ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan

JLO11:02 08/09/2023

Hồng Loan được biết đến là con gái của NSƯT Vũ Linh. Từ khi "ông hoàng cải lương" qua đời, con gái của cố NS nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, cô được 1 nữ doanh nhân nhận làm con nuôi khiến ai cũng bất ngờ.

Được biết mẹ nuôi của Hồng Loan là doanh nhân Phạm Thị Kim Loan. Bà là một nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kim hoàn và sở hữu nhiều tiệm vàng bạc đá quý nổi tiếng tại TP.HCM. Một số trang thông tin còn ví bà Kim Loan là "một nữ tướng của ngành kim hoàn Việt Nam".

ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ doanh nhân này từng trải qua không ít biến cố để có được thành công hiện tại. Doanh nghiệp Kim Loan cũng từng nhận được nhiều giải thưởng nổi bật trong kinh doanh như: Huy chương vàng Topten Hội chợ sản phẩm chất lượng cao tại Huế, Bằng khen Doanh nghiệp Trẻ xuất sắc nhất Việt Nam của Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, danh hiệu Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu, được Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khen tặng tại Hội chợ quốc tế vàng, trang sức lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội...

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 2

Được biết doanh nhân Kim Loan cũng từng được bình chọn là một trong "100 Chân dung doanh nhân nổi bật, hành trình đến những ước mơ và bí quyết thành công" của Nhà xuất bản Lao động - Xã hội xuất bản vào năm 2010. Gần đây nhất là top 100 "Doanh nhân Văn hóa Việt Nam 2012.

Trước đó, Hồng Loan cũng vừa thu hút sự chú ý khi bất ngờ được Hoa hậu Phương Lê tài trợ cho làm răng. Diện mạo mới của con gái cố NS Vũ Linh vì thế cũng khiến không ít netizen xôn xao bàn tán. Đáng nói hơn, ngay sau khi cho Hồng Loan lột xác, Phương Lê bất ngờ tuyên bố thêm sẽ chi 30 tỷ đồng để làm một bộ phim về cuộc đời của Hồng Loan.

ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 3

Không chỉ giúp đỡ Hồng Loan, Phương Lê nhiều lần lên tiếng bảo vệ con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Mới đây, trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng đầy bức xúc khi nói về chuyện Hồng Phượng mỉa mai chuyện cho Hồng Loan mượn áo mắc để mặc chăm sóc Vũ Linh ở bệnh viện.

Nàng Hậu mỉa mai cháu gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" rằng: "Áo Gucci nếu Hồng Loan chịu, chị tặng cho nó 100 cái. Một cái cũng 18 triệu nha em. Chị là người dưng đó nha. Chị còn chưa bao giờ được ba nó cho một cục kẹo mà chị còn có thể đối xử với nó như thế. Còn cưng kì quá cưng ơi. Ve kì quá. Nó mượn em có cái áo mà em cũng đưa hình lên mạng bêu rếu nó. Tại sao nó phải mượn áo của Ve? Vì nhà nó ở xa. Vì nhà nó Ve ở. Đáng lí phòng của Ve và chồng Ve ở là phòng của nó. Phòng mẹ Ve ở là phòng của con nó. Đáng lí Ve yêu không nên ở đó. Nó phải ở xa với hàng vạn lí do A, B, C, D nha Ve".

ADVERTISEMENT

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không chỉ thế, Phương Lê còn cho biết cô mê Vũ Luân và từng muốn làm con dâu của Vũ Linh: "Tôi mừng lắm, Loan có anh Hai rồi và ngày xưa đến giờ tôi đã khoái anh Hai rồi. Tôi mà còn con gái là tôi đã tỏ tình rồi. Lúc chú mới nhận nuôi anh Hai đã khoái rồi, muốn làm con dâu của chú.

Còn bây giờ tôi già rồi, 3 đứa con rồi nên thôi. Chứ nếu còn con gái là cua anh Hai liền, 6 giờ sáng nào cũng banh con mắt dậy đứng trước của nhà anh Hai, trồng cây si, lấy siêu xe đến chừng nào anh Hai cắn câu luôn (cười). Nhưng mà thôi vụ đó bây giờ tôi dẹp rồi, tôi cảm thấy không đủ sức, duyên của mình làm anh em thôi. Anh Hai cũng nói mấy đứa em đi coi bớt quậy (cười).

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 5

Xong rồi tự nhiên có thêm một người bạn là bà Ni, một con bạn già cùng trang lứa, nếu sau này hai đứa không có trai thì hai đứa yêu nhau. Tôi còn rủ bà Ni bây giờ mang lại hạnh phúc cho nhau, lấy nhau đi, nó kêu thôi thôi tui mê trai lắm bà (cười). Bảo đảm ngày 9 này anh Hai sẽ cảm thấy phiền phức, chưa bao giờ thấy buổi diễn nào của mình mà có một đám lâu la ngồi dưới, vỗ tay, hét lên mỗi lần diễn xong".

ADVERTISEMENT

Nàng Hậu cũng dành tình cảm cho Bình Tinh vì biết đứng về lẽ phải: "Nói chung nghe cái câu Bình Tinh đối đáp với bên kia, trời ơi ta nói tim tui vụn vỡ vì yêu. Bình Tinh ơi tim chị vụn vỡ vì em từ ngày em đối đáp câu đó.

Mà Bình Tinh chưa biết đâu, mọi người đừng nói nha và chị em gặp nhau cười hô hố, đâu nói chuyện sến vậy. Ngày hôm qua đi đám giỗ mà tụi tôi cười sặc. Nhà vui lắm. Ở bên này gọi cho bên Úc, gọi cho bà Ni và một đám người bên đó, cười sập sàn luôn. Ni nói về đây 1 tháng, mà tôi nói không về là tôi qua đó kiếm. Vì Phương Lê có thẻ đi Úc, thích là ra sân bay mua vé đi luôn chứ không cần làm visa như người ta.

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 6

Hôm nay tôi chuẩn bị làm visa cho Loan để có gì 1 tuần nữa Ni không về, tôi, Loan và Bình Tinh sẽ qua. Bình Tinh nói rồi, cho bả thời gian đúng 1 tuần mà không về thì chúng tôi qua. Hôm nay làm visa cho Loan rồi đó mọi người. Phương Lê làm cho Loan là visa cấp tốc, 1 tuần có rồi, Ni không về là chúng tôi qua. Ni bây giờ không có nỗi sợ nào việc tôi và Loan đi qua. Bây giờ Ni phải nhỏ giọng với tôi.

ADVERTISEMENT

Nói chung phim này có tất cả các vai, mọi người hiểu có phim coi là được, còn vai nào vai nào chấn động, làm nên lịch sử không có thiếu. Một món quà tặng em gái ngang hông mọi người thấy ý nghĩa chưa? Loan là đứa không cần tiền, không thích tiền, nó ngộ lắm, lúc nó có tiền cũng giống lúc nó đói, nét mặt bình thường lắm. Hồi xưa ăn mì gói mặt nó cũng vậy, bây giờ không ăn mì gói tính cách cũng vậy, đó là điều khó ai làm được".

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm chị dâu của Hồng Loan - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Ngọc Thanh11:39:16 28/08/2023
Sao Việt 28/8: Con gái Vũ Linh lấn sân showbiz, Quang Lê xây nhà mới ở Mỹ
03:20
Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái Kim Tử Long nói thẳng mặt cháu gái Vũ Linh: "Sống như hạch, Trời Phật dòm, thiên lôi sẽ nã"
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
03:40
Thảo Mai07:29:30 22/08/2023
Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép
02:56
Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan
03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
ADVERTISEMENT
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT