ADVERTISEMENT

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản "khủng" cho con gái nuôi?

Pipi08:09 03/06/2023

Bất ngờ bị réo tên vào ồn ào tài sản của gia đình NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh sau đó đã phủ nhận và mới đây cho biết, di chúc mà NSƯT Vũ Linh để lại cho cô đạo đức, hát hay, còn tài sản chính là con đường nghệ thuật.

Thấm thoát đã gần 100 ngày kể từ lúc "ông hoàng cải lương" Vũ Linh về với đất Phật. Những câu chuyện xung quanh sự ra đi của cố nghệ sĩ vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số đó, vấn đề tranh chấp tài sản từ chính các thành viên trong gia đình hiện đang gây xôn xao khắp mạng xã hội.

ADVERTISEMENT

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi Hồng Loan lên tiếng đính chính bản thân không phải là con nuôi cố NSƯT Vũ Linh như người thân trong nhà giới thiệu, dư luận đổ dồn sự chú ý cũng như ủng hộ cô tìm lại những quyền lợi lẽ ra nên thuộc về con gái ruột của cố nghệ sĩ. Đồng thời, những nhân vật liên quan sự việc như Hồng Nhung (em gái thứ sáu cố nghệ sĩ), Hồng Phượng (cháu ruột cố nghệ sĩ) hay Tiểu Linh (em trai thứ bảy cố nghệ sĩ),... đều được cư dân mạng theo dõi, khai thác thông tin.

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 2

Đặc biệt, những người con nuôi của NSƯT Vũ Linh đã thành danh như NSƯT Vũ Luân, nghệ sĩ Bình Tinh cũng trở thành "con mồi" của các đối tượng câu kéo tương tác trên các phương tiện truyền thông. Dù đã nhiều lần từ chối đề cập đến mâu thuẫn nội bộ gia đình ba nuôi nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn nhận về luồng ý kiến trái chiều khi bất ngờ bị gán ghép vào những thông tin sai lệch.

ADVERTISEMENT

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 3

Trước đó, một kênh Youtube đã đăng tải nội dung không đúng sự thật với tiêu đề: "NSƯT Vũ Linh để hết tài sản cho con nuôi Bình Tinh? Gia đình bức xúc lên tiếng". Câu chuyện nhạy cảm và ảnh hưởng đến danh dự của nghệ sĩ Bình Tinh nên buộc lòng cô phải lên tiếng phủ nhận.

Song, vì công chúng luôn tò mò phần tài sản mà NSƯT Vũ Linh để lại cho con gái nuôi nên mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ rõ ràng: "Di chúc ba để lại cho con gái nuôi là giữ đạo đức, hát hay, diễn giỏi, luôn cố gắng. Tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi là duyên, là nghề, là nghệ thuật".

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục "dậy sóng" vì những mâu thuẫn, tranh chấp giữa con, cháu và anh chị em trong gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh. Hôm 20/5 vừa qua, Hồng Loan - người được cho là con gái hợp pháp của nghệ sĩ Vũ Linh - bày tỏ sự bức xúc, cho rằng mình không nhận được sự tôn trọng từ các thành viên của gia đình.

Theo Hồng Loan, từ chuyện xây mộ cho cố nghệ sĩ Vũ Linh đến các quyết định quan trọng trong gia đình, cô đều không được bàn bạc, thông qua. Bên cạnh đó, cô còn nhắc đến chuyện tiền phúng điếu sau đám tang.

ADVERTISEMENT

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 5

Từ sau khi cố nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, gia đình của ông lục đục sau khi Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân (con nuôi) lên mộ của cố nghệ sĩ livestream, đính chính thông tin đưa nhóm truyền thông vào đám tang của nam nghệ sĩ.

Hồng Loan cho biết việc đưa đơn vị livestream, quay YouTube hoàn toàn do Hồng Phượng quyết định, cả những người con ruột và con nuôi đều không biết gì. Ngoài ra, Hồng Loan bức xúc vì mọi thông tin từ việc xây mộ, ngày ráp mộ đều không thông qua cô. Đơn vị thi công cũng từ chối làm việc với Hồng Loan và khẳng định chỉ thông qua người ký hợp đồng là Hồng Nhung và Hồng Phượng.

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hồng Loan cho hay cô liên tục bị nói mình là con nuôi, trong khi cô là người con hợp pháp duy nhất của nghệ sĩ Vũ Linh trên giấy tờ. Mọi chuyện trong nhà từ lúc nghệ sĩ Vũ Linh nằm xuống, cô không biết hay được thông báo bất kỳ điều gì.

"Từ lúc mất đến trải qua mấy cái thất, số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, số tiền còn lại của ba còn lại khoảng 4.000 USD. Tôi không biết điều gì hết", cô nói thêm. NSƯT Vũ Luân cũng đứng về phía Hồng Loan và cho rằng phía Hồng Phượng và nghĩa trang chưa đúng trong cách đối xử với người con duy nhất của NSƯT Vũ Linh.

"Thật sự nếu Hồng Loan không đồng ý thì phía hoa viên cũng không thể thực hiện điều này. Hồng Loan là con nhưng không hề biết chuyện gì xảy ra trên mộ của ba mình. Tất cả đều từ trên mạng. Đó là điều Loan bức xúc nên mới có buổi gặp gỡ hôm nay", Vũ Luân nói.

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Giữa lúc rắc rối, Hồng Phượng lên tiếng thừa nhận ký hợp đồng cho đơn vị truyền thông vào livestream, gia đình lấy 60%, phía đơn vị lấy 40% doanh thu. Cháu gái NSƯT Vũ Linh cho biết quyết định ký hợp đồng với BH Media để quản lý, không để hình ảnh của nam nghệ sĩ bị bóp méo sau khi qua đời. Sau khi có doanh thu, số tiền này được đưa vào tài khoản riêng để gia đình chuẩn bị cho các dịp cúng bái sắp tới của Vũ Linh.

Hiện tại, Hồng Phượng từ chối trả lời mọi bình luận liên quan đến ồn ào gia đình, tập trung lo phần mộ và 100 ngày mất của NSƯT Vũ Linh. Những ồn ào chưa có hồi kết trong gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi đau lòng.

ADVERTISEMENT

Bình Tinh hé lộ di chúc của NSƯT Vũ Linh, để lại phần tài sản khủng cho con gái nuôi? - Hình 8

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em03:44Puka vừa công khai yêu Gin Tuấn Kiệt đã đáp trả lạnh tanh 1 tin đồn, nhắn thẳng CĐM: Đừng trông chờ03:03Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hà Thanh Xuân tiết lộ đây mới là người đàn ông lý tưởng nhất, thảo nào "vỡ mộng" với "vua cá Koi"03:12Gin Tuấn Kiệt lộ khoảnh khắc sụt sùi hậu cầu hôn, Puka bất ngờ nói xin lỗi khán giả, chuyện gì đây?03:00Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung bí mật giấu kín với Puka, biểu cảm của "đàng gái" gây sốc toàn tập02:59Phan Hiển bật khóc chứng kiến Khánh Thi "vượt cạn" thành công, thần sắc mẹ 3 con gây chú ý03:17Vén màn sự thật hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân: Phía sau ngôn tình là tiền bạc?03:11Bích Phương đưa bạn trai về ra mắt gia đình, "nửa kia" là mỹ nam showbiz Việt, phụ huynh vui hết cỡ?03:12Hoàng Thùy Linh ế vé concert sau loạt phát ngôn 'giáo dục công dân', mở bán 3 ngày không ai thèm mua03:44Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 202303:10Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20
ADVERTISEMENT