ADVERTISEMENT

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao?

Keng14:31 05/06/2023

Trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh có thái độ không tốt đối với Hồng Loan, con gái ruột của ông. Những hình ảnh này đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Cụ thể, các thành viên gồm: em ruột là nghệ sĩ Hồng Nhung, cháu ruột là nghệ sĩ Hồng Phượng, bạn thân là Charles Thành, trợ lí Kim Nga, một người con nuôi khác tên Xô... bàn việc xây mộ cho "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" cùng phía quản lí nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

ADVERTISEMENT

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tất cả bàn luận sôi nổi nhưng không ai đoái hoài đến sự có mặt của con ruột NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan. Con gái NSƯT Vũ Linh chỉ có thể lặng lẽ đứng phía sau nghe câu chuyện, cô không được phép lên tiếng hay góp ý vào vấn đề này.

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 2

Không những thế trong suốt quá trình bàn bạc, Hồng Phượng còn cố tình "bơ đẹp" Hồng Loan. Cụ thể, về hình ảnh đặt ở mộ nam nghệ sĩ, cháu ruột "ông hoàng Hồ Quảng" cũng chỉ hỏi ý kiến trợ lý Kim Nga chứ không hề "đá động" hay hỏi qua ý kiến Hồng Loan.

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước thái độ kênh kiệu, "bơ đẹp" con gái Vũ Linh của Hồng Phượng, cư dân mạng không khỏi bức xúc. Hàng loạt ý kiến chỉ trích mẹ con bà 6 đang lộng quyền, ngáo quyền lực và không coi ai ra gì. Phần đông công chúng đều đứng về phía Hồng Loan, ai nấy cũng lên tiếng bênh vực và bảo vệ con gái Vũ Linh. Họ cho rằng đến một người làm thuê như Kim Nga còn được hỏi ý kiến, nhưng một người con như Hồng Loan lại bị phớt lờ thì thật sự rất quá đáng.

Dân tình càng xót xa càng "ném đá" dữ dội những người thân khác của Vũ Linh:

"Coi mà tức quá trời, 2 mẹ con Hồng Phượng thà hỏi chuyện Kim Nga chứ không nói gì với Hồng Loan, thấy thương Loan quá đi"; "Ác giả ác báo, rồi sẽ bị quả báo thôi"; "Mẹ con Hồng Phượng càng làm vậy, công chúng càng thương Hồng Loan nhiều hơn"; "Từ giờ sẽ không nghe nhạc hay đi xem Hồng Phượng biểu diễn nữa"; "Đúng là đồng tiên làm mờ con mắt, đạo đức làm người cũng bị mất đi"; "Thương Hồng Loan, phải mạnh mẽ lên em nhé, cố gắng vượt qua giông bão và xử trí những kẻ xấu xa"; "Hồng Phương thật sự rất quá đáng, nghĩ sao con người ta đang ngồi rành rành đó mà không hỏi ý kiến"; "Rồi sẽ trả báo thôi, chúng tôi sẽ đợi kẻ xấu đền tôi"... cư dân mạng bức xúc hình ảnh trên.

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip tranh luận giữa em gái Vũ Linh - Hồng Nhung và Hồng Loan về chuyện ghi tên ai lập mộ cho "Ông hoàng cải lương". Theo đó, phía con gái Vũ Linh đã đề nghị: "Mình để gia đình và con cháu đồng lập mộ, chứ không sau này ai biết ai lập". Tuy nhiên, Hồng Nhung đã bác bỏ và cho rằng: "Ba con sống trong ân tình khán giả nên để tri ân khán giả".

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 6

Lúc này, Hồng Loan khá bất ngờ hỏi: "Khán giả gì cô?". Hồng Nhung đáp: "Mỗi người một chút quyên góp. Họ thương mến ba con nên họ xin có chút tấm lòng dù là 20 ngàn cũng quý. Giống như mộ cô Thanh Kim Huệ vậy đó con thấy không. Con thấy có biết bao nhiều người thương ba con không?". Sau đó, Hồng Loan chỉ cười trừ và không tranh cãi thêm bất kì điều gì. Dù có một giọng đàn ông khuyên Hồng Nhung là Hồng Loan muốn thế nào thì ghi thế đó nhưng Hồng Nhung vẫn một mực không chịu.

Đoạn clip này ngay sau đó nhanh chóng gây bức xúc trong dư luận, bơi Hồng Loan chưa từng nhận một đồng tiền quyên góp xây mộ nào và muốn tự làm hết cho ba mình mà không cần nhờ khán giả nhưng mẹ con Hồng Phượng lại không đồng ý.

ADVERTISEMENT

Cách đây ít ngày, con gái NSƯT Vũ Linh vừa bị soạn giả thân thiết của ba mình đòi tiền quyên góp.

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nữ soạn giả cho biết, cô đợi hoàn thành 100 ngày cúng của cố NSƯT Vũ Linh, cô sẽ liên hệ gặp Hồng Loan để đòi lại số tiền 5000 USD mà khán giả ở hải ngoại quyên góp làm mộ cho Vũ Linh.

Tuy nhiên cư dân mạng đã phản ứng dữ dội vì màn đòi tiền này của soạn giả Văn Tiên. Vì họ cho rằng, Hồng Loan không phải người đứng ra kêu gọi quyên góp và không hề nhận tiền thì trách nhiệm hoàn lại tiền không thể thuộc về cô. Đa số ý kiến cho rằng, người nào trong gia đình cố nghệ sĩ đứng ra nhận tiền quyên góp thì nên đứng ra nói chuyện rõ ràng.

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:30
T.P13:42:34 02/06/2023
Em ruột Vũ Linh và con gái Hồng Loan "khẩu chiến" cực căng, cãi nhau giữa mộ việc để tên ai lập bia
03:20
Sa14:11:30 30/05/2023
Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn
03:10
Thảo Mai15:41:20 29/05/2023
Cháu ruột Vũ Linh lên tiếng chuyện giành tài sản, tránh nói về Hồng Loan, cô 6 gào thét ngay bàn thờ
03:25
Minh Lợi12:29:27 28/05/2023
Phương Lê c.hửi thẳng mặt cháu và em ruột Vũ Linh, tuyên bố sẽ làm điều này cho con gái cố nghệ sĩ
03:19
Min08:58:15 27/05/2023
Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô
03:34
M.A14:42:48 26/05/2023
Phần mộ cố NSƯT Vũ Linh đã hoàn thành, khán giả vẫn đến rất đông, con gái nói một câu xúc động
ADVERTISEMENT
02:53
Minh Lợi11:46:19 26/05/2023
Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn
03:54
T.T11:31:11 24/05/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh khóc bên mộ cha, hiện tượng lạ trên mộ 'ông hoàng cải lương' gây xôn xao
03:07
M.A10:10:47 23/05/2023
Vũ Luân bênh vực con gái NSƯT Vũ Linh, hé lộ nội tình mâu thuẫn gia đình ba nuôi: Có lửa mới có khói
03:34
JLO14:00:51 22/05/2023
Em trai Vũ Linh đáp trả cháu gái cực căng, đồng ý thử ADN nhưng kèm 1 điều kiện, CĐM ném đá dữ dội
Lạc Xuân08:57:05 22/05/2023
Ồn ào sau đám tang của nghệ sĩ Vũ Linh
03:02
Hoàng Phúc10:39:20 29/03/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh mất tài sản, thủ phạm giả làm fan xin vào nhà thắp nhang, Bình Tinh "cầu cứu"
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54
ADVERTISEMENT