ADVERTISEMENT

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan

Keng16:34 27/07/2023

Hai người cháu ruột của cố nghệ sĩ đứng về phía Hồng Loan, hé lộ di nguyện sinh thời của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng", đồng thời "bóc trần" con người thật quãng thời gian sống chung với mẹ con Hồng Phượng.

Cụ thể, tối ngày 26/7, con gái của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan cùng hai người em con chú tư là Thành Mỹ và con chú bảy là Bùm Bum đã lên sóng livestream tiết lộ nhiều sự thật trong gia đình. Cả hai người em họ của con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đã kể về những điều mắt thấy tai nghe và chính bản thân trải qua để họ quyết định đứng về phía Hồng Loan và bảo vệ đến cùng.

ADVERTISEMENT

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Thành Mỹ cho biết: "Em sống với cô sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung) hơn 20 năm thì sao không thương hả mọi người? Nhưng cái nào đúng thì phải nói đúng, sai thì phải chỉ ra sai. Lúc đầu, em nghe Hồng Loan hay Bùm Bum nói những điều không hợp lí từ hành động của cô Sáu và Phượng, em chỉ im lặng, chỉ nghe vậy thôi, không ý kiến, thậm chí em còn không tin.

Thế nhưng, theo thời gian, khi tận mắt chứng kiến mọi chuyện mới hiểu nó kinh khủng tới mức nào. Từ lúc em theo Loan tới giờ, em có vật chất hay tiền bạc gì đâu. Nếu em muốn lấy tiền Youtube, em sẽ lập kênh để kiếm tiền từ những câu chuyện gia đình. Nếu nói về người có quyền giành thì chưa tới lượt bên kia và Bùm Bum mà là em nè. Nhưng em chưa từng nghĩ tới vấn đề đồng sở.

Còn về Loan, may là nó đã sang tên hết tài sản mà câu chuyện còn đi xa đến cỡ đó, nếu không làm thì câu chuyện đi xa đến cỡ nào nữa?

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 3

Lúc đầu, Loan không hề nghĩ tới hay không chủ động chuyện giấy tờ sang trước, nó chỉ lo cho ba nó. Vì bên kia đ.ánh thì nó phải đỡ chứ sao? Con cháu trong nhà như em và Bùm Bum chưa bao giờ dám ra ngoài xưng là cháu của Vũ Linh. Nhưng cô cháu nghệ sĩ kia thì đi đâu cũng khoe đủ thứ. Cô cháu kia cứ gặp chú Năm là nói xấu hết những người cháu khác trong gia đình và không dưới 4 lần đuổi em ra khỏi nhà này dù cô ấy không phải là chủ nhà".

Anh Mỹ còn cho biết thêm, lúc mẹ anh còn sống, bà bị cô 6 chèn ép, xem như người làm. Lúc mẹ anh qua đời, anh được cậu 5 gọi về nhà ở chung thì bị mẹ con cô 6 kiếm chuyện, đuổi đi hết lần này đến lần khác. Đặc biệt, khi nói về Hồng Phượng, anh Mỹ bức xúc, "tố" cô em họ "trọng người ngoài, nịnh người ngoài chứ không xem anh em trong nhà ra gì, lúc nào cũng muốn trên một bậc".

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong khi đó, một người em khác của Hồng Loan là Bùm Bum (con của nghệ sĩ Tiểu Linh) cũng nói về câu chuyện cố NSƯT Vũ Linh muốn đem tài sản giao cho con gái Hồng Loan: "Có một ngày, em và chồng lên thăm bác năm, lúc đó bác mới ngủ dậy và tắm xong, bác tỉnh táo chứ không có nhậu. Em chào bác thì bác hỏi: "Khi nào hai đứa cho bác bồng cháu?". Em mới nói là: "Có Ruby con chị Phượng, rồi con chị Loan cũng mấy đứa, thôi con cứ từ từ đi bác".

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 5

ADVERTISEMENT

Bác mới hỏi ngược lại em: "Ủa con Phượng họ gì, con họ gì? Con của con Phượng là khác, con của con là khác. Lúc đó, em cũng chỉ biết nghe. Rồi tự dưng bác đề cập đến chuyện tài sản: "Bác giờ cũng gần đất xa trời rồi, không còn sống bao lâu nữa đâu. Khi bác mất, tài sản này cho ai không? Cho chị Loan mày chứ cho ai. Trong giấy tờ bác có mình con Loan là con, không để cho nó thì để cho ai. Sau này bác đi, chị Loan sẽ thay bác lo cho con. Con ráng ở bên cạnh chị Loan, đừng bỏ nó".

Bác nói xong thì chị N vào, bác im lặng đ.ánh trống lãng đi chuyện khác. Sau này nghĩ lại mới biết những điều bác nói đều có nguyên do cả".

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 6

Khi được khán giả hỏi về bạn thân của cố NSƯT Vũ Linh - ông Charles Thành, cả Hồng Loan, anh Mỹ và Bùm Bum đều bức xúc: "Cái bữa mở tủ của cậu 5 kiểm tra là có đưa cho cậu Thành 300 đô nhưng sau này thì ổng lại tung tin không có nhận bất kỳ số tiền nào. Nói là không có mặt ở đó nên không có nhận 300 đô tiền gì hết. Tiền cầm trong tay xài hết nhưng nói không có xài. Thôi bác ơi, bác cầm thì nói cầm, ăn không nói có là không được, lớn làm vậy là dở rồi đó".

ADVERTISEMENT

Cháu trai Vũ Linh livestream vạch mặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:59
Keng07:37:00 26/07/2023
Kim Tử Long tìm đến tận nhà con gái Vũ Linh để giải thích và xin lỗi, thái độ Hồng Loan gây chú ý
03:11
Hoàng Phúc12:00:32 25/07/2023
Cháu gái Vũ Linh bất ngờ đổi nghề, nghi bắt chước Hồng Loan, bị hoa hậu Phương Lê chất vấn cực gắt
03:19
Keng15:40:46 24/07/2023
Em dâu Vũ Linh kiện Hồng Loan vì 1 câu nói, mẹ con Hồng Phượng bị cố NS từ chối cho nhập hộ khẩu?
04:05
Thảo Mai10:34:28 24/07/2023
Kim Tử Long bị nghi đá đểu con gái Vũ Linh, bác sĩ điều trị cho cố NS "vạch mặt" mẹ con Hồng Phượng?
03:36
Hoàng Phúc13:44:08 21/07/2023
Em ruột Vũ Linh muốn hòa giải với Hồng Loan, đòi 1,5 tỷ để rút đơn kiện, chị Ni đáp trả đanh thép?
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
ADVERTISEMENT
02:53
JLO17:35:33 13/07/2023
Con gái Vũ Linh lấn sân showbiz, được đài truyền hình đến tận nhà quay phim, Hồng Phượng tỏ thái độ?
03:01
Thảo Mai15:17:48 12/07/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng làm khó dễ, cấm vào phòng và livestream bán hàng, Bình Tinh bức xúc
04:00
Keng09:55:23 07/07/2023
Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng
03:05
Thảo Mai12:01:49 06/07/2023
Con gái Vũ Linh tố ai đó lấy trộm kỷ vật quý giá của ba, mới livestream bán hàng mưu sinh đã bị phá?
03:14
Thảo Mai07:39:12 06/07/2023
Cháu gái Vũ Linh đáp trả khi HTV gỡ hết hình ảnh: Chẳng làm gì sai, thích thì nghe, không thì thôi
03:11
Keng10:59:03 05/07/2023
Hồng Phượng tươi rói trên sóng truyền hình, đài HTV bị vạ lây, phải viết tâm thư trấn an khán giả
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT