ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ

Đức Trí12:12 10/06/2023

Cát Phượng có những chia sẻ đầy chân thật, xoay quanh chuyện tình mới với bạn trai Việt kiều, cũng những điều bật mí trong show hài kịch sắp tới, đã được cô ấp ủ nhiều năm.

Vừa công khai bạn trai mới đây, anh ấy đối với chị là một người đặc biệt và khác với những người cũ ra sao?

Bạn trai tôi là một người đặc biệt, cũng là lần đầu tiên tôi được cảm nhận những cảm giác như vậy. Anh ấy luôn hỏi và quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Anh ấy cũng nói rằng không phải muốn quán xuyến tôi. Chỉ là muốn biết tôi đi đâu để anh đỡ lo. Nhưng thật sự muốn siết thì cũng siết không được. Hiện tại anh ấy đang ở bên Mỹ, từ lúc mối quan hệ chớm nở thì anh ấy công khai mọi thứ, cho tôi tin tưởng, từ công việc, định cư ở đâu, như thế nào. Tôi cũng xin phép giấu mọi thông tin về t.uổi, công việc, hơn nữa anh ấy cũng không dùng mạng xã hội, chỉ liên lạc qua điện thoại.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Là Việt kiều sinh sống tại nước ngoài, thì bạn trai chị có thường xuyên về nước để gặp bạn gái?

Từ lúc quen nhau đến giờ anh ấy chưa lần nào về. Tôi cũng chưa từng gặp anh ấy, là fan của tôi mấy chục năm nay nhưng tôi lại chưa khi nào chạm mặt. Tôi thì anh ấy đã phải biết rồi. Hiện tại cũng chỉ có nói chuyện qua video call hàng ngày mà thôi.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 2

Yêu xa như vậy đối với chị có phải là một thử thách? Với một người chưa từng gặp gỡ, chị có cảm thấy mạo hiểm?

Yêu xa đối với tôi không có gì là thử thách, đối với tôi yêu gần mới sợ. Còn về sự mạo hiểm thì tùy vào cảm nhận của mỗi người. Một người nhỏ t.uổi, ít trải nghiệm thì yêu sẽ có cảm nhận riêng, tôi lớn t.uổi rồi nên phải khác. Lúc đó tôi cũng khá bâng quơ, nhưng anh ấy muốn có được tôi, thì phải cho tôi thấy được những gì mà tôi tin tưởng. Điều tôi tin ở anh ấy nhất, là anh show cả giấy ly hôn cho tôi xem. Cái thứ hai nữa, là con của anh ấy, anh chụp hình cho tôi xem và thẳng thắn giới thiệu đây là con của anh. Công việc hàng ngày cũng quay cho tôi xem, không giấu điều gì.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 3

Điều gì khiến chị quyết định yêu một người xa lạ, quyết định bước vào một mối quan hệ yêu đương mới?

Đơn giản cũng chỉ là vì sự quan tâm. Chưa khi nào tôi được quan tâm và che chở như trong mối tình lần này, mặc dù anh ấy ở xa. Sáng sớm là anh ấy đã nhắn tin cho tôi rồi, bạn trai tôi luôn muốn tôi là người đọc tin nhắn của anh ấy đầu tiên vào mỗi ngày. Tự nhiên tôi thấy điều này cũng hay hay, ấm áp. Anh ấy cũng chia sẻ, giờ yêu xa cũng chỉ biết làm những điều như thế với tôi, chứ cũng không biết làm gì hơn. Hàng ngày, tôi mở tin nhắn và nhận những lời chúc, đối với tôi như thế đã là đủ.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi cũng là người hay quên, quên ăn, quên đồ đạc. Nhưng giờ lại có một người nhắc tôi, biết và hiểu rõ tính tôi. Tôi cũng thắc mắc tại sao biết, thì mới nhận ra là anh ấy theo dõi tôi thường xuyên trên mạng xã hội, với những bài đăng vui về tật xấu của mình.

