Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng "lò vôi": Quá hèn hạ!

Rosé17:19 27/08/2021

Ngoài "chiến đấu" với giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng còn có một "kẻ thù không đội trời chung" khác là IT Nhâm Hoàng Khang.

Vào sáng nay (27/08), ông Dũng "lò vôi" - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam đã livestream trên nhiều nền tảng MXH, với chủ đề: "Ông Huỳnh Uy Dũng sẽ nói gì sau khi Đại Nam bị đe doạ?" Tuy nhiên cho đến chiều cùng ngày, trang Facebook của trợ lý bà Phương Hằng bất ngờ thông báo, IT Nhâm Hoàng Khang đã tìm cách xoá hết các livestream với gần 100 nghìn người xem của ông Dũng.

Theo đó, bài đăng viết: "Quý vị thân mến! Đối với hàng triệu người khắp cả nước, anh Huỳnh Uy Dũng là một người tài đức, sống hết mình vì nước vì dân.

Anh Dũng đã dốc hết tiếng nói và sự hiểu biết của mình để chia sẻ về cách phòng tránh dịch bệnh và những điều tiêu cực trong xã hội vào sáng hôm nay. Vậy mà NHK đã dùng mọi cách để xoá video clip livestream sáng nay của anh Huỳnh Uy Dũng. Buổi livestream với gần 100.000 người xem đã biến mất không dấu vết.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 1

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 2

Và sau đó NHK đã đăng bài lên trang cá nhân của nó để hăm doạ rằng, những buổi livestream chia sẻ sau này nếu ai còn nhắc đến tên của nó nữa thì nó sẽ sẵn sàng phá buổi livestream bằng cách đưa video của nó chèn vào. Quý vị thấy có ghê gớm không quý vị? Quá hèn hạ và dơ bẩn."

Không hề kiêng dè, ngay bên dưới bài đăng, " cậu IT" đã đáp trả: "C.hửi người ta không lý lẽ, người ta có quyền yêu cầu xoá nhé, mới biết chơi Facebook hả chị". Cách đây ít giờ, chính Nhâm Hoàng Khang cũng chia sẻ lên trang cá nhân: "Video mai mà còn nhắc tên mình, mình chèn link video mình vào luôn, thử coi mình có làm được không nhé!"

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 3

Vào livestream hôm qua, bà Hằng có điểm mặt gọi tên Nhâm Hoàng Khang và dùng những lời lẽ rất cứng rắn, có phần nặng nề về anh này. Trước đó, trong livestream tối 26/6, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ với Nhâm Hoàng Khang - IT từng giúp bà truy tìm anti fan và nhận thưởng 1 tỷ đồng.

Theo đó, nữ CEO chia sẻ thời gian qua, Nhâm Hoàng Khang "đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời" bà trong khi t.uổi đời quá trẻ. Nữ doanh nhân cho biết bà chưa từng gặp mặt "cậu IT" ngoài đời, chỉ quý mến và biết ơn vì anh từng giúp bà. Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn, bà Hằng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ vì đôi bên không còn phù hợp "lý tưởng":

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 4

"Tôi quyết định chấm dứt với Khang vì em đã vượt qua ranh giới cho phép, bảo rằng chị phải thế này, chị phải thế kia,.. Tôi không thích. Chồng tôi còn chưa bắt tôi làm vậy nữa. Con người tôi rất rõ ràng, công tâm và minh bạch. Tôi luôn cảm ơn Khang trước mặt mọi người nhưng để đền đáp cái ơn như thế nào thì là do tôi.

Khi tôi nhận ra cái chân lý không phù hợp, không đúng thì tôi có quyền dừng lại. Khang có khi là do thương và lo lắng cho tôi quá nên hư cấu câu chuyện nhiều hơn, còn tôi không phải như vậy nên thấy mệt và sợ".

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 5

Ngoài ra, bà Hằng cũng nhắn nhủ Nhâm Hoàng Khang đừng cố gắng liên lạc vì bà đã chặn: "Ngay từ lúc này trở đi, chị cũng muốn nói với Khang đừng nhắn tin cho chị nữa. Chị muốn chấm dứt mối quan hệ này. Em tốt với chị, em thương chị, tự trong lòng em biết. Còn chị có biết ơn em không, tự trong lòng chị biết. Chị đã chủ động chặn 2 zalo rồi nhưng em lại nhắn tin và với cái lịch sự của chị thì chị phải trả lời.

Bởi vậy, em hãy chủ động chấm dứt mối quan hệ với chị đi. Em sống như thế nào thì trời đất không phụ em đâu, chị sống như thế nào thì chị nhận hậu quả thế nấy".

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 6

Sau nhiều sự việc "cơm không lành, canh không ngọt", Nhâm Hoàng Khang cũng thường xuyên đăng status bày tỏ sự trái ngược quan điểm với bà Hằng, thậm chí còn khẳng định bà đã "hết thuốc chữa".

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 7

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 8

"Em nhớ mãi 2 phút này nha chị Hằng. Chị càng nói càng lòi cái sai ra. Bà Điệp nào, vợ anh Lan hả, hay điệp viên 007. Chủ Đại Nam mà tưởng Chủ tịch nước không, nói sai còn nói to. Em trả lời cho chị luôn: Không ai coi đâu, vì mấy cái trò của chị chỉ hữu danh vô thực. Không được VTV quay mà cố lấy hình VTV rồi gắn vào, nói VTV lên rồi, quá thủ đoạn!", anh viết trong một dòng trạng thái.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đ.ánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 9

Chủ đề liên quan

Hạ Phong20:09:59 17/08/2021
Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ kể lý do mình tiết lộ đoạn chat trong vụ "nghệ sĩ Hoài Linh giữ hơn 14 tỷ tiền từ thiện đồng bào lũ lụt"
NGUYỄN LÊ10:55:57 02/07/2021
CĐM nói gì trước thông tin chuyên gia IT N.H.K bị công an triệu tập?
Bảo Trân10:03:52 02/07/2021
Độc quyền: Cậu IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ nội dung làm việc với Cục cảnh sát hình sự Bộ công an, cập nhật trạng thái hiện tại gây bất ngờ
Mộc Lan20:42:43 01/07/2021
Trang cá nhân của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bỗng sạch trơn không còn bài viết nào sau thông tin bị Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công An triệu tập
Rosé13:33:56 29/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tiếp tục căng thẳng với Nhâm Hoàng Khang, 'con nít ranh mà đi dạy đời'
Rosé13:11:21 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
Rosé11:48:02 15/06/2021
NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
Mộc Lan08:45:09 14/06/2021
Tưởng đã êm xuôi, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiếp tục hẹn Trang Trần thứ Tư “làm gì đó” khi đăng tải video cựu người mẫu phát ngôn động chạm đến vợ con mình
Hạ Phong11:56:46 12/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
04:00
team youtube13:33:04 11/06/2021
Phi Nhung lộ ảnh tươi cười bên ông Võ Hoàng Yên sau khi bị “Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang bóc phốt
Hạ Phong10:41:49 11/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang khẳng định: “Nếu mình sai chắc chắn bên Phi Nhung sẽ đẩy mình vào hình sự” sau khi gia đình Hồ Văn Cường tung clip nói bị dụ dỗ
Rosé22:13:21 10/06/2021
SỐC: IT Nhâm Hoàng Khang khẳng định Hồ Văn Cường đã nhờ người cầu cứu công an trước khi quay clip xin lỗi
Nổi bật
Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Vụ án Lương Hải Như: Mất tích bí ẩn hơn 1 năm đã có thông tin mới nhất, gia đình đau đớn lên tiếng03:27B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên "Công Viên - Thủy Tinh" gây bão03:57Xe Thành Bưởi gây tai nạn kinh hoàng khiến 9 người thương vong: Chỉ vì sự ngoan cố của tài xế!03:55Bà Phương Hằng cười tươi, không khuất phục trước Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng, fan mang hoa tặng nữ CEO03:10Nạn nhân thứ 5 t.ử v.ong trong tai nạn xe khách ở Đồng Nai: Vẫn chưa kịp đưa con đến trường nhập học03:22Bà Nguyễn Phương Hằng vẫn vô tư, vui vẻ lướt ké MXH để xem những bình luận của CĐM dành cho mình03:17Bức xúc đoàn xe đạp đi vào đường cấm giở thói côn đồ, quây kín ô tô, gây hấn, đe dọa tài xế03:16TP.HCM: Người giúp việc đốt nhà chủ ở Thủ Đức, nghi vấn sau đó t.ự t.hiêu trong đám cháy để trốn tội03:29Bà Nguyễn Phương Hằng khóc nức nở nhận sai, lên tiếng xin lỗi tại tòa khi bị tuyên án 3 năm tù03:35Nghệ An: Ôm mộng cặp kè hot girl Việt kiều, người đàn ông chưng hửng vì bị gài mất trắng 12 tỷ03:46Quảng Bình: Một nhà hàng nổi bị lũ cuốn trôi ra biển, 4 người thoát nạn trong gang tấc03:59Nguyễn Phương Hằng chỉ bị xử lý một tội: Lý do đằng sau gây bất ngờ03:15Vụ bắt cóc đòi 1,5 tỷ tiền chuộc: Báo Hàn bàng hoàng đưa tin, số tiền 550 triệu đồng đi về đâu?03:13Nghi phạm bắt cóc, làm hại b.é g.ái ở Hà Nội qua lời kể của hàng xóm: Từng đi dạy, chịu khó, hiếu thảo03:29Phòng khám ở TP.HCM "vẽ bệnh moi tiền" thai phụ 29 triệu đồng, ép chuyển khoản ngay trên giường bệnh04:00TP.HCM: Bộ Y tế đề nghị xác định nguồn lây 2 ca mắc đậu mùa khỉ, người dân sống trong nỗi lo mới03:44Nổ kinh hoàng tầng hầm giữ xe trong chung cư ở Bình Dương, khói bao trùm, dân cư hoảng loạn bỏ chạy03:16