Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền

Anh Anh14:31 17/01/2023

Mới đây, thông tin Dương Cẩm Lynh được một nam ca sĩ đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản nhằm động viên cô vượt qua ồn ào nợ nần đã gây xôn xao. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo chí, nữ diễn viên phủ nhận, cho biết bản thân đang đau đầu trước những thông tin sai lệch, khiến chủ nợ nghĩ rằng cô đang được hỗ trợ rất nhiều.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 1

"Thông tin tôi được một nam ca sĩ đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản để động viên tôi vượt qua biến cố là không chính xác. Ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản đang lan truyền trên mạng xã hội ghi ngày chuyển tiền là 14/12/2022, trong khi sự việc tôi bị đòi nợ mới diễn ra hôm 8/1. Tôi đang vất vả bán hàng online, tích góp từng đồng để trả nợ, nuôi con", cô nói với Ngôi Sao, tối 16/1.

Dương Cẩm Lynh tâm sự thời điểm này cô không yêu cầu đồng nghiệp giúp đỡ mình về mặt kinh tế. Thay vào đó, người đẹp mong mọi người hiểu đúng về mình. Dù vậy, cũng có một số người làm cùng nghề động viên khiến cô xúc động.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 2

"Một số khán giả của tôi ở nước ngoài nhắn tin ngỏ ý chuyển khoản hỗ trợ nhưng tôi không nhận. Mọi người yêu thương tôi thì ủng hộ khi tôi kinh doanh, vậy là đủ rồi. Tôi cũng thiếu nhiều chứ đâu ít. Bản thân tôi cũng còn tay chân để làm việc trang trải cuộc sống", cô nói.

Sau khi bị đoàn phim cắt vai vì ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh tập trung vào kinh doanh online để trang trải cuộc sống. Nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi livestream ngày đêm, bán hàng ở các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Tôi cố gắng bằng mọi cách thôi". Cô cũng thừa nhận đã bán hết đồ hiệu để cố gắng trả hết số tiền, có cơ hội làm việc trở lại.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 3

"Chuyện này ảnh hưởng nhiều, làm mất uy tín của tôi. Ngày xưa đi mua sữa, mỗi tháng tôi trả một lần. Bây giờ chỉ vì lùm xùm này mà chỗ bán kêu tôi chuyển khoản mới mang sữa đến nhà", diễn viên 8X bộc bạch. Dương Cẩm Lynh nói thêm đến hiện tại, khi ra đường cô không còn để ý đến chuyện quần áo. "Tôi mặc gì cũng ngại vì sợ người ta nói này, nói kia. Điều đó áp lực với tôi lắm", cô nói.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 4

Dương Cẩm Lynh cho biết những ngày qua, đời tư, quá khứ của cô bị nhiều người bàn tán. Cô buồn khi bị đồn đ.ánh bạc, sống sang chảnh nên đổ nợ. Diễn viên nói cô trót mắc nợ nên mọi lời giải thích đều trở nên vô nghĩa. Hiện, cô muốn tập trung làm việc để trả nợ, nuôi con.

"Nợ thì ai cũng buồn rầu, lo lắng nhưng tôi chọn đối diện mạnh mẽ chứ không rút lui. Tôi thấy mình may mắn vì vẫn còn cơ hội làm việc kiếm tiền. Chuyện đã xảy ra rồi thì tôi sẽ tìm cách khắc phục hậu quả. Tôi không muốn mình gây thất vọng với công chúng, không muốn làm mất uy tín, danh dự của mình. Hiện, tôi xin chủ nợ trả từng khoản nhỏ, theo tiến độ. Tôi không đặt nặng vấn đề bao lâu sẽ trả hết nợ mà chỉ biết làm hết khả năng của mình. Cả xã hội có dìm tôi xuống thì tôi cũng phải có cơm, gạo, sữa cho con tôi", cô tâm sự.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 5

Hôm 8/1, Dương Cẩm Lynh và chủ nợ tên T.T xảy ra xô xát tại sảnh chung cư ở quận 10. Cô cho biết đang chuẩn bị đi diễn thì bất ngờ bị hai phụ nữ và một người đàn ông chặn lại. Họ lớn tiếng nạt nộ, quay video khiến con trai cô - bé Will - sợ hãi và bỏ chạy. Sau đó, Dương Cẩm Lynh nhờ công an phường 12, quận 10 hỗ trợ để hai bên giảng hòa. Nữ diễn viên tiếp tục chạy show và hứa cuối ngày 9/1 sẽ trả một phần nợ theo thỏa thuận. Cô đề nghị T.T không phát tán các video "bóc phốt" lên mạng nhưng hiện tại, chúng vẫn được lan truyền trên Tik Tok.

Theo Dương Cẩm Lynh, cô nợ T.T số tiền 300 triệu đồng từ tháng 8/2022. Gần đây, cô bắt đầu thanh toán theo đợt, mỗi đợt 30 triệu đồng, còn thiếu 110 triệu đồng. Do trễ hẹn 5 ngày, Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ công khai lên Facebook một lần vào ngày 5/1. Tiếp đến, sự việc diễn ra như trên. Sau lùm xùm, diễn viên bị đoàn phim Giai nhân cắt vai và hủy hợp đồng event, thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 6

Diễn viên cho biết hai hợp đồng là hy vọng lớn nhất của cô vào thời gian này để trả nợ và lo cho gia đình. Cô thấy đau khổ, thất vọng vì mất danh tiếng, tiền bạc, không có cơ hội tìm dự án mới vì chỉ hơn một tuần nữa là Tết. Một ngày sau ồn ào, thay mặt phim Giai nhân, đạo diễn Hoàng Duy chủ động hỗ trợ Dương Cẩm Lynh một phần chi phí bằng khoản tiền lẽ ra cô được nhận hôm 9/1 với mong muốn diễn viên sớm ổn định tâm lý, giữ sức khỏe và mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề sắp tới. Dương Cẩm Lynh cho biết diễn viên Đại Nghĩa cũng chuyển khoản động viên vì sợ ba mẹ con cô không có Tết.

Tối 16/1, Dương Cẩm Lynh cho biết đã thanh toán xong khoản 110 triệu đồng cho T.T. Ban đầu, cô dự định trả một phần khoản nợ vào ngày 15/1, sau đó thanh toán dần trong vòng hai tháng. Tuy nhiên, nhờ bán được nhiều hàng, cô đã giải quyết hết số tiền 110 triệu đồng trước kế hoạch. Hiện, Dương Cẩm Lynh còn vay gần 6 tỷ đồng từ những người khác. Mỗi tháng, cô gánh khoảng 200 triệu đồng tiền lãi, thu nhập phải chia ra, trả đều cho các chủ nợ.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng vụ nhận 100 triệu từ đồng nghiệp, đau đầu vì chủ nợ tưởng nhiều tiền - Hình 7

Nổi bật
Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Nam Anh - Nam Em đòi chiến đấu với Bùi Quỳnh Hoa tới cùng, chê, tố tân hoa hậu chơi xấu hãm hại mình03:12Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Trang Trần chê thẳng tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, tuyên bố sốc: "Ra quốc tế chỉ có mà đứng vỗ tay"02:59Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao03:02Mai Ngô bị Lan Khuê "vạch trần" mối quan hệ thật tại The New Mentor: Có như khán giả nghĩ?03:05Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả03:38Lan Khuê "nóng mặt" vì bị đối xử thua xa Hà Hồ - Thanh Hằng, quyết làm "ra ngô ra khoai" chuyện này!03:16Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Lệ Nam mặc kệ kết quả, đụng độ thẳng với Hương Giang, được khen "ăn đứt" vì 1 điểm03:31Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06