ADVERTISEMENT

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây

Minh Hà09:24 17/11/2022

Elly Trần đã có một buổi gặp gỡ với báo chí vào chiều ngày 16/11. Trong giai đoạn đen tối nhất cuộc đời vừa qua, hot girl Elly Trần từng định kết thúc cuộc sống 2 lần. Hiện tại, chị làm việc kiếm tiền nuôi con, thấy ấm lòng khi được vợ Tuấn Hưng giúp đỡ.

Vào chiều hôm qua (16/11), Elly Trần đã có buổi chia sẻ với báo chí về ồn ào vừa qua. Khi nói về tình trạng hiện tại, cô cho biết bản thân đã tụt 4kg sau 8 ngày kể từ khi công khai chuyện chồng có "người thứ ba". Đồng thời người đẹp tâm sự cô liên tục rơi vào trạng thái mất ăn mất ngủ.

ADVERTISEMENT

Việc Elly Trần quyết định công khai chuyện chồng hợp pháp ngoại tình đặc biệt nhận được sự quan tâm từ phía giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Mỗi ngày người đẹp đều cập nhật và chia sẻ từng câu chuyện về cuộc hôn nhân vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đồng thời cô cho biết bản thân khi tố chuyện này đã gặp không ít lời đe dọa từ những người ẩn danh.

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 1 ADVERTISEMENT

Elly Trần đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ chuyện ồn ào vừa qua.

Đồng thời trên trang cá nhân cô đã đăng tải hình ảnh tại buổi gặp gỡ kèm theo dòng chú thích: "Gặp gỡ các anh chị nhà báo! Nói hết một lần. Em xin phép dùng trái tim để giữ hình ảnh, danh tính của quý anh chị".

Cũng tại buổi chia sẻ này, Elly Trần cũng cho biết mình trải những ngày tăm tối nhất trong đời mình. Hôn nhân của chị bắt đầu xảy ra trục trặc vào năm 2019. Vốn định giữ kín mọi chuyện cho đến khi 2 con đủ 18 t.uổi, mọi thứ bỗng đi qua giới hạn chịu đựng của chị khiến "giọt nước tràn ly". Do vậy, hot girl quyết định công khai câu chuyện đời tư lên mạng xã hội.

"Nhiều năm qua, tôi vốn im lặng chịu đựng vì con. Suốt thời gian đó, mỗi ngày của tôi đều bắt đầu bằng nước mắt. Tôi cố nuốt những nỗi đau vào trong. Không ngày nào tôi không đày đọa bản thân mình", Elly Trần kể lại.

Đỉnh điểm, hot girl từng 2 lần nảy sinh ý định kết thúc cuộc đời. Chị mua thuốc ngủ, cầm sẵn nắm thuốc trên tay nhưng nghĩ đến cuộc sống của 2 con khi thiếu vắng mẹ lại buông xuôi. "Tôi từng 2 lần nghĩ đến chuyện đó, đã mua thuốc rồi. Nhưng khi cầm nắm thuốc trên tay, tôi nghĩ đến 2 đứa con, khi mình ra đi thì 2 đứa con sẽ thế nào nên tôi không uống. Khi đi đến giới hạn muốn biến mất khỏi cuộc sống, nghĩa rằng người ta đã đau khổ đến mức nào rồi?".

ADVERTISEMENT

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 2

Chị nói: "Giới hạn để một người nghĩ đến chuyện kết thúc cuộc đời mình không hề đơn giản". Elly Trần thừa nhận MV Chưa hề dừng lại phát hành năm 2019 dựa trên câu chuyện của mình. Chị đã mượn âm nhạc để giải tỏa cảm xúc đồng thời ẩn ý nhắn nhủ đến khán giả.

Sau khi công khai chuyện cá nhân lên mạng xã hội, Elly Trần khẳng định không hối hận. Bên cạnh đó, hot girl nhận được rất nhiều sự chia sẻ, cảm thông từ khán giả. Điều này có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn với người đẹp.

Không chỉ vậy, Elly Trần còn được nhiều người giúp đỡ, trong đó có Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng. Dù chưa từng gặp nhau ngoài đời, Hương Baby đã chủ động tâm sự, chia sẻ với những gì Elly Trần trải qua.

Chị kể: "Cô ấy nhắn rằng rất đồng cảm với những gì tôi đang chịu đựng. Hương Baby còn mời tôi quảng cáo sản phẩm của cô ấy. Sự động viên, giúp đỡ của Hương khiến tôi thấy rất ấm lòng, xúc động".

ADVERTISEMENT

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 3

Ngoài ra, Elly Trần còn được một số người chủ động liên hệ gửi hàng để chị bán, không đặt vấn đề tiền nong. Nhiều khán giả là mẹ bỉm sữa hứa mua hàng ủng hộ chị. Hot girl xúc động nói: "Những chuyện tôi từng nghĩ sẽ không có thật đã xuất hiện trước mắt mình".

Hiện tại, Elly Trần quan tâm nhất tương lai của 2 con Cadie (sinh năm 2014) và Alfie (sinh năm 2015). Hai bé học tại một trường quốc tế có mức học phí cao hàng đầu Việt Nam. Theo chị, có thể 2 bé sẽ phải rời trường quốc tế để học trường công.

Elly Trần được một số trường liên hệ đề nghị hỗ trợ trường hợp của 2 bé. Chị đang tìm hiểu, cân nhắc môi trường học phù hợp cho các con. Hotgirl khẳng định mình đủ khả năng làm việc kiếm tiền nuôi con: "Tôi có thể rách rưới nhưng 2 con phải sống đủ đầy dù có thể khổ hơn một chút so với trước đây".

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tổ ấm từng hạnh phúc của Elly Trần và chồng Tây.

Chị cũng được bố mẹ đẻ hỗ trợ kinh tế giai đoạn này. Ông bà ngoại Cadie và Alfie hiện tại đã về hưu, sống bằng lương hưu và tiền cho thuê nhà. Ông bà đã giúp đỡ ngay khi biết con gái gặp khó khăn.

Elly bảo các con chị không biết tiếng Việt nên không tiếp cận các nội dung ồn ào liên quan cha mẹ trên Internet. "Hai bé vẫn rất ngây thơ nhưng luôn yêu thương và ủng hộ mẹ. Có lần thấy tôi buồn, các bé đến làm trò vui chọc mình cười mà tôi bật khóc. Hôn nhân của tôi có thể thất bại nhưng sinh được 2 bé chính là thành công lớn", hot girl tâm sự.

ADVERTISEMENT

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 5

Hiện tại, Elly Trần cho biết cô đang đợi đơn ly hôn từ chồng, chứ bản thân cô sẽ không tự viết đơn vì mình không sai. Hơn nữa, nếu ra tòa ly dị, cô sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con đến cùng. Còn chuyện chu cấp hàng tháng nếu được thì tốt, còn không được cô cũng thấy không sao.

Elly Trần tiết lộ thêm, con gái cô đứng về phía mẹ. Thậm chí, cô bé nhiều lần xin mẹ được lên tiếng, muốn quay clip TikTok để nói hết sự thật nhưng cô đã khuyên ngăn con. Nữ diễn viên cho biết cô có bằng chứng chồng đã làm đám cưới với nhân tình, chụp hình cưới treo đầy phòng do con gái mình chụp lại. Bé cũng chia sẻ ba và nhân tình thường hôn hít, thể hiện tình cảm trước mặt mình và em trai.

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hiện tại người đẹp đang bắt đầu có những động thái để công khai tất cả mọi chuyện cô đã từng gặp phải trong thời gian qua khi chung sống với chồng Tây.

Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

PV19:49:43 16/11/2022
Elly Trần: Chồng có quỳ xuống xin cũng không quay lại, số tiền học 250 triệu cho con hoàn toàn không có
03:43
Minh Hà16:53:42 14/11/2022
Chồng cũ Elly Trần phản ứng đáng sợ khi bị vợ tố ngoại tình, ‘vén màn’ góc khuất trong cuộc hôn nhân
04:59
Minh Hà14:13:17 13/11/2022
Chồng Tây 'tòm tem' với 3 người phụ nữ một lúc, Elly Trần thấy nói không thành lời, tim thắt lại
04:37
Minh Hà15:28:23 12/11/2022
Elly Trần tố chồng dẫn bạn về nhà ’xập xình’ khi vợ mang bầu, dụ dỗ cả hot girl mới nổi lẫn trợ lý
Mio10:55:22 11/11/2022
Chồng Tây làm rõ cáo buộc ngoại tình, Elly Trần phản ứng mạnh
TBLK10:48:37 11/11/2022
Chồng Elly Trần chính thức lên tiếng về ồn ào với vợ, khẳng định 'chỉ là đối tác'
ADVERTISEMENT
TBLK19:37:42 10/11/2022
Elly Trần kêu gọi 'tài trợ' sau khi bị chồng Tây ngừng chu cấp tiền học cho con
Minh Hà15:14:28 10/11/2022
Elly Trần dằn mặt 'tiểu tam' giật chồng: 'Hay đóng vai mẹ tốt, đừng đụng đến các con'
Thảo Phương14:29:54 10/11/2022
Con Elly Trần: Đi cùng mẹ ăn diện chỉn chu, trái ngược khi ở với bố
04:38
Minh Hà07:50:29 10/11/2022
Elly Trần lên tiếng khi bị nói là "con giáp thứ 13", chồng ngoại tình, mất con khi mang song thai
Minh Hà17:21:48 09/11/2022
'Tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Tây của Elly Trần bị ném đá, làm một điều gây chú ý giữa lùm xùm
Bách Thụ22:00:58 08/11/2022
Bị 'tấn công', Elly Trần tiếp tục cầu cứu cộng đồng mạng sau khi tố chồng Tây ngoại tình
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Puka tiết lộ chuyện "tâm linh" liên quan đến việc mang thai giữa lúc nổ ra nghi vấn có con đầu lòng03:26Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT