ADVERTISEMENT

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?

Keng14:37 24/08/2023

Con gái Vũ Linhnghệ sĩ Bình Tinh đã phải đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc khi bị một nhóm người từng thân thiết (bao gồm mẹ con Hồng Phượng) tố cô những điều vô cùng kinh khủng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái nuôi của Vũ Linh là nghệ sĩ Bình Tinh đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Cô uất ức bảo: "Tôi không tin điều này có thể đến với tôi. Tôi có hại ai và động chạm đến ai không? Sao lại hại tôi vậy? Ba ơi, trong đây có ai, ba soi xét dùm con. Ai là người chỉ huy?".

ADVERTISEMENT

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bình Tinh còn đính kèm loạt tin nhắn của một nhóm chat với nội dung tố cô bất hiếu với mẹ ruột là cố soạn giả Bạch Mai, ngoại tình, sống lươn lẹo... Điều khiến cô đau lòng là các thành viên trong nhóm này đều là người quen bên phía nhà ba nuôi mà cô từng thân thiết và có thời gian gắn bó rất tình cảm.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 2

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bài chia sẻ của Bình Tinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả gửi lời động viên, an ủi tới nữ nghệ sĩ như:

- Thương bạn thân quá, mạnh mẽ lên nhé bé. Khổ ghê!

- Ba tin mọi người sẽ hiểu và ủng hộ lẽ phải. Dù con thế nào ba cũng ủng hộ con. Mẹ con nới suối vàng cũng sẽ hiểu và thương con hơn.

- Những gì chị có được ngày hôm nay từ tình yêu thương của mọi người dành cho chị. Cố lên chị ơi.

- Chị sống thế nào ai cũng biết. Chị quan tâm chi cho bận lòng. Cố lên chị.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 6

Trước đó, Bình Tinh đã phải lên tiếng về chuyện này: "Các cô bác đồng nghiệp lớn nhỏ thân hữu của ba mẹ con ơi...Con có bất hiếu với mẹ con không? Cô bác thương con lên tiếng dùm con...Con có làm gì đâu? Sao c.hửi con hoài vậy? Sao đưa mẹ con vào 'drama' hoài vậy... Mẹ con c.hết rồi, xin cho mẹ con được yên nha...".

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thời gian qua, Bình Tinh cố gắng đứng ngoài cuộc chiến tranh giành tài sản và những vụ khẩu chiến của Hồng Phượng và Hồng Loan. Tuy nhiên, cô luôn bị réo tên vô cớ và bị mắng c.hửi một cách vô lí. Nữ nghệ sĩ vẫn luôn dùng thái độ ôn nhu và văn minh để đối mặt với mọi vụ lùm xùm.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Về phía con gái Vũ Linh, sau khi nghệ sĩ qua đời, Hồng Loan đối mặt với nhiều ồn ào. Sau đó, cô mong khép lại mọi việc để tập trung lo cho gia đình.

Hồng Loan khẳng định bản thân cô thấy có lỗi với người cha quá cố của mình là nghệ sĩ Vũ Linh vì để xảy ra những bất hoà trong gia đình.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn của Lao Động về chuyện "có hay không việc bán đất chia tài sản cho con cháu, người thân của nghệ sĩ Vũ Linh"?, Hồng Loan cho biết cô đã có ý định đó.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 9

Tuy nhiên, sau đó, Hồng Loan đã từ bỏ quyết định bán đất vì cho rằng, hiện tại điều này không còn cần thiết vì cô bị gia đình Hồng Phượng kiện tụng, gây áp lực.

Hiện tại, khi mọi chuyện ồn ào tạm lắng xuống, Hồng Loan kinh doanh online để kiếm tiền lo cho gia đình và các con.

Nhiều khán giả vì thương cảm cho cuộc sống của Hồng Loan đã ít nhiều chung tay mua hàng để ủng hộ.

ADVERTISEMENT

Hồng Loan còn cho biết, cô dự kiến mở một hàng quán nhỏ trước căn nhà mà cha cô là nghệ sĩ Vũ Linh để lại nhằm kiếm thêm thu nhập.

Về căn nhà ở số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TPHCM, Hồng Loan khẳng định là nhà thờ tự, cô tuyệt đối không bán vì chứa đựng nhiều kỉ niệm với cha.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mới đây, trong một đoạn ghi âm đang được cư dân mạng lan truyền, cố nghệ sĩ Vũ Linh nói bị con gái Hồng Loan trộm tiền, lừa gạt. Nhanh chóng, Hồng Loan lên tiếng. Cô cho biết, số tiền 64 triệu đồng mà ba bàn giao để làm sổ hồng đã được dùng để lo liệu giấy tờ. Hồng Loan khẳng định mình không giữ một đồng nào.

Theo Hồng Loan, cô bị ba hiểu lầm trộm tiền đi hát. Hồng Loan còn cho biết, thông tin cô c.hửi ba là bịa đặt. "Vì trước giờ, ba tôi không sử dụng mạng xã hội, nên những thông tin mà ba biết đều được nghe lại từ người khác và không có tính xác thực", Hồng Loan chia sẻ.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả cũng để lại những bình luận trái chiều xoay quanh vụ việc này.

Hiện tại, Hồng Loan vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này. Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ các tài khoản giả mạo cô và nghệ sĩ Vũ Linh nhằm cảnh báo cho khán giả tránh bị lừa đảo.

Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình? - Hình 12

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:37
Hoàng Phúc16:16:00 10/08/2023
Con nuôi Vũ Linh thay nhạc sĩ 2k3 Vũ Minh Hiếu báo hiếu cha mẹ và hoàn thành tâm nguyện cuối đời
03:19
JLO12:07:57 08/08/2023
Nhạc sĩ 2k3 Vũ Minh Hiếu đột ngột qua đời sau khi tập kịch, con nuôi Vũ Linh và dàn sao Việt xót xa
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
03:01
Thảo Mai15:17:48 12/07/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng làm khó dễ, cấm vào phòng và livestream bán hàng, Bình Tinh bức xúc
Vy09:02:49 10/07/2023
Con nuôi cố NS Vũ Linh thông báo tin tang sự, sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
ADVERTISEMENT
03:09
Hoàng Phúc12:37:19 24/06/2023
Vụ NS Vũ Linh: Quách Tuấn Du hé lộ chuyện phúng điếu, phủ nhận xúi giục Hồng Phượng làm truyền thông
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT