ADVERTISEMENT

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ?

Pinky10:16 30/05/2023

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao, quan tâm sát sao những diễn biến mới, trong câu chuyện gia đình cố NSƯT Vũ Linh xào xáo. Những người trong gia đình đấu tố lẫn nhau, liên quan đến tài sản.

Sự ra đi đầy bất ngờ của ông hoàng cải lương Việt Nam - NSƯT Vũ Linh cách đây không lâu đã khiến khán giả cả nước vô cùng tiếc thương và xót xa. Nỗi đau vẫn còn ở đó, chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, người hâm mộ của cố nghệ sĩ lại phải đau đầu. Chứng kiến những cảnh tượng không hay, xảy ra trong chính những người thân của ông. Đấu tố, tranh chấp lẫn nhau, mối quan hệ con - cháu khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

ADVERTISEMENT

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hậu tang lễ cùng những thông tin liên quan đến tài sản và lời khẳng định đôi bên, thì phần lớn cư dân mạng đều nghiêng về phía Hồng Loan - con gái của cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, làn sóng chỉ trích loạt em và cháu ruột của ông như: Hồng Nhung, Tiểu Linh, Hồng Phượng,... lại càng trở nên kịch liệt hơn. Cư dân mạng cũng bắt đầu mổ xẻ, đem câu chuyện này trở nên viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 2

Theo đó, con gái của Vũ Linh - chị Hồng Loan đã lên tiếng tố thẳng gia đình cố nghệ sĩ, gồm loạt em gái và những người cháu. Hồng Loan cho biết, ba của chị nằm xuống, dù là con gái ruột nhưng gia đình lại không hề cho chị hay biết bất cứ điều gì về những vấn đề sau tang lễ của cố nghệ sĩ. Bất kể, từ việc tiền phúng điếu, quyên góp hay thậm chí là cả xây mộ, Hồng Loan đều bị những kẻ tham vật chất đẩy ra ngoài, để hất tay trên của Hồng Loan.

ADVERTISEMENT

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 3

Chưa hết, chị còn cho khẳng định bản thân là con gái ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh, tuy nhiên gia đình đều một mực chối bỏ chị, cho rằng Hồng Loan chỉ là con nuôi, không có quyền quyết định chuyện gì trong gia đình. Lần vùng dậy này của Hồng Loan đã khiến dân tình vô cùng ủng hộ. Cho rằng đây là hành động nên được thực hiện từ sớm.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Giữa ồn ào câu chuyện, mới đây trên nền tảng TikTok, netizen cũng bắt đầu lan truyền nhiều đoạn clip, ghi lại những cảnh đời thường trong cuộc sống gia đình của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Khán giả bắt đầu nhận ra nhiều điểm bất thường, khi Hồng Loan dường như là người luôn phải cam chịu, bị em ruột của Vũ Linh đàn áp, dùng nhiều lời lẽ khó nghe.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Theo đó, người xem đã không khỏi sốc khi Cô 6 - em ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh đã không hề có thái độ hoà nhã, yêu thương Hồng Loan như những gì trước mắt. Trong các góc máy hậu trường, Cô 6 đã liên tục mắng nhiếc Hồng Loan, thậm chí còn đòi vả mặt và xưng hộ vô cùng nặng lời, khó nghe. Tuy vậy, Hồng Loan cũng chỉ biết im lặng, dù bản thân bị c.hửi vô cớ, cam chịu cho qua.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 6

Giữa ồn ào liên quan đến những tranh chấp trong tài sản. Thì mới đây, netizen cũng vô cùng sốc khi đoạn ghi âm NSƯT Vũ Linh lúc còn sinh thời, đã nói về những tài sản, di chúc để lại cho các con cháu đã bất ngờ được công bố. Với cơ ngơi khủng, được cố nghệ sĩ tích cóp được trong cả cuộc đời thì có thể thấy, gia sản của ông thuộc dạng không hề ít.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Theo đó, sáng ngày 28/5, soạn giả Văn Tiên đã bất ngờ tung đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa cô và cố NSƯT Vũ Linh giữa ồn ào chuyện tranh giành tài sản, giữa những người thân trong gia đình "ông hoàng cải lương". Trong đoạn ghi âm, cố nghệ sĩ còn nhấn mạnh câu nói: "Tiền quan trọng nhưng nó không bao giờ quan trọng bằng tình cảm". Câu nói của cố nghệ sĩ đã khiến khán giả không khỏi nhói lòng, khi lời căn dặn lúc ấy dường như vẫn không được các em - các cháu nghe theo.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cũng trong đoạn ghi âm, Vũ Linh đã tiết lộ có một mảnh đất 2 triệu đô (khoảng gần 50 tỷ đồng), anh sẽ bán để chia cho mọi người. Cụ thể, cố nghệ sĩ nói: "Anh bán đất, anh sẽ mua nhà cho Hồng Phượng và Hồng Nhung, cho tiền Hồng Loan con anh. Anh hơn 60 t.uổi rồi, miếng đất đó bán ra tệ gì cũng 2 triệu đô". Soạn giả Văn Tiên cũng cho hay, cô quyết định tung đoạn ghi âm này là bởi mong muốn có thể làm điều gì đó cho cố nghệ sĩ, giữa những xung đột và ồn ào đau lòng này trong những ngày qua.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 9

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Phượng còn có thêm động thái gây chú ý, khi cô đã đăng tải bức ảnh chụp cùng di ảnh của Vũ Linh, kèm theo dòng trạng thái đầy đau xót: " Bây giờ chỉ còn nói chuyện với cái hình cái bóng! Chứ đâu còn được nâng niu ôm ấp". Chỉ với dòng mô tả ngắn ngủi, Hồng Phượng dường như khiến khán giả đồng cảm, cũng như bồi hồi nhớ về nam nghệ sĩ đa tài của sân khấu cải lương nước nhà.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày công chúng bàng hoàng nhận được thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời, có lẽ, chính câu nói của ca sĩ Hồng Phượng đã chạm vào cảm xúc của nhiều khán giả.

Có thể thấy, dù có bao lâu đi chăng nữa thì tình cảm của những người thân và sự mến thương của khán giả dành cho NSƯT Vũ Linh vẫn không hề phai nhòa. Bên cạnh đó, các fan cũng mong những ồn ào xảy ra trong thời gian qua, cũng sẽ sớm kết thúc, để cố nghệ sĩ được yên lòng nơi xa.

Em gái Vũ Linh đòi vả mặt Hồng Loan, lộ đoạn ghi âm di chúc cố nghệ sĩ, mảnh đất 50 tỷ ai nắm giữ? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Tường San06:23:01 28/03/2023
Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh
Tường San20:25:49 18/03/2023
Bị chê trách vì mỉm cười khi chụp bên di ảnh nghệ sĩ Vũ Linh, Bình Tinh nói gì?
Khả Như15:21:43 17/03/2023
Cận cảnh nơi thờ tự cố nghệ sĩ Vũ Linh, nhiều kỷ niệm lúc sinh thời
Minh Châu15:23:03 15/03/2023
Thời t.rẻ e.m gái Vũ Linh khiến anh mất 5 căn nhà, về già chỉ chăm cháu
PV07:58:51 12/03/2023
Sự xấu xí và phản cảm của đám đông ở lễ tang NSƯT Vũ Linh: Hò reo khi gặp người nổi tiếng, giẫm đạp bia mộ để thỏa tò mò
Tường San20:15:36 11/03/2023
Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh
ADVERTISEMENT
Mạch Huy19:44:13 11/03/2023
Gia đình NS Vũ Linh tu sửa phần mộ bị hỏng của NS Thanh Kim Huệ
Đan Thư15:43:15 11/03/2023
Phần mộ một nghệ sĩ nổi tiếng bị hư hỏng sau cảnh người dân chen lấn, giẫm đạp lúc đưa tang NSƯT Vũ Linh
Khả Như12:48:54 11/03/2023
Quang cảnh xung quang nơi yên nghỉ của Vũ Linh bị xáo trộn sau lễ tang
Khả Như09:13:23 11/03/2023
Khoảnh khắc cố NS Vũ Linh tặng vàng trong đám cưới cháu gái
Hạ Anh07:30:02 11/03/2023
Bình Tinh tiết lộ tin nhắn và những điều NS Việt Hương âm thầm giúp đỡ trong những năm tháng cuối đời của cố NS Vũ Linh
Tường San19:29:18 09/03/2023
Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: "Không phải muốn đi là đi được"
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Gin Tuấn Kiệt lộ khoảnh khắc sụt sùi hậu cầu hôn, Puka bất ngờ nói xin lỗi khán giả, chuyện gì đây?03:00Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57
ADVERTISEMENT