ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng

Minh Lợi07:45 20/06/2023

Sau buổi họp báo của cháu gái Vũ Linh, khán giả lẫn cư dân mạng càng phản cảm vì lời nói và lí lẽ cô đưa ra hơn. Đặc biệt việc Hồng Loan phải quỳ lạy mẹ của Hồng Phượng để xin được mang ba mình về nhà và chuyện viết đơn cầu cứu vì là người vô gia cư đã làm rúng động dư luận.

Hiện tại, một làn sóng tẩy chay Hồng Phượng đã được đại bộ phận khán giả thực hiện.

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, group anti Hồng Phượng có tên là "Tẩy chay mẹ con Hồng Phượng, ủng hộ Hồng Loan con gái nghệ sĩ Vũ Linh" ban đầu chỉ có hơn 2000 thành viên nay đã tăng lên hơn 36.000 thành viên và con số này mỗi ngày một tăng đều.

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 2

Không chỉ thế, các khán giả và các cư dân mạng đã quyết liệt gửi tin nhắn vào các page ở những nơi Hồng Phượng cộng tác như: Đài PT-TH Vĩnh Long, các hãng phim, các bầu show ca nhạc... để yêu cầu ngừng hợp tác với nghệ sĩ mà họ cho là thiếu đạo đức. Chưa dừng lại ở đó, các cư dân mạng còn liên tục thả phẫn nộ và "report" các trang fanpage của Hồng Phượng. Điều đáng nói là số lượt fan của cháu gái Vũ Linh cũng giảm dần sau những phát ngôn của cô.

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 5

Hồng Phượng chia sẻ trong họp báo rằng, cô đã bị huỷ show và nhiều nơi từ chối mời cô vì lùm xùm vừa qua của gia đình. Tuy nhiên, làn sóng tẩy chay này sẽ theo Hồng Phượng một thời gian dài bởi những động thái sau đó của cô khiến nhiều người phẫn nộ.

Giữa lúc Hồng Phượng bị tẩy chay, Hồng Loan bất ngờ đã đăng tải những dòng kêu gọi trên trang cá nhân của mình. Chị viết: "Loan xin phép được thông báo đến các cô, chú, bác, anh chị khán giả của Ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ và quyên góp trong các thất , xin gửi các thông tin mà các khán giả đã chuyển khoản cho bác Thành, Hồng Phượng, cô Hồng Nhung, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Hồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có).

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Xin gửi gấp về các thông tin ấy để Loan nhờ đến chính quyền vào cuộc để Loan có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng (nhờ mọi người chia sẻ mạnh giúp em). Em xin cảm ơn rất nhiều".

Với mong muốn nhờ chính quyền can thiệp vào câu chuyện để lấy lại danh dự cho ba, Hồng Loan đã không ngần ngại kêu gọi khán giả cùng cô đưa mọi chuyện ra ánh sáng. Dưới bài đăng, hàng loạt bình luận ủng hộ và khích lệ Hồng Loan được cư dân mạng để lại:

- Uất là cuối cùng họ nói: Cạn tàu ráo máng! Xem clip nghẹn thay cho Loan! Cố lên Loan nhé.

- Hồng Loan làm rất chuẩn và rất đúng ! Vì chính nghĩa và lòng tự trọng nên ủng hộ Hồng Loan!

- Chúc mừng em mạnh mẽ lên em nhé. Có pháp luật và khán giả ở cạnh em rồi nha.

- Rất đúng! Hồng Loan phải làm dứt điểm, làm đến cùng để lấy lại danh dự cho ba! Hồng Loan cố lên.

- Rõ ràng minh bạch là điều cần làm, luôn ủng hộ chị.

Nếu Hồng Phượng đang phải đối diện làng sóng phản đối mạnh mẽ thì ngược lại, Hồng Loan lại nhận được sự ủng hộ từ khán giả lẫn các nghệ sĩ. Mới đây, khán giả vô cùng bất ngờ khi con trai nuôi cố NSƯT Vũ Linh tổ chức sinh nhật nhưng chỉ mời Bình Tinh và Hồng Loan, nhưng không có mặt của Hồng Phượng.

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cụ thể, vào tối ngày 18/6, NSƯT Vũ Luân - con trai nuôi của cố NSƯT Vũ Linh đã tổ chức tiệc sinh nhật ở một nhà hàng vô cùng sang trọng. Buổi tiệc có sự xuất hiện hai người còn khác của "Ông hoàng cải lương" là Bình Tinh và Hồng Loan. Tuy nhiên, mọi người lại không thấy sự hiện diện của Hồng Phượng. Dường như cô không được Vũ Luân mời đến tham dự.

Xuất hiện trong buổi tiệc của anh hai, Hồng Loan còn mang theo bánh kem lên sân khấu và gửi lời chúc mừng. Ngay sau đó, Bình Tinh cũng lên theo. Khi được MC yêu cầu, Bình Tinh trút hết ruột gan" của mình: "Hôm nay là ngày sinh nhật của anh hai, em cũng đại diện gia đình, đại diện cho tất cả quan khách có mặt tại đây chúc cho anh hai được nhiều sức khỏe, ngày càng đẹp trai, ngày càng hát hay và ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Ba anh em mình mãi xứng đáng là những người con của ba, sẽ nối nghiệp và sẽ làm mọi điều tốt đẹp cho ba được vui, được an lòng về với Phật".

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 8

Về phía Hồng Loan, cô cũng có chia sẻ: "Em chúc anh hai được nhiều sức khỏe, thăng tiến trên con đường nghệ thuật. Chúc chị ba nhiều sức khỏe".

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 9

Sau đó, khi Hồng Loan đăng tải hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật, Bình Tinh cũng để lại bình luận phía dưới: "Ước gì có ba nữa ha Loan ?". Con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng đáp lại: "Dạ em nhớ ba quá".

ADVERTISEMENT

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
Ngọc Thanh08:00:42 12/06/2023
Sao Việt 12/6: Bình Tinh làm lễ 100 ngày mất cho cha nuôi Vũ Linh dù đang ở Pháp
04:51
Min07:38:29 10/06/2023
Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?
ADVERTISEMENT
03:10
M.A10:38:38 08/06/2023
Trang Trần "vả thẳng mặt" mẹ con Hồng Phượng, vô lý đòi chia gia sản Vũ Linh, CĐM mắng: "Quá tham"
03:53
T.T13:09:50 07/06/2023
Tòa án thụ lý vụ tranh chấp gia sản cố NSƯT Vũ Linh, cô ruột kiện cháu gái đòi phân chia thừa kế
03:09
T.T09:51:47 01/06/2023
Hoài Linh ế show trong nước, đi lưu diễn nước ngoài, thay đổi 1 điểm từ sau ồn ào từ thiện
03:20
Sa14:11:30 30/05/2023
Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn
03:25
Minh Lợi12:29:27 28/05/2023
Phương Lê c.hửi thẳng mặt cháu và em ruột Vũ Linh, tuyên bố sẽ làm điều này cho con gái cố nghệ sĩ
03:19
Min08:58:15 27/05/2023
Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT