ADVERTISEMENT

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng

Juni Nguyễn14:22 07/09/2023

Dù đã lên tiếng làm rõ mọi vấn đề về việc sử dụng hình ảnh Messi trong MV comeback "Từ nơi tôi sinh ra" cũng như nhờ pháp lý can thiệp thì mới đây, vị doanh nhân đã kết nối cho Jack đã lên tiếng "dằn mặt".

Câu chuyện xoay quanh vụ việc của Jack và doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng cũng như truyền thông.

ADVERTISEMENT

Vụ việc bắt nguồn từ việc nam danh thủ đình đám Messi xuất hiện vỏn vẹn 2 phân đoạn với tổng cộng gần 6 giây trong MV đ.ánh dấu sự trở lại của Jack "Từ nơi tôi sinh ra". Tuy nhiên, sau khi cho ra mắt MV, có rất nhiều thông tin cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 đã chi 60 tỉ để gặp gỡ siêu sao bóng đá. Và MV phát hành của Jack không bật kiếm tiền trên các nền tảng như trước đó.

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước những lùm xùm phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người móc nối cho Jack có cơ hội được gặp thần tượng của mình Messi đã bất ngờ lên tiếng "vạch mặt" nam ca sĩ khi cho rằng Jack đã lật lọng, không giữ lời khi tự ý sử dụng ké hình ảnh của Messi vào MV.Người này khẳng định những thành viên trong chuyến đi đã thống nhất về việc chỉ giữ hình ảnh, video có Messi làm kỷ niệm, có thể đăng lên mạng xã hội, không dùng cho mục đích thương mại.

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sau đó, Jack phản hồi rằng cho rằng không việc 60 tỉ để mời được Messi đóng MV. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1997: "Jack xin nhấn mạnh là đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất "Lớn" để theo đuổi và thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi "ké" như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội. Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, tôi đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện không sử dụng hình ảnh anh ấy cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia. Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số "60 tỉ" lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra."

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 3

Trước việc Jack lên tiếng phản bác cho rằng bản thân không đi chùa, không dùng hình ảnh trái phép mà anh đã có sự đồng ý từ phía Messi việc đưa hình ảnh vào MV, phía doanh nhân Quốc Cường cũng đã lên tiếng phản bác lại tất cả.

Thay vì tổ chức một buổi họp báo như trước đó phía vị doanh nhân này từng chia sẻ thì doanh nhân Quốc Cường đã thông qua trang Facebook cá nhân đăng tải bài viết dài nói về hành trình gian nan để đưa Jack đi gặp Messi. Đồng thời khẳng định việc không có chuyện Messi đồng ý cho sử dụng hình ảnh, và yêu cầu phía Jack đưa ra bằng chứng chứng minh.

ADVERTISEMENT

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vị doanh nhân này viết: "Bây giờ tiếp tục kể tiếp hành trình đi gặp Messi nhé, vừa gặp vừa phân tích luôn này.

Sau khi có hẹn với Messi để đi sang kia thì khó khăn đầu tiên ập đến, một là sự cố do việc Messi đi sang Arap và phía Paris phạt treo giò Messi 2 tuần, khá đen là tuần thứ 2 dính vào ngày hẹn với Messi, thêm vào đó phía Jack cũng xin visa gặp khó khăn nên thời điểm đó tôi khá suy nghĩ về việc có nên sang hay không - riêng việc đi lại rồi hẹn những người bạn để cùng bay tới Paris sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn, đi lại, khách sạn nên việc rủi ro cần được suy nghĩ kỹ, ngoài ra do phía Jack và team chưa có đi ra thế giới nhiều nên tăng thêm độ khó khăn (visa của Jack chỉ được 8-10 ngày gì đó tôi không nhớ chính xác nhưng rất ngắn)

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 5

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 6
Cuối cùng vì đã hẹn với anh em bạn bè bên kia nên tôi và Jack vẫn quyết định chấp nhận rủi ro lên đường, Jack có hỏi tôi lần nữa về chuyện hỏi đưa MV và dĩ nhiên tôi từ chối, ngoài ra việc hỏi phi lợi nhuận hay gì thì cũng chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân, tôi khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thoả thuận hay xin phép gì cả ở thời điểm đó, còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể show ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện .

ADVERTISEMENT

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Rồi giờ đến ngày đến giờ lên đường sang Pháp, ban đầu dự kiến sẽ gặp Messi tại sân công viên các hoàng tử sau trận đấu, chúng tôi đi có hai người bạn trợ giúp các mối quan hệ tại sân, hai bạn này có 1 người phải bay từ Barcelona qua, thu xếp nghỉ mấy ngày công. Vé vào sân cho 4 người vị trí lounge Vip đơn giản rất đắt, để có cơ hội có thể gặp được Messi. Kể đến đây đã thấy khá nhiều chi phí, chắc Đóm thì ma nó biết bên Pháp này nên không có chuyện ai mời rồi.

Ah sau đó để có hình ảnh đẹp đi để còn quay clip sau up thì chúng tôi cũng phải thuê cái xe rất đắt tiền và cho nhiều ngày đi gặp - chắc nhiều người cũng nghĩ có xe đi free.

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 8

Rồi giờ đi xem trận bóng đá đầu tiên, nhẹ nhàng anh em vào sân xem, nhưng đi ở châu Âu giờ khá nguy hiểm và đi các khu vực Vip nên việc đi lại cũng cần có nhiều người take care ở đây.

ADVERTISEMENT

Okie dù mọi thứ được set up vô cùng cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn vô cùng hồi hộp, ở đây tất cả đều do quen biết tôi, và đương nhiên không ai nghỉ việc đi làm không công.

Và cuối cùng thì điều lo lắng đã xảy ra khi gần như cả trận Messi bị cổ động viên PSG la ó do bị kỷ luật, cuối cùng Messi cảm thấy tổn thương và hết trận đã bỏ về, không gặp bất cứ ai, vậy là lần hẹn gặp đầu tiên đã thất bại."

Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi khẳng định không ai biết Jack, yêu cầu nam ca sĩ đưa bằng chứng - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Phan Đạt19:29:21 06/09/2023
Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi
03:34
Ning Jing18:11:56 06/09/2023
Jack bị ân nhân tố 'ăn cháo đá bát', vén màn drama 'sóng gió' với K-ICM năm xưa
02:50
JLO16:00:58 06/09/2023
Doanh nhân giúp Jack gặp Messi úp mở số tiền nam ca sĩ đã chi để gặp idol, sốc hơn 5 triệu chu cấp?
03:19
JLO11:33:40 06/09/2023
Jack khẳng định không đi ké, đã xin phép, phía Messi đồng ý cho sử dụng hình ảnh, luật sư "vào cuộc"
An Nhi10:22:36 06/09/2023
Jack ngày trở lại: Vẫn ngụp lặn trong scandal
Bảo Bình07:52:36 06/09/2023
Jack xác nhận Messi đã đồng ý cho sử dụng hình ảnh, bỏ ra số tiền lớn để gặp thần tượng chứ không đi "ké"
ADVERTISEMENT
Đan Thư16:56:00 05/09/2023
Trước lùm xùm ra mắt MV có Messi, Jack từng tuyên bố: "Tôi sẽ làm fan hãnh diện nở mũi"
03:34
Thư Kỳ15:44:35 05/09/2023
Jack bị yêu cầu xóa hoặc gỡ MV có Messi đóng, nếu không sẽ có chuyện lớn, quyết chơi đến cùng
03:45
Kim Lâm14:37:30 05/09/2023
Nam ca sĩ thế giới duy nhất được Messi đồng ý đóng MV, biết lý do CĐM mỉa mai "Jack không có cửa"
02:52
Thư Kỳ10:17:31 05/09/2023
Doanh nhân đưa Jack gặp Messi thấy hối hận, tiết lộ nam ca sĩ muốn nhờ Messi để lấy lại hào quang
04:17
Thảo Mai07:39:32 05/09/2023
DN Phạm Ngọc Quốc Cường: Người đưa Jack đi gặp siêu cầu thủ Messi, thân thiết với cả Ronaldo là ai?
04:36
Yang Mi07:33:19 05/09/2023
Nhà báo Hà Quang Minh 'đá xéo' Jack đừng bốc phét, nhắn fans Jack 'đừng đưa thần tượng lên bàn thờ'
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00"Vua cá Koi" nói chuyện "làm lành" sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố dứt tình, vợ cũ giữ đúng 1 thái độ03:21Rộ tin Vua cá Koi bị Hà Thanh Xuân chia tay vì nợ nần chồng chất, từ chối nói về vợ cũ với lý do này03:06Bà Nhân Vlog thay đổi đặc biệt sau mang thai, làm điều này "vô tội vạ", mẹ bầu nào cũng đồng cảm03:26Lindo khiến Quang Linh "khóc thét" vì 1 câu nói liên quan đến ẩm thực Việt Nam, so sánh với Angola03:14Tình cũ thiếu gia của Midu bất ngờ tái xuất MXH, khoe ảnh êm ấm bên vợ con "trêu ngươi" người đẹp?03:22Quang Linh Vlog khi bị mỉa mai là "lốp dự phòng" của Thùy Tiên quen tỷ phú Châu Phi, liền tỏ thái độ02:53Lucie - Tuấn Dương "chi mạnh" trong lễ đầy tháng của con đầu lòng, CĐM lắc đầu vì quá "sính ngoại"?03:03Cặp song sinh nhà Hà Hồ: Không se sua đồ hiệu trăm triệu nhưng được mẹ chi tiền tỷ để làm điều này03:56Trang Nemo đăng đàn vạch trần tâm địa của Lệ Khanh trước ngày đi tù, ấm ức tố bị dồn vào đường cùng02:58Cầu thủ Đình Trọng và bạn gái 9 năm tổ chức hôn lễ, dân tình "lé mắt" với sính lễ từ đàng trai03:05Doãn Hải My nhận lời cầu hôn Đoàn Văn Hậu, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ03:14Đại gia Đức An vạch trần quá khứ nghèo khổ của Ngọc Thúy, tuyên bố: Không có tư cách giành tài sản03:13Tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ USD, con dâu có động thái "lạ", hé lộ sự thật khi làm dâu nhà giàu03:26BTV đài VTV nghẹn ngào nén khóc khi dẫn bản tin vụ cháy chung cư mini, Bộ Công An ra thông báo khẩn03:53Hotgirl Trần Hà Linh tuyên bố "sợ đàn ông" hậu bị bạn trai cũ tung clip: Có khi tôi đồng tính02:54Tiền vệ Văn Toàn tậu cả dàn pháo ăn mừng biệt phủ tại quê nhà, "flex nhẹ" khối tài sản ở t.uổi 2704:04Vắng Quang Linh, team châu Phi bị 1 thế lực bơ đẹp, Quang Dũng Vlog trở lại, sức khỏe ra sao?03:28Vua cá Koi chấp niệm với Hà Thanh Xuân, vẫn đeo nhẫn cưới ngón áp út, hé lộ cuộc sống đầy biến động03:44
ADVERTISEMENT