Thậm chí là tôi đi về, hỏi tôi xong việc chưa, tôi lên xe là anh ấy điện thoại nói chuyện vì sợ tôi buồn. Tôi vô nhà, khóa cửa xong thì anh ấy mới tắt máy, chúc tôi ngủ ngon. Tôi nhận ra trước giờ chưa một ai đối xử như vậy với tôi, trái múi giờ nhưng vẫn chờ đợi tôi. Thậm chí còn sợ tôi nguy hiểm đến mức là lúc tôi mở cửa khóa nhà thì có người đi theo và làm điều xấu. Luôn dặn dò tôi nhiều thứ, nhắc cả con trai tôi quan tâm mẹ.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 5

Là người biết chị từ trước, kỷ niệm lớn nhất của bạn trai với chị trước khi quen nhau là gì?

Anh ấy nói tôi là fan hâm mộ đã gần 20 năm. Có lần anh ấy chạy theo tôi, xem tôi diễn một đêm 14 show. Mà con số này là thật, đỉnh điểm của tôi là 14 show. Anh ấy theo tôi khắp các tụ điểm sân khấu mà tôi không hề hay biết. Bạn trai tôi cho biết, lúc đó chỉ đơn giản là ái mộ thôi, nhưng càng về sau thì ảnh thấy tôi là người sống cho người khác, hay làm từ thiện. Tất cả mọi thứ rồi chuyển sang qua thương, trân trọng.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đến khi tôi lấy chồng, rồi ly dị anh ấy vẫn âm thầm theo dõi. Lúc tôi ly dị thì 1 năm sau hôn nhân của anh ấy cũng tan vỡ. Lý do thì bạn trai tôi không nói, chỉ là chuyện vợ chồng cá nhân mà thôi.

Từng đau khổ trong tình yêu, thì khi bước vào một mối quan hệ mới như hiện tại, chị có cảm thấy lo sợ?

Tôi không còn gì để mất nữa. Tôi là người mỗi khi yêu là sẽ yêu như chưa được yêu lần nào. Nhưng tôi cũng sẽ luôn nghĩ những điều tiêu cực nhất. Tôi cứ nghĩ họ cuối cùng gì cũng bỏ mình thôi, nhưng nếu nó có xảy ra thì tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rồi, cũng sẽ không bị sốc.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chị có muốn tiến tới hôn nhân với bạn trai mới? Có khi nào anh ấy hỏi cưới chị chưa?

Đương nhiên là có. Tôi từng nói vui rằng tôi dự định tổ chức sinh nhật thật lớn vào t.uổi 30, là nửa đời người, nhưng lúc đó tôi không được vì không có đủ tiền. Nay gần 60 t.uổi, tôi chắc chắn sẽ làm một sinh nhật khác lớn hơn, là một đời người. Anh ấy nói vui rằng có khi nào hai chúng mình cưới nhau đi.

Nhưng tôi nói thẳng sẽ không cưới, vì cứ mỗi lần tôi cưới, khoác lên người váy cô dâu là y như rằng mối tình đó cũng sẽ tan vỡ. Tiến xa hơn thì đeo cho tôi nhẫn hột xoàn thật to đi rồi tự tới với nhau thôi. Còn việc anh ấy muốn xuất hiện tại buổi tiệc, thì đeo khẩu trang kín mặt thì tôi cho đến.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 8

Chị có đề nghị hai người sẽ về bên nhau hay chưa, bởi cũng không thể nào yêu xa suốt một thời gian dài?

Tôi là người không thích đề nghị, bản thân mình không thể nào ép người ta. Tại sao tôi không qua đó mà lại để người ta về đây vì mình, trong khi công việc bên đó đã mấy chục năm. Bây giờ Mỹ với Việt Nam cũng không phải là xa, mua vé máy bay là 2 ngày tới nơi rồi. Anh có thể về bên đây để về thăm quê hương, cũng được mà.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Việc mẹ có người yêu mới, con trai chị nói và ủng hộ chị như thế nào? Bạn trai chị liệu có thân thiết với Bom?

Bom luôn động viên và quan tâm đến tôi. Con trai tôi nói rằng mong đây sẽ là người đi với mẹ đến cuối cuộc đời. Bạn trai tôi cũng xin mạng xã hội của con tôi, hai người đều ít nói bởi không hoạt ngôn, nhưng luôn theo dõi và để ý đến mẹ. Người yêu tôi cũng hay nhắn tin hỏi han, tình hình học tập, sức khoẻ của Bom. Anh ấy cũng khen Bom là một người ngoan, một dạ hai vâng, khen ngợi rất nhiều.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa chị và Kiều Minh Tuấn sau hơn 1 năm công khai chia tay thì đang như thế nào?

Chúng tôi vẫn đang bình thường với nhau. Việc tôi công khai người mới thì cả Kiều Minh Tuấn hay Thái Hoà cũng đều không đá động gì đến, bởi càng nói thì càng vô duyên, nên họ không lên tiếng là đúng. Bom cũng có hay nhắn tin với Kiều Minh Tuấn, hỏi thăm sức khoẻ. Tính tôi cũng không để bụng hay hận thù ai, qua rồi thì thôi.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 11

ADVERTISEMENT

Động lực và lý do gì thôi thúc chị thực hiện một show hài kịch sắp tới, với sự tham gia của những tên t.uổi rất hot như Hoài Linh, Minh Nhí,...?

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà tôi muốn thực hiện một show ca nhạc, hài kịch mà là lần thứ 3. Lý do tôi quyết định làm show, là bởi có rất nhiều khán giả nhắn tin hỏi tôi là tại sao không làm những chương trình kịch, giống như ngày xưa tôi hay tấu hài trên các sân khấu. Sau một ngày nó, cũng có vài đứa em hỏi tôi, thế là thôi thúc tinh thần tôi thực hiện. Thời điểm bây giờ kinh tế cũng không như ngày xưa, vé bán ra cũng khá thấp. Vé tôi cũng chỉ có 500 nghìn là cao nhất thôi. Cũng khá vừa túi.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 12

Điều đặc biệt nhất trong show lần này theo chị là gì?

Tôi sẽ làm hài 2 thế hệ, ví dụ như tôi sẽ xếp Hoài Linh diễn cặp với Mạc Văn Khoa. Mỗi vở sẽ rơi vào khoảng 30 - 40 phút. Ước nguyện của tôi là vực dậy cái hài sân khấu, tôi suy nghĩ rằng mình cứ nghiêm túc đi. Rồi mỗi đêm khán giả họ cũng lại sẽ muốn ra sân khấu người ta coi. Bây giờ thay vì ở nhà mỗi người cầm một cái điện thoại, thì cuối tuần lại chở nhau ra sân khấu kịch để xem. Tôi sẽ dự định 1 tháng hai lần, lên đèn phục vụ khán giả.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Toàn bộ cũng show sẽ do tôi làm đạo diễn, kịch bản sẽ là những kịch bản cũ khoảng 5 - 6 năm trước, phát triển thêm những tình huống. Dàn khách mời tham gia cũng rất khủng, có thể kể đến như Tiết Cương, Minh Nhí, Hoài Linh, Mạc Văn Khoa, La Thành, Lạc Hoàng Long,...

Việc xuất hiện của Hoài Linh cũng là điều khiến mọi người chú ý. Sau những sóng gió đã qua, liệu chị thuyết phục anh ấy tham gia có khó khăn?

Thật ra đây cũng là niềm mong ước của anh Linh, nên tôi gửi lời mời thì anh ấy cũng liền đồng ý. Tôi nghĩ nếu chúng tôi làm nghiêm túc, thì khán giả sẽ không bao giờ quay lưng. Anh Linh cũng có chung tâm nguyện với tôi, là đưa hài kịch sống lại trong lòng công chúng. Trước kia, làm kịch xong bán cho các nhà đài, xong sau đó lại diễn lại trên sân khấu thì chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 14

ADVERTISEMENT

Nhưng bây giờ, tôi sẽ làm lại. Mỗi tháng sẽ làm một mục kịch, qua tháng mới thì sẽ làm một cái hoàn toàn mới. Tôi hiểu, khán giả bỏ tiền ra, người ta đến xem họ yêu cầu một giá trị nghệ thuật cao.

Về việc cát xê đối với những nghệ sĩ, nhất là các tên t.uổi lớn, chị xử lý điều này như thế nào để hài lòng cả đôi bên?

Điều tôi mong chờ nhất hiện tại chỉ là mong bán được hết vé. Tiếp nữa là tất cả anh chị em, mọi người đều hiểu tình hình ở mỗi lần làm show, từng sân khấu và lượng vé bán ra như thế nào. Tôi trả lương cũng chưa một ai phàn nàn. Nhưng show lần này thì sân khấu chỉ có 500 ghế thôi, giá vé bán ra thì lại khá rẻ. Khi tôi mời, thì tôi cũng trình bày mọi thứ, tất cả mọi người đều hiểu và đồng ý. Quan trọng là chúng tôi làm cho khán giả.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 15

Cát xê chắc chắn sẽ không cao, không thể nào một người mỗi đêm lấy 20 - 30 triệu. Chỉ là hợp sức với mọi người làm cùng nhau. Tuy nhiên, nếu bán được hết vé thì vẫn sẽ trả đúng mức cát xê phù hợp. Nhưng cũng chưa ai nói chuyện cát xê với tôi cả, nhưng tôi sẽ hiểu cân đo đong đếm cho mọi người hài lòng. Còn về những mức chi phí thì phải chi trả là điều đương nhiên.

ADVERTISEMENT

Về chi phí sau khi chị tính toán thì con số làm show rơi vào khoảng bao nhiêu?

Tôi cũng vừa mới làm một bài toán, theo đó con số sẽ rơi vào khoảng gần 200 triệu. Lúc trước có tài trợ thì còn đỡ lo, tuy nhiên show lần này thì lại không. Tất cả cũng đều là tiền túi tôi bỏ ra. Tôi cũng không thích vay mượn nhưng với tình hình này thì chắc cũng phải có. Về những thông tin tôi có nguồn hậu thuẫn phía sau, thì đương nhiên là sẽ có. Nhưng tiền đó cũng là tiền của tôi đi làm dành dùm, và tích cóp nhiều năm. Về bạn trai tôi, nếu cần thì chắc cũng sẽ có thôi.

Cảm ơn Cát Phượng với những chia sẻ đầy chân thành bên trên.

Cát Phượng: Tôi chưa khi nào được gặp mặt bạn trai mới nhưng cho tôi cảm giác hạnh phúc hơn người cũ - Hình 16 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Thanh Tùng07:26:51 10/06/2023
Cát Phượng: 'Bạn trai tôi ở Mỹ, từ lúc yêu tới giờ, chúng tôi chưa từng gặp mặt'
Trân Ni19:53:16 09/06/2023
Cát Phượng nói về chuyện kết hôn với bạn trai Việt kiều
02:51
T.P13:31:32 08/06/2023
Cát Phượng gây sốc CĐM với danh tính bạn trai Việt kiều, "ngã ngửa" hơn trước thái độ của con trai
Tuấn Chiêu11:08:46 08/06/2023
Diễn viên Cát Phượng có bạn trai mới
02:54
T.P11:03:24 30/04/2023
Cát Phượng bị ném đá khi tiết lộ nội dung phim của Lý Hải, đáp trả cực căng khiến ai cũng nhăn mặt
Tường San14:18:32 23/04/2023
Cát Phượng tung clip zoom cận mặt đáp trả khi bị nghi ngờ 'dao kéo', nói rõ 2 lý do không phẫu thuật
ADVERTISEMENT
Khả Như17:29:01 18/04/2023
Cát Phượng bức xúc khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ
Khả Như10:32:55 02/04/2023
Cát Phượng khoe mặt mộc ít khuyết điểm ở t.uổi U60
03:19
Thảo Mai10:10:13 27/03/2023
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn 3 năm chỉ nói chuyện 1 lần, bị đồn gọi điện mượn tiền tình cũ
03:14
Phúc Sen16:01:09 18/03/2023
Cát Phượng cãi tay đôi với anti fan, đáp trả gay gắt khi bị chê dạy đời người khác
02:56
Pinky10:22:13 15/03/2023
Cát Phượng thản nhiên nhắc về tình cũ Kiều Minh Tuấn: Netizen đồng loạt có cùng một suy nghĩ
Tường San20:09:32 01/03/2023
Phi Phụng, Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57
ADVERTISEMENT