ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu

Keng18:06 16/08/2023

Cháu gái và con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng PhượngVũ Luân đồng loạt có những động thái về câu chuyện sao kê từ thiện và phúng điếu trong đám tang của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

Câu chuyện kiện tụng tranh giành tài sản giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh đã gây ồn ào suốt nhiều ngày qua. Mới đây, dân tình tiếp tục chứng kiến màn khẩu chiến của con cháu "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" xoay quanh vấn đề sao kê quyên góp trong đám tang của nam nghệ sĩ quá cố.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, vài ngày qua, con gái Vũ LinhHồng Loan đã quyết định gửi bản đăng kí thu thập thông tin của các khán giả lẫn bạn bè, đồng nghiệp của ba mình. Cô mong những ai đã phúng điếu hay quyên góp cho đấng sinh thành hãy ghi rõ số tiền và hình thức gửi tiền để làm rõ những khuất tất trong những ngày qua. Sau đó, đại diện phát ngôn của Hồng Loan là chị Diệu Ni đã livestream cho biết số tiền mà phía Hồng Phượng thông báo trước đó không đúng, thậm chí chênh nhiều so với số tiền mà mọi người khắp xa gần gửi về.

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 2

Cụ thể, bạn thân của con gái Vũ Linh tiết lộ số tiền sao kê quyên góp mà khán giả gửi về cho cô và Hồng Loan đã chênh nhiều so với con số mà phía Hồng Phượng công bố: "Trước đây, trong họp báo công bố số liệu thu được về chi là một tỷ không trăm lẻ ba triệu tám trăm lẻ ba ngàn đồng. Còn phía Ni thu thập được chưa đầy đủ từ những người quyên góp vì một số người còn bận việc chưa đăng kí vào bảng danh sách đã là một tỷ hai trăm bốn mươi hai triệu bốn trăm hai mươi lăm ngàn rồi".

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 3

Chị Diệu Ni cũng nói về phía Hồng Phượng rằng: "Ví dụ như bé Loan là con nuôi nhưng nó vẫn hợp pháp. Nó được chú Năm đưa vào hộ khẩu. Các con nó được vinh dự là ông ngoại đưa vào hộ khẩu. Còn em không có cái gì hết, vậy em đi kiện là em kiện cái gì? Em tranh giành được cái gì? Em nói xấu được cái gì? Em thấy lần đầu tiên, em càng nói xấu thì người bị nói xấu càng được yêu thương. Em thấy hiệu ứng ngược không? Mình sống mình nhìn vô đạo đức, nếu bị ung thư đạo đức thì không còn gì nói. Chị biết đến ngày hôm nay, cả mẹ em, chồng em và em đều bị ung thư đạo đức hết rồi thì làm sao mà chữa được nữa, đúng không mọi người? Còn nước còn tát mà, có ung thư cũng phải nói để trị liệu. Những người trong showbiz họ còn nhận thức họ trị bớt, xoáy bớt may ra còn chút đỉnh lương tâm, quay đầu là bờ. Đến ngày hôm nay là bó tay rồi, càng ngày càng quá quắc quá đáng, không thể nào nhượng bộ được".

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cô mỉa mai cháu gái Vũ Linh quá thủ đoạn: "Ni chỉ nói đúng con người của bé Loan. Năm nay nó 37 t.uổi, nó chưa có một ngày sống đúng nghĩa là con của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" NSƯT Vũ Linh. Mặc dù ba nó rất nổi tiếng nhưng cuộc sống của nó rất bình thường. Không cần quảng cáo chắc mọi người cũng biết rồi.

Toàn nick ảo ủng hộ. Mặt em và mặt chị ai gian hơn? Chị không có nốt ruồi là chị hơn em rồi. Chưa kể, từ nhỏ đến lớn chị chưa bị ai nói tranh giành này nọ của ai cái gì hết. Càng ngày càng làm ba cái chuyện gì đâu không? Chọc tức chọc điên nó được cái gì? Con này đỡ không vì nó có biết khịa gì đâu. Ni mới là người khịa thay nó nè. Mọi người thấy rồi đó, hôm qua lần đầu tiên Ni đứng trước Youtube nói thẳng, mất lòng thì chịu".

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 5

Sau khi bị phía Hồng Loan tố cáo, Hồng Phượng - cháu gái của Vũ Linh mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Nói hơn 1 tỷ tiền phúng điếu, yêu cầu báo công an, đưa ra bằng chứng. Không đưa ra pháp luật, không đưa ra được bằng chứng là tội vu khống, sẽ bị pháp luật xử lý".

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 6

Ở một diễn biến khác, người tự nhận là bạn thân của Vũ Linh là Charles Thành đã livestream tuyên bố: "Nghệ sĩ chả ai đi tiền phúng điếu đám tang của NSƯT Vũ Linh" khiến cư dân mạng dậy sống và những nghệ sĩ chân chính cũng nóng mặt.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Con trai nuôi của Vũ Linh là nghệ sĩ Vũ Luân phản pháo gắt: "Sạc pin lớn rồi ăn nói phải chuẩn mực, chịu trách nhiệm lời nói của mình nha, hơn 200 nghệ sĩ bỏ bao thư vào thùng phúng điếu, T là người tiếp khách nên ngậm họng lại đi khỏi bưng bít nha".

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:19
Keng19:35:47 06/08/2023
Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình
Ngọc Thanh09:51:56 06/08/2023
Sao Việt 6/8: Suti 'Bố ơi mình đi đâu thế' lớn phổng phao, Kỳ Duyên khoe eo nhỏ xíu
03:18
JLO11:38:53 03/08/2023
Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"
Tùng Ninh21:00:55 01/08/2023
Ngọc Huyền dành hết thù lao vở diễn để thăm hỏi các nghệ sĩ neo đơn
03:32
JLO16:17:24 01/08/2023
Em rể Vũ Linh bất chấp lên tiếng bảo vệ con gái, Hồng Phượng bị tố dùng nick ảo nói xấu loạt nghệ sĩ
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
ADVERTISEMENT
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT