ADVERTISEMENT

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan "khẩu chiến" cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia

T.P13:42 02/06/2023

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao, chia sẻ và bàn tán đoạn clip quay cảnh con gái cố NSƯT Vũ LinhHồng Loan và em ruột là Hồng Nhung đang tranh cãi gay gắt, "khẩu chiến" với nhau về việc để tên ai lập bia mộ.

Sự ra đi đầy bất ngờ của ông hoàng cải lương Việt Nam - NSƯT Vũ Linh cách đây không lâu đã khiến khán giả cả nước vô cùng tiếc thương và xót xa. Nỗi đau vẫn còn ở đó, chưa kịp nguôi ngoai thì những ngày qua, người hâm mộ của cố nghệ sĩ lại phải đau đầu. Chứng kiến những cảnh tượng không hay, bắt nguồn từ chính những người thân của ông, mặc dù ông nằm xuống chưa được 100 ngày. Gia đình xào xáo, đấu tố, tranh chấp lẫn nhau, mối quan hệ con - cháu - em ruột khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

ADVERTISEMENT

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hậu tang lễ cùng những thông tin liên quan đến tài sản và lời khẳng định đôi bên, thì phần lớn cư dân mạng đều nghiêng về phía Hồng Loan - con gái của cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, làn sóng chỉ trích loạt em và cháu ruột của ông như: Hồng Nhung, Tiểu Linh, Hồng Phượng,... lại càng trở nên kịch liệt hơn. Cư dân mạng cũng bắt đầu mổ xẻ, đem câu chuyện này trở nên viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 2

Theo đó, con gái của Vũ Linh - chị Hồng Loan đã lên tiếng tố thẳng gia đình cố nghệ sĩ, gồm loạt em gái và những người cháu. Hồng Loan cho biết, ba của chị nằm xuống, dù là con gái ruột nhưng gia đình lại không hề cho chị hay biết bất cứ điều gì về những vấn đề sau tang lễ của cố nghệ sĩ. Bất kể, từ việc tiền phúng điếu, quyên góp hay thậm chí là cả xây mộ, Hồng Loan đều bị những kẻ tham vật chất đẩy ra ngoài, để hất tay trên của Hồng Loan.

ADVERTISEMENT

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 3

Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài nóng, được đem ra bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bên cạnh đó, loạt nghệ sĩ tên t.uổi cũng lập tức lên tiếng, công khai đứng về phía Hồng Loan, có thể kể đến như Vũ Luân - con nuôi của Vũ Linh, Lâm Khánh Chi hay NSƯT Kim Tử Long. Tất cả mọi người đều mong muốn câu chuyện nên sớm được kết thúc, để cố nghệ sĩ có thể yên nghỉ, không còn bận lòng với những lục đục trong thời gian quá.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mới đây, chị Hồng Loan là con gái, cũng đã chính thức được quyền lập lại và chỉnh trang bia mộ cho ba. Tuy nhiên, sự việc mới đáng nói hơn khi loạt người thân, cụ thể là em ruột Vũ Linh, lại có những hành động, được xem là thù ghét cá nhân, cố tình làm khó dễ Hồng Loan. Cụ thể, trong một đoạn clip mới đây chia sẻ trên nền tảng TikTok, cư dân mạng đã vô cùng sốc trước thái độ ngang ngược của Hồng Nhung, khi có những lời nói khó nghe và có phần vô lý đến con gái cố nghệ sĩ.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 5

ADVERTISEMENT

Theo nội dung đoạn clip, Hồng Loan có nói về việc ghi tên ai lập bia mộ cho ba mình. Chị cũng khá tôn trọng mọi người, nên cho rằng nên để chung là con cháu. Tuy nhiên, Hồng Nhung lại có suy nghĩ khác, yêu cầu ghi rộng ra hơn là cả những người yêu mến cố nghệ sĩ Vũ Linh, cụ thể ở đây là những khán giả gần xa.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 6

Cụ thể, Hồng Loan có nói trong clip: Mình để gia đình và con cháu đồng lập mộ, chứ không sau này ai biết ai lập". Tuy nhiên, Hồng Nhung đã bác bỏ và cho rằng: "Ba con sống trong ân tình khán giả nên để tri ân khán giả". Lúc này, Hồng Loan khá bất ngờ hỏi: "Khán giả gì cô?".

Hồng Nhung đáp: "Mỗi người một chút quyên góp. Họ thương mến ba con nên họ xin có chút tấm lòng dù là 20 ngàn cũng quý. Giống như mộ cô Thanh Kim Huệ vậy đó con thấy không. Con thấy có biết bao nhiều người thương ba con không?". Sau đó, Hồng Loan chỉ cười trừ và không tranh cãi thêm bất kì điều gì vì bởi cảm thấy quá vô lý. Dù có một giọng đàn ông khuyên Hồng Nhung là Hồng Loan muốn thế nào thì ghi thế đó nhưng Hồng Nhung vẫn một mực không chịu.

ADVERTISEMENT

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 7 ADVERTISEMENT

Có thể thấy, từ khi đám tang Vũ Linh được diễn ra, Hồng Loan vẫn không hề biết những người em ruột - cháu ruột của ba mình đã làm những gì sau lưng cô. Chị cho biết, tiền được quyên góp, phúng điếu hay bất cứ những thứ liên quan đến tài sản, mọi người đều giấu nhẹm cô. Việc lập bia mộ để tên khán giả, trong khi chị còn không biết đó những ai, bao nhiêu tiền thì điều đó thật sự là quá vô lý.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 8

Hồng Loan cũng từng lên tiếng cảnh tỉnh thêm nhiều khán giả yêu mến ba của mình. Chị cho rằng mọi người hãy ngưng ngay việc gửi tiền về quyên góp, bởi tiền đó chắc chắn sẽ về tay những kẻ hám danh trục lợi, cụ thể là người nhà cố nghệ sĩ. Riêng ai muốn lấy lại tiền của bản thân thì hãy tìm lại loạt nhân vật Hồng Phượng, Hồng Nhung, Kim Nga,... bởi cô thật sự không nắm rõ chi tiết những điều đó.

ADVERTISEMENT

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 9

Hiện những ồn ào xoay quanh nội bộ gia đình của cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang là đề tài vô cùng nóng trên mạng xã hội. Người hâm mộ của ông hoàng cải lương ai nấy cũng đều phải lắc đầu ngán ngẩm, chỉ muốn sự việc nhanh chóng lắng xuống, để người nằm xuống có thể yên lòng.

Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan khẩu chiến cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:20
Sa14:11:30 30/05/2023
Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn
03:10
Thảo Mai15:41:20 29/05/2023
Cháu ruột Vũ Linh lên tiếng chuyện giành tài sản, tránh nói về Hồng Loan, cô 6 gào thét ngay bàn thờ
03:25
Minh Lợi12:29:27 28/05/2023
Phương Lê c.hửi thẳng mặt cháu và em ruột Vũ Linh, tuyên bố sẽ làm điều này cho con gái cố nghệ sĩ
03:19
Min08:58:15 27/05/2023
Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô
03:34
M.A14:42:48 26/05/2023
Phần mộ cố NSƯT Vũ Linh đã hoàn thành, khán giả vẫn đến rất đông, con gái nói một câu xúc động
02:53
Minh Lợi11:46:19 26/05/2023
Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn
ADVERTISEMENT
03:54
T.T11:31:11 24/05/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh khóc bên mộ cha, hiện tượng lạ trên mộ 'ông hoàng cải lương' gây xôn xao
03:07
M.A10:10:47 23/05/2023
Vũ Luân bênh vực con gái NSƯT Vũ Linh, hé lộ nội tình mâu thuẫn gia đình ba nuôi: Có lửa mới có khói
03:34
JLO14:00:51 22/05/2023
Em trai Vũ Linh đáp trả cháu gái cực căng, đồng ý thử ADN nhưng kèm 1 điều kiện, CĐM ném đá dữ dội
Lạc Xuân08:57:05 22/05/2023
Ồn ào sau đám tang của nghệ sĩ Vũ Linh
03:21
Hoàng Phúc14:32:36 21/05/2023
Con gái Vũ Linh bật khóc đòi thử ADN chứng minh ruột rà, hé lộ loạt bí mật, Vũ Luân tuyên bố sốc
03:02
Hoàng Phúc10:39:20 29/03/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh mất tài sản, thủ phạm giả làm fan xin vào nhà thắp nhang, Bình Tinh "cầu cứu"
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT