Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm

Nắng09:47 08/02/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, tại các diễn đàn sắc đẹp bàn luận sôi nổi về việc nhìn lại nhiệm kỳ đang được diễn ra của Miss Grand International.

Theo đó, netizen bày tỏ sự quan ngại trước cách vận hành của tổ chức Hoa hậu này.

Cụ thể, sau đăng quang gần 4 tháng kể từ cuối tháng 10 năm ngoái, Isabella Menin đang có một nhiệm kỳ được đ.ánh giá là mờ nhạt. Nàng hậu vẫn chưa có buổi coming home chính thức sau thời gian hoạt động tại thị trường Thái Lan. Truyền thông cũng không dành nhiều sự chú ý của người đẹp Brazil.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 1

Bên cạnh đó, tiêu chí của Miss Grand International cũng đang dần ngã qua hướng chọn người có sức ảnh hưởng lớn về mặt truyền thông thể tập trung vào việc kiếm t.iền. Điển hình như trường hợp của Engfa Waraha, kể từ khi giành vị trí Á hậu 1 cô dường như cân tất cả các hoạt động kiếm t.iền cho MGI.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 2

Engfa Waraha và Charlotte Austin là hai người đẹp tích cực tham gia mọi hoạt động nhằm tạo nguồn thu cho MGI, bao gồm như livestream, fan meeting, concert, tổ chức sinh nhật,... Định hướng khai thác và phát triển hình ảnh của MGI cũng có phần khác đi so với những năm trước.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 3

Không có nhiều hoạt động xã hội, các dự án cộng đồng tiêu biểu thay vào đó tập trung nhiều vào việc dùng hình ảnh Hoa hậu để kiếm t.iền đang làm xấu đi hình ảnh của MGI. Fan sắc đẹp đồng loạt cho rằng nếu tiếp tục duy trì cách vận hành này trong thời gian dài Miss Grand International sẽ khó tồn tại lâu dài ở bản đồ sắc đẹp.

Trong khi đó, sau thời gian ấp ủ, Miss Charm 2023 (MC) đã chính thức khởi động với gần 40 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền, fan sắc đẹp cũng dành sự chú ý đến người đẹp Nhật Bản. Mặc sự cấm cản của chủ tịch Miss Grand International (MGI) - Mr. Nawat, người đẹp xứ sở hoa anh đào dù đạt thành tích tại MGI vẫn tiếp tục chinh chiến MC.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 4

Từ sau khi được công bố trở thành đại diện Nhật Bản tại MC 2023, Ruri Saji đã nhận về nhiều sự quan tâm. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười khả ái cùng loạt kỹ năng trình diễn khá chuyên nghiệp. Nhập cuộc MC, mỹ nhân xứ sở hoa anh đào cũng chứng minh bản thân là đối thủ "không phải dạng vừa" bởi hình ảnh xinh đẹp, nhiều năng lượng. Người đẹp dù không có chiều cao nổi bật nhưng profile "khủng" với hai bằng cử nhân.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 5

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 6

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 7

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 8

Tuy nhiên, fan sắc đẹp cũng nhanh chóng nhận ra cô từng là thí sinh MGI. Tại mùa giải năm 2020, Ruri Saji xuất sắc ghi tên mình vào Top 20 chung cuộc, đồng thời "ẵm" g.iải t.hưởng National Custome (Trang phục dân tộc đẹp nhất).

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 9

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 10

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 11

Trước đó, khi MC úp mở chuyện chính thức phát động, chủ tịch MGI - Mr. Nawat đã gửi thư đến các giám đốc quốc gia về việc phản đối thí sinh từng thi MGI có mặt tại MC 2023. Nguyên văn thư viết: "Gần đây có một cuộc thi quốc tế mới nguồn gốc từ Việt Nam đã l.iên hệ nhiều Hoa Hậu cấp quốc gia của chúng tôi để tham dự cuộc thi quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi muốn làm rõ rằng MGI không liên quan đến tổ chức này và không ủng hộ các Hoa Hậu quốc gia có danh hiệu Miss Grand tham gia sự kiện này".

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 12

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 13

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 14

MC 2023 dù mới bắt đầu song các thí sinh đã vô cùng quyết tâm. Đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế này, Thanh Thanh Huyền hiện nhận về nhiều kì vọng của người hâm mộ. Cô được khen cho gương mặt khả ái, gu thời trang ấn tượng và khả năng hoạt ngôn, ngoại giao tốt. Tuy nhiên fan cho rằng, người đẹp nên có sự tiết chế, tránh tạo hiệu ứng trái chiều vì đang tham gia MC với vai trò là thí sinh.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 15

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 16

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 17

Trong không khí cực sôi động về cuộc thi nhan sắc đầu tiên do chính người Việt tổ chức, khán giả nước nhà đặt nhiều kì vọng đây sẽ là bước tiến mới đ.ánh dấu Việt Nam có tên trong danh sách cường quốc sắc đẹp toàn cầu. Mọi động thái từ Miss Charm 2023 luôn thu hút dự quan tâm của công chúng và dư luận.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 18

Mới đây, một thành viên được cho là trong ban tổ chức Miss Charm 2023 hé lộ góc quay sân khấu của 2 đêm thi chính thức là b.án kết và chung kết. Khán giả ngay lập tức phát hiện, sân khấu Miss Charm 2023 không phải tổ chức tại SECC - nơi diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 như những đồn đoán trước đó.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 19

Mà Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) có thể sẽ là địa điểm tổ chức Miss Charm 2023. Dù thông tin trên chưa được xác thực vẫn làm khán giả cảm thấy lo lắng.

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm - Hình 20

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Miss Universe được khen hết lời vì sash ý nghĩa, Mr.Nawat ‘muối mặt’ khi Engfa - Á hậu 5 làm t.iền

Nắng11:35:38 25/12/2022
Kể từ ngày công bố quyền sở hữu tổ chức, bà trùm truyền thông xứ sở chùa Vàng đã nhiều lần tạo làn sóng tranh cãi gay gắt khi liên tục thay đổi những truyền thống vốn có của cuộc thi - fans lo sợ bà sẽ biến Hoa hậu Hoàn vũ hơn 70 năm t.uổi trở thành rạp xiếc...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Engfa lẫn nàng hậu Myanmar bị Tân MGI ‘vùng lên’ cho ‘bay màu’, Thiên Ân khiến fan bật khóc

Nắng13:27:59 21/12/2022
Là nàng hậu đình đám đăng quang một cuộc thi trong Big 6, những hoạt động của Isabella Menin luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Theo đó, nàng hậu gốc Brazil đang có khoảng thời gian đương nhiệm sôi nổi tại Thái Lan

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mr.Nawat ngày càng u mê vì Engfa có cách k.iếm t.iền độc lạ, khác hẳn Thùy Tiên và Tân MGI

Nắng10:07:54 18/12/2022
Ngoài loạt phát ngôn g.ây s.ốc và những phần trình diễn gợi cảm không phù hợp với hình tượng Á hậu, Engfa Waraha còn là tâm điểm bàn tán bởi những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo. 

 3  |  0 Thảo luận  |  

Isabella Menin bị Mr.Nawat thẳng tay dằn mặt, Engfa lộ lý do nhất quyết không gặp lại Thiên Ân

Nắng15:55:29 10/12/2022
Đã hơn 1 tháng từ khi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 khép lại. Sau chung kết, Top 10 người đẹp xuất sắc nhất đã có nhiều hoạt động nổi bật tại một vài quốc gia châu Á. Tuy nhiên, trước sự ảnh hưởng của các Hoa - Á hậu lẫn tổ chức, trang chủ...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên

Nắng07:43:34 01/12/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand International (MGI) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành gà cưng của ông Nawat. Suốt thời gian trong nhiệm kỳ, ông Nawat liên tục đăng bài về Thùy Tiên và có những tương tác với người đẹp trên mạng xã hội. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mr.Nawat vênh mặt, làm chuyện động trời vì Engfa được tung hô ‘ăn đứt’ sao hạng A Tbiz

Nắng14:57:23 16/11/2022
Là một trong những chiến binh nghìn m.áu tại Miss Grand International 2022, Miss Grand Thái Lan - Engfa Waraha nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Không chỉ xinh đẹp và tài năng, nàng hậu sinh năm 1995 còn sở hữu phong cách thời trang hiện đại và quyến rũ giúp...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Mr.Nawat đòi ‘vỗ mặt’ Miss Grand Lào vì dám đụng đến ‘con cưng’, Engfa bị lộ làm 1 việc chấn động

Nắng12:07:43 13/11/2022
Cách đây vài ngày, Miss Grand Lào đã có chia sẻ đáng chú ý khi nhắc đến một người đẹp yếu tiếng Anh nhưng lại có được thành tích cao tại MGI 2022. Ngay lập tức, dân tình đã chắc nịch rằng người mà cô nhắc đến không ai khác chính là Engfa Waraha - Á hậu 1 MGI 2022

 5  |  0 Thảo luận  |  

Miss Brazil đúng chuẩn ‘con ghẻ’: Mr.Nawat mải mê xếp lịch k.iếm t.iền cho Engfa, lãng quên Hoa hậu

Nắng18:12:24 05/11/2022
Sau khi tới Thái Lan, dàn Á hậu đông đảo của Miss Grand International, đặc biệt là các Á hậu Đông Nam Á đều đã được xếp lịch trình dày đặc. Theo đó, nàng hậu đến từ Cambodia được Mr.Nawat cân nhắc việc tổ chức riêng cho cô một concert vào cuối năm còn Á hậu 1 Engfa Waraha thì...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Engfa được ‘cứu’ trong vụ cướp chất xám, Á hậu người Campuchia khiến Mr.Nawat ‘nở mày nở mặt’

Nắng07:03:24 05/11/2022
Mới đây, Miss Grand Hà Lan 2022 đã bất ngờ tiết lộ một bí mật rằng một trong những mỹ nhân lọt vào Top 5 chung cuộc đã sao chép bài ứng xử của cô khi người đẹp này trình bày trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết

 2  |  0 Thảo luận  |  

Engfa gây chuyện khi đang vi vu cùng Mr.Nawat: ‘Ngoại tình’ với Á hậu 5 khiến Charlotte suy sụp

Nắng07:27:32 02/11/2022
Engfa và Charlotte Austin - Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022 có mối quan hệ thân thiết. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện thân mật trong mọi hoạt động của đối phương, kể cả trong công việc hay sinh hoạt đời thường

 5  |  0 Thảo luận  |  

Engfa cười thả ga, tận hưởng bên Mr.Nawat và hội chị em MGI, lộ chiêu ‘vượt mặt’ Thiên Ân

Nắng15:11:49 31/10/2022
Đạt thành tích Á hậu 1 Miss Grand International 2022 (MGI) - Engfa Waraha trở thành nhân vật nhận được sự chú ý chẳng kém tân Hoa hậu. Trong đó, những hoạt động đầu tiên sau đăng quang của cô được fan theo dõi sát sao

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mục bị đ.ánhmr vịthạt tiêu playxoài non ly hônlydie vũ- quang linh vlogtôn bằngxemesisblackpinktrần nghiên hylisatrần hiếuhạt tiêulọ lemlưu diệc phi