ADVERTISEMENT

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp

Yaya17:26 10/06/2023

Sau những tranh đấu về quyền sở hữu tài sản thừa kế của cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh, mới đây Hồng Loan - con gái "ông hoàng hồ quảng" đã thẳng thắng đối diện với truyền thông, một lần chia sẻ hết những gì đang diễn ra đối với gia đình cô.

Câu chuyện xoay quanh vấn đề tranh giành tài sản, di chúc của con giá cố nghệ sĩ Vũ Linh cùng gia đình em gái, cháu gái Hồng Phượng hiện đang được truyền thông lẫn cộng đồng mạng quan tâm trong giai đoạn gần đây.

ADVERTISEMENT

Không chỉ đấu tố nhau trong nhà, phía gia đình em gái, cháu gái lại kéo nhau lên mạng xã hội, "vạch áo cho người xem lưng" khiến nhiều người ngán ngẩm. Và mới đây, cháu gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh - Hồng Phượng đã chính thức nộp đơn lên Toà án Nhân dân quận Phú Nhuận về việc tranh chấp tài sản thừa kế.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước việc bị phía gia đình cô ruột của mình là bà Hồng Nhung, phía con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đã cứng đáp trả sẵn sàng đi hầu tòa. Bên cạnh đó, mới đây, Hồng Loan cũng đã chính thức trả lời phỏng vấn trên báo Vietnamnet và cũng thừa nhận phía Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận có gọi điện thoại thông báo cho cô về thông tin cô Sáu kiện mình ra tòa.

Đồng thời, Hồng Loan tiết lộ hiện bên phía Toà án cũng đã yêu cầu cô nộp các giấy tờ liên quan, gồm: giấy khai sinh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... để giải quyết tranh chấp theo quy định và Hồng Loan cũng đã lên Tòa làm việc theo đúng thủ tục hành chính.

Tuy nhiên, do không rành luật, phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh có nhờ luật sư đại diện ở các phiên tòa sắp tới.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nói về nguồn cơn của những mâu thuẫn nội bộ trong việc phân chia tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan cho biết thật ra trước đó đã lâu đã xảy ra mâu thuẫn. Theo Hồng Loan, việc cô mua nhà cho Hồng Phường và đứng tên mình nhưng phía gia đình cô Sáu cũng như Hồng Phượng không chịu mà đòi đứng.

Trước những tranh chấp lùm xùm khắp mạng xã hội trong thời gian qua, Hồng Loan cho biết bản thân cô từ ngày đám tang cha đến nay, cô đã sụt 5-6kg vì ăn uống ít, không đêm nào ngủ ngon giấc. Thậm chí là kiệt sức, tinh thần cũng đi xuống vì phải lo nghĩ nhiều.

Thậm chí, Hồng Loan còn bày tỏ sự bức xúc trước những lời chỉ trích cho rằng cô có âm mưu muốn chiếm đoạt tài sản. Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết: "​​Vài ý kiến bảo tôi muốn chiếm đoạt tài sản, đó là điều vô căn cứ. Nếu muốn giành, ngay từ đầu tôi đã không lên tiếng yêu cầu việc chia đất đai cho mọi người. Có người lại tung tin cha để lại hàng trăm cây vàng và tôi lấy hết. Thực tế từ khi cha mất đến giờ tôi không hưởng một đồng nào."

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bên cạnh sức khỏe, cuộc sống của Hồng Loan hiện tại cũng gặp khó khăn hơn trước khi thất nghiệp suốt 3 tháng qua.

"Trước đây tôi buôn bán nhỏ nên kinh tế cũng không dư dả. Tôi không dám kể với ai vì sợ mọi người hiểu lầm mình than thở. Giờ tôi vẫn mượn nợ lo trang trải phí sinh hoạt gia đình và lo cho các con. May mắn xung quanh có một số anh chị, khán giả thân tình giúp đỡ, động viên nên đỡ phần nào", Hồng Loan tiết lộ.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại đó, phía Hồng Loan con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết bản thân rất buồn và đau lòng vì cả đời cố nghệ sĩ Vũ Linh sống thanh sạch, rất trọng sĩ diện. Giờ ông mất đi, mọi thứ lại trở nên ồn ào, bát nháo.

"Tôi thương cha vì đã nằm xuống lại phải chịu điều tiếng không hay. Phận làm con, tôi chỉ mong cha được mồ yên mả đẹp, an nghỉ nơi chín suối. Tròn lễ 100 ngày của cha, tôi dự định tổ chức buổi nhạc và mời các cô chú, anh chị nghệ sĩ tiễn biệt ông. Tôi cũng chờ vụ kiện tụng mau khép lại để bản thân được trút bỏ gánh nặng đeo bám suốt mấy tháng qua", Hồng Loan trút lòng.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 5

ADVERTISEMENT

Song song những vấn đề xoay quanh về việc kiện tụng, chia tài sản Hồng Loan không giấu diếm, một lần nói rõ về số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để xây mộ cho "ông hoàng hồ quảng".

"Sau lễ tang, tôi được báo một số khán giả trong và ngoài nước có nguyện vọng muốn quyên góp tiền xây mộ cha. Tôi nghe cũng mủi lòng nên đồng ý nhận quyên góp ở thời điểm đó. Thời gian quyên góp tính đến ngày 25/3 là kết thúc. Tuy nhiên, tôi phát hiện việc quyên góp vẫn tiếp diễn sau đó.

Tôi thấy có vấn đề nên mới lên tiếng mong khán giả dừng việc này lại. Tôi cũng yêu cầu Hồng Phượng sao kê rõ ràng tiền quyên góp để mọi thứ được minh bạch song không nhận được phản hồi.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 6

Ngoài ra, việc Hồng Phượng cùng công ty truyền thông ký kết hợp đồng vào quay hình đám tang cha Vũ Linh, tôi cũng không được biết. Điều này khiến tôi bức xúc vì muốn mọi thứ phải được rõ ràng, không muốn bất kỳ ai lợi dụng hình ảnh của cha trục lợi", Hồng Loan bức xúc.

ADVERTISEMENT

Hiện, câu chuyện drama về việc tranh giành tài sản của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:54
Minh Lợi12:47:57 16/09/2023
Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột
04:07
JLO07:30:39 15/09/2023
Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy
02:48
Keng15:53:57 13/09/2023
Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu
04:02
JLO09:36:08 12/09/2023
Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt
03:12
Hoàng Phúc16:41:14 04/09/2023
Trợ lý Vũ Linh nói rõ về mảnh đất 2000m2, tố bị Hồng Loan gài bẫy: Họ kích tôi, tôi xem cậu như cha
03:12
Keng09:47:59 29/08/2023
Con nuôi Vũ Linh khuyên Hồng Phượng "quay đầu", đối phương liền đáp trả sâu cay: Không có tư cách
ADVERTISEMENT
03:40
Hoàng Phúc10:32:04 28/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tuyên bố chiến tới cùng với con gái Kim Tử Long, đối phương đáp trả cực gắt!
03:44
Thảo Mai13:23:17 26/08/2023
Phương Lê tố cháu gái Vũ Linh mướn người theo dõi, NSƯT Ngọc Huyền vào cuộc "vỗ mặt" Hồng Phượng
03:20
Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái Kim Tử Long nói thẳng mặt cháu gái Vũ Linh: "Sống như hạch, Trời Phật dòm, thiên lôi sẽ nã"
03:59
Hoàng Phúc14:54:03 25/08/2023
Hồ sơ NSƯT Vũ Linh nhận con nuôi bị thất lạc, Hồng Loan đứng trước nguy cơ mất quyền thừa kế?
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
03:27
Thảo Mai13:58:23 22/08/2023
Phương Lê đáp trả cực thâm khi bị cháu gái Vũ Linh kiện, NS Hồng Nhung lên tiếng sau 5 tháng im lặng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Puka vừa công khai yêu Gin Tuấn Kiệt đã đáp trả lạnh tanh 1 tin đồn, nhắn thẳng CĐM: Đừng trông chờ03:03Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Gin Tuấn Kiệt lộ khoảnh khắc sụt sùi hậu cầu hôn, Puka bất ngờ nói xin lỗi khán giả, chuyện gì đây?03:00Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Puka xác nhận mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt, kẻ được "thơm lây" người lại bị nhắc nhở, vì sao?03:00Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hồ Ngọc Hà sập bẫy của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến, bị lợi dụng để tạo ồn ào cho The New Mentor?03:44
ADVERTISEMENT