ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"

Thảo Mai07:47 19/07/2023

Trên trang cá nhân của mình, con gái của NSƯT Vũ Linh mới đây đã có động thái gây chú ý. Cô công khai gửi thư thông báo đến một nhà báo đã có những bài viết trên trang cá nhân cố tình xúc phạm danh dự của mình.

Cụ thể, Hồng Loan yêu cầu người này hãy chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật này, nếu còn tiếp tục, cô sẽ nhờ luật pháp xử lí.

ADVERTISEMENT

Con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" viết: "Dạ con chào các cô, chú, bác những khán giả thương quý ba con và đã thương yêu đại gia đình của con từ trước đến nay.

Thời gian vừa qua, gia đình con xảy ra nhiều việc không mong muốn nhưng con chưa từng lên tiếng nói xấu bất cứ ai hay bình luận bất cứ vấn đề gì liên quan tới các sự việc trên, bởi con hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật và chỉ giải quyết mọi việc theo quy định pháp luật. Trong tương lai, khi mọi việc đã giải quyết xong thì con sẽ công bố thông tin đến Cô, Chú, Bác đã luôn yêu mến và ủng hộ gia đình con.

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hôm nay, 17/7/2023, con đã nhắn trên Facebook cá nhân của nhà báo H.H.B để gửi văn bản khuyến cáo đến chị nhà báo này vì thời gian qua chị nhà báo này liên tục viết những bài viết ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của con và ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến gia đình con, hình ảnh của Ba con tràn ngập trên không gian mạng nhưng lại bị đưa lên với những thông tin tiêu cực, lời lẽ công kích gây chia rẽ, mất đoàn kết.

Vì con không biết địa chỉ cơ quan, địa chỉ nơi cư trú của nhà báo H.H.B nên con phải chọn cách đăng tin công khai trên Facebook để Nhà Báo nhận được thông tin hoặc nhờ Cô, Chú, Bác thông tin đến Nhà Báo H.H.B.

ADVERTISEMENT

Con cảm ơn cả nhà".

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 2

Hồng Loan đã đính kèm thư thông báo của luật sư và gửi vào tin nhắn trên facebook của nhà báo này. Nguyên nhân là vì cô không tìm thấy địa chỉ nhà và cơ quan làm việc của nhà báo này. Hành động tử tế nhưng cương quyết của Hồng Loan nhận được nhiều sự tán đồng của người hâm mộ lẫn cư dân mạng.

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 3

Thời gian qua, từ sau khi cố NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình liền xảy ra loạt lùm xùm không hay về vấn đề tranh chấp tài sản. Thậm chí, những người thân thiết còn đưa nhau ra tòa kiện tụng khiến tình cảm gia đình không còn êm ấm như xưa.

ADVERTISEMENT

Không riêng Hồng Loan, mà các người con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng bị réo tên.

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mới đây, có một người đã lên tiếng tố nghệ sĩ Vũ Luân - Ngọc Huyền chôm nhạc chỉnh lời: "Chôm và chỉa. Hai ngày nay có nhiều bạn gửi link tố cáo chương trình show diễn gì đó mới đây của cặp nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - Vũ Luân chôm nhạc chủ đề của em viết cho kịch bản Ngũ Tử Tư Phạt Sở để hát cho đoạn "xuất quân". Chôm nhạc và chỉnh lời. Chỉ luôn vũ đạo múa cờ của vũ đoàn Việt Cầm độc quyền của "Đêm Vũ Linh ở Mỹ". Tự nhiên trong em bật lên câu hát này trong tuồng Chàng Lúa Lập Nghiệp, Trời đất ơi, trời ơi, nó lấy nó chôm sạch láng".

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 5

Ngay lập tức, nghệ sĩ Vũ Luân đã lên tiếng đáp trả: "Ngáo ơi, Ba nói cho con nghe nè ngáo. Con xuất thân từ gia đình vô học nhưng ít nhất con cũng học thêm trường đời chứ để con hiểu thêm về đạo đức sống để khi con mất cho nhẹ tấm thân chứ, để chúng sanh rủa xả cửu huyền của con sao con làm ăn được, sao cửu huyền con đầu thai được con.

ADVERTISEMENT

Tiền con giao cho người này, con đòi người kia. Nhạc tàu nhạc sĩ Minh Tâm phối lại cho sân khấu cải lương khi tác giả sử dụng có xin phép đóng tiền nhạc đàng hoàn. Khi khổng khi không con nổ con nói chôm nhạc của con.

Ai cho con cái quyền nói người ta lấy nhạc mà nếu tác giả Cẩm Tâm có vi phạm thì nhạc sĩ sẽ lên tiếng chưa đến lượt con vì bản thân con đâu có mua đứt tác quyền bài nhạc. Con cũng đâu phải nhạc sĩ.

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 6

Cảnh múa cờ xuất quân là bài tổ trong hồ quảng như tuồng. Quang Trung - Lý Thường Kiệt - Đào Tam Xuân - Anh Hùng Ca - C V Diệm... (cái nào là của con). Ba đi hát 30 năm lúc con còn ở kẹt... hẻm. Nên con nghe ba bảo nè bớt nghiệp lại. Bớt gian tham. Xảo ngữ.Tiểu nhân. Đê tiện. Nhỏ mọn ... nha con. Đừng sốc não nói bừa tác giả thưa con tội vu khống đó nha. Ba biết cuộc đời của con khó quên được idol Vũ Luân lắm, hay là con nhận ba là ba nuôi đi ba dạy lại con cho người đời bớt c.hửi con nha, chứ ba thấy nhục cho con quá. Luật sư ba chờ con về tới Việt Nam đón con liền nhưng đừng quên sao kê nha con gái của ba".

ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân vả mặt 1 soạn giả nói mình chôm nhạc - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:01
Thảo Mai15:17:48 12/07/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng làm khó dễ, cấm vào phòng và livestream bán hàng, Bình Tinh bức xúc
Thạch Anh - Lạc Xuân14:54:55 09/07/2023
Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51
04:00
Keng09:55:23 07/07/2023
Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng
03:05
Thảo Mai12:01:49 06/07/2023
Con gái Vũ Linh tố ai đó lấy trộm kỷ vật quý giá của ba, mới livestream bán hàng mưu sinh đã bị phá?
03:14
Thảo Mai07:39:12 06/07/2023
Cháu gái Vũ Linh đáp trả khi HTV gỡ hết hình ảnh: Chẳng làm gì sai, thích thì nghe, không thì thôi
03:11
Keng10:59:03 05/07/2023
Hồng Phượng tươi rói trên sóng truyền hình, đài HTV bị vạ lây, phải viết tâm thư trấn an khán giả
ADVERTISEMENT
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT