ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy

JLO07:30 15/09/2023

Cháu gái của cố NSƯT Vũ LinhHồng Phượng được cho là đã bóng gió nói về chuyện sao kê đám tang. Nữ ca sĩ cho đây là đề nghị vô lí từ phía của ai đó. Cô khẳng định đây là cái cớ để đối phương xúc phạm danh dự gia đình cô.

Chái gái Vũ Linh bức xúc: "Mọi người nói nên hôm nay tôi cũng nói rõ một lần cho mọi người hiểu vì trước giờ tôi không trình bày chuyện này. Lần đầu tiên trong cuộc đời cũng như trong lịch sử, chưa bao giờ mọi người nghe chuyện phải sao kê một cái đám tang, nó rất vô lý. Chữ sao kê mọi người viết chẳng qua là cái cớ thôi chứ tôi thấy thật sự rất vô lý.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngay cả bản thân tôi, khi đưa đơn trình bày, bản danh sách thu chi của một cái đám lên công an quận, họ còn nói cái này không cần phải gửi. Tôi có nói tôi muốn trình bày thì họ nói không nhất thiết vì đây là chuyện gia đình, không nằm trong phận sự của họ nên tôi không cần thiết phải trình bày. Tới mức độ như vậy thì mọi người cứ nghĩ đi. Tôi đảm bảo những người viết chữ sao kê đó họ cũng không đến trong đám tang của cậu tôi luôn. Nhưng họ muốn cố tình làm vậy, để làm cái cớ chà đạp gia đình bằng điều này chứ không có ai nói từ gì rất vô lý, vô duyên như vậy cả.

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 2

Đôi khi mình nói về vấn đề này rất căng thẳng và tôi không muốn như vậy, tôi chỉ muốn hát và nói chuyện vui với mọi người thôi. Mình nói quá nhiều người ta sẽ nói mình cũng để ý, cũng để tâm lắm. Không có nha vì chuyện này rất vô lý và vô duyên. Thử hỏi trên đời này có ai như vậy không? Không hề có, không có gia đình nào như vậy hết. Từ người bình thường đến người có địa vị cũng không có ai xâm phạm vô chuyện gia đình người ta một cách vô lý như vậy cả.

ADVERTISEMENT

Thật sự luôn, tôi chưa từng thấy. Hay vì cậu tôi nổi tiếng quá, cứ đưa tên cậu tôi suốt ngày, suốt tháng, mà người ta mất rồi cũng không tha, như vậy là thương sao? Thương gì kì vậy? Một thời gian tôi phải khép kín, khép mình để mình làm những việc cần thiết. Tôi rất sợ mình sẽ có những nông nổi. Tính mình lại rất nóng nên đôi khi mình cũng lo sợ mình làm việc gì đó sẽ ảnh hưởng, hệ luỵ tới công việc bây giờ. Chắc chắn là một nghệ sĩ, người thương, người ghét là điều mà tôi đã được trải qua trong quá trình làm nghệ thuật của tôi. Không nhiều, chỉ mới mười mấy năm nhưng tôi đã trải qua rất nhiều: Có, mất, được, hơn, thua,... nhiều lắm. Chưa bao giờ tôi gặp một sự việc như lúc này.

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 3

Còn ai mà đủ cái quyền thì cứ việc cầm giấy khai sinh lên nói tui có giấy khai sinh nè, tui có quyền được lấy cái sao kê đám tang mà Hồng Phượng đã gửi. Lấy cái đó về xong rồi tự up lên luôn. Hồng Phượng không có trách nhiệm l.àm c.huyện đ.ó".

Cô cũng nói về tình hình công việc của mình đang gặp khó khăn: "Công việc của tôi không giống những ca sĩ khác, những ca sĩ khác chỉ đi hát, hoạt động âm nhạc, còn tôi nhỉnh hơn, tôi có thể đi hát, đi quay gameshow, đi quay tiểu phẩm và lồng tiếng nữa. Công việc của tôi có rất nhiều nhưng khi sự việc xảy ra, hầu như tất cả ngưng lại, tôi không làm được gì hết. Chưa bao giờ tôi nghĩ tôi bị thế này. Bây giờ mình phải trùng lại, xem xem bây giờ như thế nào và mình phải tiếp tục con đường ra làm sao. Rất là may mắn, bên cạnh mình bây giờ tuy ít nhưng mọi người như những cánh tay vực tôi dậy. Mọi người cho tôi niềm tin, động lực, nghị lực để cố gắng.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mình không thể từ chuyện này mà không sống được. Mình vẫn phải sống để lo cho gia đình của mình. Mẹ tôi bây giờ không có khả năng lao động, con tôi lại còn nhỏ, chuyện này cũng ảnh hưởng đến gia đình tôi, ảnh hưởng đến chồng tôi. Chuyện xảy ra như vậy khiến một khoảng thời gian tôi không dám làm gì. Ngày hôm nay ngồi nói chuyện phải cảm ơn tất cả cánh tay mà đã nắm tôi lúc đó đã cho tôi niềm tin, nghị lực. Cảm ơn mọi người đã tin tôi, hiểu tôi. Ít nhiều gì mọi người cũng nhìn ra sự việc, đó là điều tôi rất trân trọng và biết ơn. Hồng Phượng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những người vẫn luôn tin và yêu thương gia đình tôi".

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 5

Ngay sau khi Hồng Phượng lên tiếng ẩn ý về người mà ai cũng biết trên sóng livestream, đại diện phát ngôn của Hồng Loan là Diệu Ni đã thẳng thắn đáp trả: "Đúng, từ khi xưa đến bây giờ đám ma không hề sao kê, nhưng đám ma đó là đám ma người thân. Ba mẹ mất thì con cái ở lại trả nghĩa. Thùng phúng điếu là con cái nhận. Còn lần đầu tiên trong lịch sử, cha người ta mất mà con cái không được tham gia, con cái bị qua mặt nên bây giờ buộc bắt sao kê chứ đừng có nói đám ma bắt sao kê thật vô lý. Đúng rồi, vì trường hợp này quá đặc biệt, ghi vào lịch sử luôn chứ không phải chuyện bình thường mà đám ma nào cũng sao kê.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 6

Đám ma mình đi cũng hoan hỉ, muốn đi hoa thì đi hoa, muốn đi tiền thì đi tiền, có nhà không nhận phúng điếu, mỗi nhà mỗi khác. Còn ở đây ngay từ đầu không nhận hoa, chỉ nhận phúng điếu là dấu chấm hỏi rồi, không có đ.ánh giá nha. Đám ma không có sao kê là đúng nhưng đám ma cha của người ta, con cái bị qua mặt, con cái không nắm tình tiết, chi tiết nào để sau này nó trả ơn trả nghĩa thì buộc phải sao kê, những số tiền không minh bạch phải sao kê, đơn giản là vậy".

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

04:02
JLO09:36:08 12/09/2023
Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt
04:42
JLO11:02:57 08/09/2023
Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan
Ngọc Thanh11:39:16 28/08/2023
Sao Việt 28/8: Con gái Vũ Linh lấn sân showbiz, Quang Lê xây nhà mới ở Mỹ
03:20
Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái Kim Tử Long nói thẳng mặt cháu gái Vũ Linh: "Sống như hạch, Trời Phật dòm, thiên lôi sẽ nã"
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
03:40
Thảo Mai07:29:30 22/08/2023
Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp tiền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép
ADVERTISEMENT
02:56
Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan
03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:19
Keng19:35:47 06/08/2023
Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình
03:18
JLO11:38:53 03/08/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"
03:32
JLO16:17:24 01/08/2023
Em rể Vũ Linh bất chấp lên tiếng bảo vệ con gái, Hồng Phượng bị tố dùng nick ảo nói xấu loạt nghệ sĩ
03:45
Minh Lợi13:53:29 29/07/2023
Con gái Vũ Linh được ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà "khủng", có tiền không mua được, liên quan đến cố NS!
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT