ADVERTISEMENT

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại

Thanh Phúc09:22 02/03/2023

Vụ việc kinh khủng trên nhanh chóng nhận về hàng loạt sự quan tâm của cư dân mạng, ai nấy đều tỏ ra bất bình trước độ tàn bạo và thiếu suy nghĩ của cô gái, đồng thời là sự thương xót cho chàng trai trẻ khi phải gánh chịu một hành động quá nhẫn tâm.

Những ngày qua, câu chuyện một cô gái trẻ, có hành động thiếu suy nghĩ, hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai, khiến dân tình không khỏi choáng váng, rợn người trước độ tàn bạo và mức độ kinh khủng của câu chuyện. Nhiều người còn cho biết không dám suy nghĩ đến hậu quả sau đó, bởi thử tưởng tượng thôi đã đủ bủn rủn tay chân.

ADVERTISEMENT

Cụ thể, vụ việc trên được diễn ra tại một nhà hàng lẩu cay, tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Toàn bộ nội dung và hình ảnh câu chuyện đều đã được camera ghi lại, nhanh chóng sau đó đã được đăng lên mạng xã hội và làm rúng động toàn thể cư dân mạng tại đất nước này. Theo đó, vào ngày 27/2, tại nhà hàng này, có một cặp đôi trẻ, là người yêu của nhau, đến dùng bữa, dù đang vui vẻ nhưng không lâu sau đó thì cả hai lại bất ngờ nổ ra tranh cãi.

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo hình ảnh được trích xuất, cặp đôi đã gọi khá nhiều đồ ăn, trên bàn còn có thêm một nồi lẩu gồm 4 ngăn đang sôi. Câu chuyện không có gì cho đến khi cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, ồn ào và gây chú ý cả một khu của nhà hàng. Được biết, khi cả hai đang ăn và trò chuyện cùng nhau, thì điện thoại của người bạn trai bất ngờ có thông báo tin nhắn đến, với tính cách đa nghi của mình, cô gái đã yêu cầu bạn trai phải mở điện thoại lên và đưa cho cô kiểm tra. Tuy nhiên, anh đã từ chối vì tin nhắn là chuyện cá nhân của mỗi người, anh cho rằng bạn gái đang xâm phạm vào quyền riêng tư của anh.

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bắt đầu sau đó cả hai đã liên tục xảy ra cãi vã, cô gái kia dù lớn tiếng quát mắng, đòi xem cho bằng được nhưng người bạn trai thì vẫn liên tục từ chối, phản đối hành động của mình. Đỉnh điểm là khi người bạn gái này rướn người tới trước để lấy điện thoại của anh, thì đã bị hụt tay, bởi chàng trai này nhanh chóng rút điện thoại về phía mình. Hành động này của anh dường như đã làm cho cơn giận của cô gái trở nên lớn hơn, cô cho rằng anh đang có tật giật mình, có hành động lừa dối sau lưng cô.

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 3

Vì quá tức giận, người bạn gái này bắt đầu cũng đã không thể kiểm soát được cảm xúc, lý trí dường như mất hết và đưa ra những hành động không thể nào dại dột hơn. Cụ thể, trong lúc không làm chủ được cảm xúc, cô gái trẻ này đã trực tiếp dùng tay lật ngược nồi lẩu cay đang sôi trên bếp, hất thẳng vào bạn trai. Dù phản ứng nhanh nhưng chàng trai này vẫn không tránh khỏi những thương tích, nước lẩu cay và nóng đã chảy từ trên đầu xuống cả vùng bụng của anh, nóng và bỏng nhiều chỗ. Ngay lập tức, anh cũng đã bỏ chạy, tìm sự cầu cứu và giúp đỡ của những người xung quanh, bỏ lại người bạn gái đang hậm hực của mình ngồi một mình.

ADVERTISEMENT

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi câu chuyện được lan truyền rộng rãi, nhanh chóng sau đó cũng được nhiều người quan tâm và bàn tán, truyền thông Trung Quốc cũng liên tục đưa tin và thông tin về vụ việc. Có thể thấy, trong câu chuyện trên, cả hai người đều đang có lỗi, tuy nhiên hành động dại dột của cô gái kia là vẫn không thể chấp nhận được, bởi việc làm hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào cơ thể người khác là vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng chứ không hề đơn giản.

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 5

Netizen cũng đưa ra những nhận định, cho rằng chàng trai kia có lẽ đã nhiều lần lừa dối hoặc có hành động không đúng mực sau lưng bạn gái, nên ở trường hợp này, cô gái tỏ ra đa nghi và đòi kiểm tra điện thoại bằng được là có lý do. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng người bạn gái này dù có tức giận cũng nên biết điều khiển cảm xúc, hành động trên được cho là quá tàn bạo và nhẫn tâm, khiến ai nghe cũng đều phải rợn người.

ADVERTISEMENT

Vụ việc tại Trung Quốc này cũng nhanh chóng được các cặp đôi chia sẻ lại, lấy đây làm một hồi chuông cảnh tỉnh và bài học lớn trong vấn đề yêu đương, nên biết tiết chế bản thân, biết cách xử lý và xem đối phương đang muốn gì để điều khiển cảm xúc một cách hợp lý, tránh những trường hợp không may như câu chuyện trên.

Chấn động cô gái hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt bạn trai chỉ vì không cho kiểm tra điện thoại - Hình 6

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT