sức để kéo được "kẻ tiểu tam" phá hoại gia đình cô xuống xe. Tuy nhiên, hành động của người chồng thì lại vô cùng đáng trách. Theo đó, trước nhiều người hiếu kỳ chạy lại và quay clip, anh đã ôm chặt vợ, không cho vùng vẫy để "bồ nhí" có thể chạy thoát. Hơn nữa, người chồng bội bạc này còn luôn miệng nói: "Vợ ơi, chồng xin vợ. Chồng xin vợ, vợ bình tĩnh đi. Mọi người đừng có quay nữa". Trong lúc đó, người phụ nữ nhân tình kia đã kịp thời mở cửa một bên xe rồi chạy thoát.

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 3

Trước tình cảnh bất lực trên, chị vợ trong câu chuyện đã vô cùng tức giận, ai oán, gào khóc nức nở. Chị còn hét to và dùng nhiều lời lẽ trách chồng của mình. Hình ảnh xót xa khiến ai nhìn vào cũng phải thấu cảm và tiếc thương cho số phận người vợ.

ADVERTISEMENT

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đoạn clip bắt ghen trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dù chưa biết rõ ngày giờ cụ thể diễn ra sự việc, nhưng khi chứng kiến và xem đoạn clip trên, netizen đã không ngừng phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích hành vi của người chồng bội bạc. Bên cạnh đó là dùng nhiều lời an ủi, đồng cảm đến chị vợ trong câu chuyện. Dưới phần bình luận, nhiều cảm nghĩ đã được netizen để lại:

- Đã bắt được còn cố thủ trên xe, hết nói nổi người đàn ông này, tốt nhất chị vợ nên bỏ luôn cho nhẹ lòng

- Ngoại tình với bất cứ lý do gì cũng không thể chấp nhận được, thật xấu mặt đàn ông

- Muốn hạnh phúc gia đình thì tuyệt đối không ngoại tình, vì đây là lỗi mà không thể tha thứ.

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhiều người cũng đưa ra lời khuyên, cho rằng chị vợ nên cương quyết không tha thứ, bởi bản tính người đàn ông đã "trăng hoa" thì không thể nào thay đổi được. Tốt nhất nên từ bỏ, không suy nghĩ và dính dáng gì đến loại người này, tránh đau khổ và những câu chuyện không hay về sau.

Hiện sự việc vẫn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, Bên cạnh đó, netizen cũng lấy đây làm một bài học. Cho rằng vấn đề ngoại tình ở xã hội hiện tại là vấn nạn vô cùng tràn làn, nhưng đây là một hành vi không được hoan nghênh, khuyến khích, cần được loại bỏ để giữ gìn hạnh phúc gia đình, tôn trọng luật hôn nhân một vợ một chồng của nhà nước.

Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát - Hình 6

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT