ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?

Min07:38 10/06/2023

Giữa lúc cô 6 và Hồng Phượng làm đơn kiện để tranh chấp tài sản với con gái Vũ Linh, Bình Tinh "kinh sợ lòng người". Trước đó, Bình Tinh bị tung tin "lấy hết tài sản" cha nuôi khiến cô vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh đăng dòng trạng thái thu hút sự chú "Thật là kinh sợ lòng người... Một khi cái tham vọng lên ngôi thì bất chấp thủ đoạn hại người".

ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 2

Bình Tinh không nhắc đích danh ai trong bài đăng của mình. Tuy nhiên, phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã đưa phỏng đoán nữ nghệ sĩ cải lương đang nhắc đến ồn ào tranh chấp tài sản của gia đình Vũ Linh. Động thái này của Bình Tinh được cho là bảo vệ Hồng Loan.

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 3

ADVERTISEMENT

"Luật nhân quả sẽ sớm đến với họ thôi. Thương ba Vũ Luân, thương Út Tinh, thương chị Hồng Loan, rất nhiều khán giả đứng về 3 anh em"; "Lòng tham con người còn hơn 1 con quỷ hút m.áu nữa nha Bình Tinh. Mong bạn và Vũ Luân sẽ luôn đồng hành cũng Hồng Loan đến cùng nhé"; "Không gì qua được luật pháp đâu chị đừng lo, người ác sẽ gặp quả báo ác"; "Em chị sẽ ủng hộ Hồng Loan đến cùng nhé chị"...

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 4

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 7

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Trước đó, Bình Tinh bị tung tin "lấy hết tài sản cha nuôi" buộc lòng cô phải lên tiếng "Trời đất ơi, tội nghiệp em quá mà. Em không có một đồng mấy anh chị ơi". Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: "Di chúc ba để lại cho con gái nuôi là giữ đạo đức, hát hay, diễn giỏi, luôn cố gắng. Tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi là duyên, là nghề, là nghệ thuật".

Về phía con gái Vũ Linh - Hồng Loan (con gái của cố NSƯT Vũ Linh) mới đây cũng đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bị Hồng Nhung (em gái cố NSƯt Vũ Linh) đệ đơn kiện, đòi chia tài sản. Chia sẻ với truyền thông, Hồng Loan xác nhận Hồng Phượng và Hồng Nhung đã rời khỏi ngôi nhà tại đường Đoàn Thị Điểm được 4 ngày. Trước đó, nơi này có nghệ sĩ Vũ Linh, nghệ sĩ Hồng Nhung và vợ chồng Hồng Phường và một số thành viên khác sinh sống.

ADVERTISEMENT

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 9

Hồng Loan cho biết 2 tháng trước, mẹ con nghệ sĩ Hồng Nhung đã dọn về đây. Tuy nhiên, họ đều không nằm trong hộ khẩu gia đình. Riêng Hồng Loan trước nay đều sống cùng gia đình chồng tại Quận 7.

Sau khi ba mất, Hồng Loan mới dọn về ngôi nhà tại Đoàn Thị Điểm. Thế nhưng theo lời Hồng Loan, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Chính vì điều đó mà Hồng Loan phải mời cô Sáu và Hồng Phượng rời khỏi nhà.

Hồng Loan khẳng định bản thân không có tham vọng chiếm hết tài sản. Con gái Vũ Linh chỉ muốn đứng lên bảo vệ tài sản của cha. "Sau khi ba mất, cô Sáu và Hồng Phượng có yêu cầu được đồng sở hữu tất cả tài sản do ba để lại nhưng tôi không đồng ý. Lúc đó, tôi có đề nghị sẽ bán đất đai chia tài sản đồng đều cho con cháu. Trong đó, tôi còn hứa sẽ mua cho cô Sáu và Hồng Phượng 1 căn nhà riêng. Tuy nhiên, cô Sáu không đồng ý và nhất quyết đòi đứng tên chung tất cả tài sản" - Hồng Loan nói.

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 10

ADVERTISEMENT

Nói về chuyện nghệ sĩ Hồng Nhung nộp đơn kiện mình, Hồng Loan nhấn mạnh sẽ "sẵn sàng đi hầu" vì mình "không sai gì cả". Dù đang bị dính vào kiện tụng nhưng những ngày qua, cô chỉ tập trung để lo phần mộ cho cha. Được biết, mỗi ngày Hồng Loan đều đến nghĩa trang Hoa viên Bình Dương để theo dõi tiến độ. Tâm nguyện của cô là mong ba được "mồ yên mả đẹp", những ồn ào mau được lắng xuống.

Vào ngày 7/6, TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) đã xác nhận đang thụ lý vụ kiện tranh chấp chia di sản thừa kế của ông Võ Văn Ngoan tức cố NSƯT Vũ Linh. Đứng tên nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung - em gái Vũ Linh, bị đơn là bà Võ Thị Hồng Loan - con gái Vũ Linh. Người đại diện của bà Võ Thị Hồng Loan xác nhận đang chờ tòa án tiến hành các thủ tục tiếp theo sau khi thụ lý đơn kiện.

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Nội dung đơn kiện ghi rõ, bà Võ Thị Hồng Nhung đề nghị tòa án hủy văn bản khai nhận di sản thừa kế do bị đơn lập ngày 7/4/2023 tại Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến đối với di sản của cố NSƯT Vũ Linh (hiện đã được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan). Di sản của cố NSƯT Vũ Linh để lại gồm: Nhà ở và quyền sử dụng đất tại số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận; quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức và một ô tô.

Bên cạnh đó, nguyên đơn cũng yêu cầu tòa án chia di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh đối với quyền sử dụng thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông cho mình và ông Võ Thành Nhiêu (em trai của cố NSƯT Vũ Linh). Bà Võ Thị Hồng Nhung yêu cầu hưởng một nửa sau khi trừ phần giá trị mà cố NSƯT Vũ Linh đã lập di chúc miệng cho bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu của cố NSƯT Vũ Linh).

ADVERTISEMENT

Ngay sau thông tin này, công chúng đã vô cùng phẫn nộ về hành động của nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái của cố NSƯT Vũ Linh. Họ cho rằng theo luật thừa kế thì không đến lượt em gái được quyền thừa hưởng tài sản của anh trai. Không chỉ thế, cháu gái tức nghệ sĩ Hồng Phượng là người khác họ thì càng không có quyền thừa kế và di chúc miệng cũng không hợp pháp.

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó tham vọng bất chấp thủ đoạn, CĐM tin luật nhân quả? - Hình 12

b>

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:32
Thảo Mai14:10:25 08/06/2023
Trợ lý Vũ Linh "quay xe" vì để lộ bí mật mảnh đất 2000 m2, bị tố nói dối vụ làm không lương 10 năm?
03:10
M.A10:38:38 08/06/2023
Trang Trần "vả thẳng mặt" mẹ con Hồng Phượng, vô lý đòi chia gia sản Vũ Linh, CĐM mắng: "Quá tham"
03:44
JLO07:24:55 08/06/2023
Con gái Vũ Linh mất quyền thừa kế vì di chúc miệng, Hoa hậu Phương Lê giúp Hồng Loan chơi khô m.áu?
03:53
T.T13:09:50 07/06/2023
Tòa án thụ lý vụ tranh chấp gia sản cố NSƯT Vũ Linh, cô ruột kiện cháu gái đòi phân chia thừa kế
Liên Hoa10:27:57 06/06/2023
Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu
03:19
Keng14:31:25 05/06/2023
Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao?
ADVERTISEMENT
03:09
T.T09:51:47 01/06/2023
Hoài Linh ế show trong nước, đi lưu diễn nước ngoài, thay đổi 1 điểm từ sau ồn ào từ thiện
03:20
Sa14:11:30 30/05/2023
Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn
03:10
Thảo Mai15:41:20 29/05/2023
Cháu ruột Vũ Linh lên tiếng chuyện giành tài sản, tránh nói về Hồng Loan, cô 6 gào thét ngay bàn thờ
03:25
Minh Lợi12:29:27 28/05/2023
Phương Lê c.hửi thẳng mặt cháu và em ruột Vũ Linh, tuyên bố sẽ làm điều này cho con gái cố nghệ sĩ
03:19
Min08:58:15 27/05/2023
Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô
Thạch Anh20:01:59 26/05/2023
Nghệ sĩ Thoại Mỹ hủy chuyến lưu diễn Pháp cùng Bình Tinh vì sức khỏe
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54
ADVERTISEMENT