ADVERTISEMENT

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược

Xuka15:31 06/06/2023

Mới đây, mạng xã hội được phen náo loạn khi cô dâu đăng đàn tố cáo đội ngũ rạp cưới gửi ảnh một đằng nhưng đến lúc dựng lên nó lạ lắm thu hút đông đảo công chúng quan tâm.

Theo cô dâu, hình ảnh đã không giống mẫu ban đầu thế nhưng khi dựng rạp lên thì như cái chuồng gà khiến cô dâu ngán ngẩm nhưng vẫn phải tiến hàng lễ cưới vì không thể thay đổi kịp.

ADVERTISEMENT

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 2

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 3

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 6

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyên văn chia sẻ của cô dâu như sau:

"Cả đời cưới được có 1 lần mà vì cái rạp tức từ trước khi cưới đến bây giờ cưới xong rồi vẫn cú. Trao hết niềm tin cho chủ nhà rạp Tuyết Lưu, Ninh Bình, em mãi đi hội nghị về đến nhà thì thấy quả rạp ối dời ơi. Kịp thời gian thì thôi khéo cũng dỡ ra rồi cho nó đỡ bôi bác. Nếu như chị làm giống như mẫu chị gửi thì ko bao giờ em ý kiến gì. Nhưng chị nói 1 đằng làm 1 nẻo, giờ còn sang bù lu bù loa lên bảo khách lấy lý do nọ kia để ko trả tiền cho khách. Làm sai thì phải lấy giá hợp lý chứ ko phải quệt bừa ra đấy xong bắt ngta trả đúng theo giá c báo trong khi đó khách đến không phải 1 vài mà 10 người không ưng cả 10. Nói thì lại còn đổ cho khách "là do mắt thẩm mỹ của em bảo xấu thì là nó xấu chứ làm gì có ai chờ ê rạp nhà chị!!"

ADVERTISEMENT

Oke. Vậy, em đăng lên cho các bác vào xem công tâm giúp em:

Thứ 1: thực tế với bên ngoài có giống mẫu c gửi cho em không

Thứ 2: rạp này đẹp, là do mắt thẩm mỹ em có vấn đề thôi phải không ạ"

Sự việc chưa dừng lại khi cô dâu nhắn tin khiếu nại, thì chủ rạp còn rất tự tin với con mắt thẩm mỹ của mình cà khịa cô dâu là người có tiền nhưng vẫn thích làm này làm kia để lấy lý do không trả tiền. Được biết, phía cô dâu đã trả tiền xong xuôi nhưng vì quá bực tức nên phải báo cáo lên cộng đồng mạng tìm sự đồng cảm. Cô dâu bức xúc cho biết: "Trần đời em bán hàng cũng 5 năm rồi chưa phải bế 1 ai lên đây bao giờ. Nay em đăng lên mọi người xem ảnh mẫu với thực tế, ai đúng ai sai hộ em cái ạ. Tiền em cũng trả xong rồi nhưng em uất lắm luôn". Mỗi đời người chỉ có cưới một lần cũng chẳng mấy ai mong cưới lần 2, vậy nên vào những ngày trọng đại như đám cưới thì ai cũng mong muốn ngày vui của mình được trọn vẹn nhất từ mọi khâu tổ chức.

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hiện, bài đăng tố đội dựng rạp nhận về sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số dân tình đều đồng cảm với cô dâu khi bỏ ra số tiền đầu tư cho ngày trọng đại nhưng nhận cái kết không có tâm từ đội ngũ thuê rạp.

Mỗi đời người chỉ có cưới một lần cũng chẳng mấy ai mong cưới lần 2, vậy nên vào những ngày trọng đại như đám cưới thì ai cũng mong muốn ngày vui của mình được trọn vẹn nhất từ mọi khâu tổ chức.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng được 1 phen tranh cãi với câu chuyện về rạp đám cưới. Từ trước đến nay, việc dựng rạp đám cưới giữa đường, hay thậm chí là chiếm hết cả đường rồi vô tư mời những người tham gia giao thông đi một lối khác là chuyện chẳng có gì mới ở Việt Nam.

Nó diễn ra thường xuyên, đặc biệt là mỗi khi mùa cưới đến. Nhiều hôm, chỉ trên một đoạn đường ngắn mà đã có tới 3-4 cái rạp dựng lên san sát nhau, người đi đường chỉ được chừa lại đúng một ngách nhỏ để lách vào.

Với chỉ một tấm biển để trước rạp với nội dung đại khái "Nhà có việc xin đi đường khác" là người ta đã có thể thoải mái dựng rạp rồi làm mọi thứ bên trong. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại cảnh rạp cưới dựng trên lối đi của đường làng khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Được biết, một tài xế ô tô lái xe vào con đường làng, cùng lúc bắt gặp rất nhiều người đang dựng rạp cho đám cưới. Đáng chú ý, rạp đám cưới này dựng chiếm hết toàn bộ lối đi khiến tài xế ô tô di chuyển khó khăn và phải xin nhường đường mới có thể đi qua.

ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, tài xế trích xuất camera hành trình và chia sẻ lên mạng xã hội với hàm ý trách móc chủ nhà dựng rạp cưới không đúng nơi đúng chỗ, gây ảnh hưởng đến giao thông.

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 9

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nảy ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Một số người đồng cảm với tài xế và cho rằng việc gia chủ dựng rạp giữa đường là ảnh hưởng tới người khác. Không chỉ vậy mà còn không đảm bảo an toàn với chính những vị khách đến ăn cỗ.

Đặc biệt hơn là việc dựng rạp cưới trên đường làng thế kia là sai quy định, nếu thông báo chính quyền thì có thể bị xử phạt.

"Dựng rạp hết cả con đường thế này thì ai mà chẳng khó chịu"

"Biển báo đi lối khác chỉ dành cho người dân ở đấy, chứ người từ chỗ khác đến không biết đường thì đi lối nào"

ADVERTISEMENT

"Đang ăn cỗ bị xe tông thì lại kêu tại số"

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, một số người lại chỉ trích tài xế lắm chuyện, không hiểu được nếp sinh hoạt của người dân ở các làng quê, sơ hở một chút là trình bày trên mạng xã hội. Ngoài ra, bà con xóm giềng không hề phàn nàn về việc này, chỉ có tài xế ô tô ở đâu đến nơi mới chê trách việc dựng rạp như clip.

"Ăn cưới ở quê thì nhà nào chả như vậy"

"Bà con ở đó không kêu ca thì thôi, toàn người ở đâu kêu ý"

"Đây là chuyện quá bình thường ở làng nhé"

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân bóc phốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà, bị c.hửi ngược - Hình 11

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Vua cá Koi còn lưu luyến Hà Thành Xuân, nói 1 câu nghe xót xa dù vợ trẻ khẳng định đã chia tay?03:09Vợ cũ Vua cá Koi đăng đàn ẩn ý giữa lúc chồng cũ và Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay, CĐM khen nức nở02:52Xuất hiện mặt người...trên thân cây khiến dân tình đổ xô đến cầu nguyện, chính quyền khuyến cáo03:21Thầy Phó hiệu trưởng Hải Phòng diện đồ "chất chơi", hát hay, nhảy sung như idol trong lễ khai giảng03:05Nạn nhân thoát khỏi vụ cháy chung cư mini Khương Hạ tiết lộ cứu sống cả nhà nhờ kỹ năng đơn giản03:04Lộ diện bản cover "Về Với Em" hay không kém bản gốc, Võ Hạ Trâm mà nghe chắc bỏ nghề mất thôi!03:28VTV mượn Ronaldo cà khịa Jack vụ mời Messi đóng MV: Đăng Facebook thì được, cho vào MV thì không nhá03:11Tiểu tam Quảng Trị cay cú vì "cây ATM" đòi về với vợ, nhắn tin dằn mặt "bà cả": Chị vừa xấu vừa đen03:35Thắt lòng với ước nguyện dang dở, câu chuyện cuối cùng của nạn nhân vụ cháy chung cư mini Hà Nội03:46Ông bố trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối làm clip gửi con gái nhỏ, CĐM nghẹn lòng khi xem03:52Transguy bị bạn gái cắm sừng, thất tình nên cưới trai thẳng, ai dè hối hận vì trót mang thai03:37Chân dung chàng shipper đang giao hàng, nhưng vẫn xả thân lao vào cứu người vụ cháy ở Khương Hạ03:32Cặp song sinh dính liền vẫn thoải mái đi hẹn hò: Cô em tỏ ra vô hình, chị gái phải "nhường" 1 điều03:11Rớt nước mắt trước những lời nhắn nhủ của cô giáo tiễn biệt học trò trong vụ cháy chung cư mini HN03:24"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?03:36Sau vụ cháy chung cư ở Hà Nội các thương buôn "hút m.áu" dân khi lạm phát giá dụng cụ PCCC chóng mặt04:07Xót xa n.ữ s.inh vừa nhập học đã "từ biệt giảng đường" và nỗi đau người ở lại sau vụ cháy chung cư HN03:39Nghẹn ngào hình ảnh người Hà Nội đội mưa đặt hoa tưởng niệm 56 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini03:49Ấm lòng trước hành động của nhân viên quán với cụ bà bán vé số, clip hút hơn 5 triệu lượt theo dõi02:56
ADVERTISEMENT