ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao

Thảo Mai12:41 01/09/2023

Hồng Phượng mới đây đã đăng dòng trạng thái mỉa mai Hồng Loan giả tạo, vô ơn và cố tình tẩy trắng sau khi con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tung sao kê từ thiện dịp lễ Vu Lan vừa qua.

Theo đó, sáng 29/8, đại lễ Vu lan được các con của Vũ Linh tổ chức tại mộ ông ở nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Như thông báo trước đó, các con của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân, Bình Tinh và Hồng Loan đã tề tựu đông đủ tại đây. Nhiều đồng nghiệp lẫn người hâm mộ của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đến dự khá đông để dành tự tưởng niệm cho cố nghệ sĩ.

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 2

Đại diện gia đình, nghệ sĩ Vũ Luân chia sẻ: "Con là Vũ Luân, đại diện gia đình ba con là NSƯT Vũ Linh trong ngày đại lễ Vu Lan. Trước tiên con xin cảm ơn lãnh đại hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã có buổi lễ rất long trọng. Ngồi dự ở dưới con rất xúc động khi tất cả tình thương của quý bà con, đặc biệt là quý sư thầy đã ưu ái cho ngày lễ trọng đại thế này. Con xin đại diện gia đình cảm ơn tất cả lãnh đạo tỉnh Bình Dương, quý lãnh đạo của hoa viên nghĩa trang Bình Dương, cảm ơn quý thầy, cảm ơn tất cả quý vị khán giả hiện diện đông đủ trong ngày lễ Vu Lan. Con xin được kính chúc tất cả quý vị trong mùa đại lễ Vu Lan nhiều sức khỏe, nhiều an lạc và luôn sống trong ánh hào quang của mười phương chư Phật. Xin cảm ơn rất nhiều".

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 3

Trong buổi lễ, nhiều nghệ sĩ đã lên biểu diễn các tiết mục văn nghệ gửi tặng khán giả. Điều gây chú ý hơn cả là Hồng Loan - con gái của Vũ Linh còn gửi tặng 12 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Hành động này của con gái Vũ Linh khiến mọi người vô cùng xúc động vì số tiền này được cô dành dụm từ tiền buôn bán nhiều ngày qua.

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi tổ chức đại lễ Vu Lan cho ba mình tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương, con gái của NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan đã gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đến dự. Cô viết: "Con xin thay mặt gia đình cảm ơn MTTQVN phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; ban lãnh đạo Hoa Viên; các mạnh thường quân đã hỗ trợ gia đình con tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu thành công hơn mong đợi của con. Sau đây con xin thông tin đến quý anh chị tổng tiền phát gạo từ thiện ngày 29/8/2023 tại Hoa Viên Bình Dương".

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 5

ADVERTISEMENT

Điều gây bất ngờ nhất là cô đã tự sao kê số tiền và hóa đơn mua 13 ngàn tấn gạo đã phát cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hành động này của Hồng Loan nhận được sự khen ngợi từ mọi người bởi cô cho thấy sự minh bạch và tử tế trong chuyện làm từ thiện hồi hướng công đức cho ba mình.

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 6

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngay sau động thái nói trên của Hồng Loan, cháu gái Vũ Linh là Hồng Phượng lại đăng dòng trạng thái mỉa mai con của cậu mình giả tạo, vô ơn và cố tình tẩy trắng. Cô còn kèm lời dằn mặt là nhờ pháp luật vào cuộc: Ngày 20/5... Ai dõng dạc dắt tay nhau lên mộ của Cậu còn chưa hoàn thành lớn tiếng kêu gọi cđm "chia sẻ rộng rãi dùm con, con như người mù, con hỏng biết gì hết, họ gán cho con cái mác con nuôi", thách thức thử ADN các kiểu (trong khi đó đã biết mình là con nuôi) mà giờ giả nai, đưa bộ mặt giả nhân giả nghĩa ra để tiếp tục lấy lòng thương của cđm ah. Tiếp tục xài chiêu cũ, con hỏng biết gì, con chưa từng làm gì... như người vô tội vậy? Bộ tính quảng cáo cho bột giặt Omo matic ha gì? Omo matic chuyên gia tẩy trắng hân hạnh tài trợ chương trình này.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 8

Chứng cứ còn đó, lời nói còn đây, đẩy gia đình của người ơn mình (người nuôi dưỡng cưu mang mình 37 năm) xuống vũng bùn của xã hội mà giờ làm như người vô can, muốn tẩy trắng mọi thứ sao, đâu có dễ dàng như vậy. Mọi việc đợi cơ quan điều tra triệu tập rồi cùng nhau lên đó trình bày cho tiện. Chốt vậy đi hén!".

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 9

Hồng Phượng còn đính kèm đoạn clip Hồng Loan và Vũ Luân nói về chuyện con nuôi con ruột trên mộ của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng". Tuy nhiên, đoạn clip này nội dung chỉ là Hồng Loan bức xúc khi bị nói là con nuôi vì khi ba cô còn sống chưa hề đề cập đến vấn đề này. Hơn nữa, Hồng Phượng lại khóa phần bình luận càng khiến dân tình bức xúc.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan giả nhân giả nghĩa: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:12
Keng09:47:59 29/08/2023
Con nuôi Vũ Linh khuyên Hồng Phượng "quay đầu", đối phương liền đáp trả sâu cay: Không có tư cách
03:44
Thảo Mai13:23:17 26/08/2023
Phương Lê tố cháu gái Vũ Linh mướn người theo dõi, NSƯT Ngọc Huyền vào cuộc "vỗ mặt" Hồng Phượng
03:20
Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái Kim Tử Long nói thẳng mặt cháu gái Vũ Linh: "Sống như hạch, Trời Phật dòm, thiên lôi sẽ nã"
03:06
Ning Jing17:34:58 24/08/2023
Bình Tinh nổi điên, bật lại anti fans khi bị nói là bất hiếu, một danh hài lên tiếng nói rõ sự thật
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
02:56
Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan
ADVERTISEMENT
Ngọc Thanh09:28:45 17/08/2023
Sao Việt 17/8: Bình Tinh nhớ cha nuôi Vũ Linh, Quang Dũng tình tứ bên bạn gái
03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:37
Hoàng Phúc16:16:00 10/08/2023
Con nuôi Vũ Linh thay nhạc sĩ 2k3 Vũ Minh Hiếu báo hiếu cha mẹ và hoàn thành tâm nguyện cuối đời
03:09
Hoàng Phúc12:37:19 24/06/2023
Vụ NS Vũ Linh: Quách Tuấn Du hé lộ chuyện phúng điếu, phủ nhận xúi giục Hồng Phượng làm truyền thông
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT