ADVERTISEMENT

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha!

Minh Lợi17:40 31/05/2023

Sáng 31/5, TAND quận Gò Vấp, TP HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản giữa 2 cá nhân trên.

Tại tòa, bà Đặng Thùy Trang xuất hiện cùng luật sư đại diện. Trong khi đó, Thùy Tiên ủy quyền cho người đại diện pháp lý là luật sư của mình. Đây là phiên tòa xét xử được mở lại sau 3 tuần tạm dừng vì sự vắng mặt của cả bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên trước đó.

ADVERTISEMENT

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chủ tọa phiên tòa cho biết, hiện vẫn chưa có quyết định chính thức về việc tách 2 vụ kiện nên vụ Nguyễn Thúc Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường 387,6 triệu về hành vi xúc phạm danh dự và vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đòi 2,4 tỷ (bao gồm 1,5 tỷ tiền nợ năm xưa và 932 triệu thiệt hại tinh thần) sẽ được xử trong cùng một ngày.

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy việc nhập 2 vụ án cùng một phiên tòa khiến tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với Nguyễn Thúc Thùy Tiên khởi kiện bà Đặng Thùy Trang nên để vụ việc được giải quyết nhanh chóng hơn, phía Thùy Tiên xin được rút đơn kiện. Như vậy, tòa án ngày 31/5 chỉ xử kiện vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Thùy Tiên về món nợ 1,5 tỷ đồng năm xưa.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 2

Sau hơn nửa ngày xét xử, Hội đồng xét xử xét thấy căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, có cơ sở để xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang là không thống nhất. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang về việc buộc bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng.

ADVERTISEMENT

Sau khi phiên toà khép lại, trên mạng xã hội đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, bà Đặng Thùy Trang đã lên tiếng trước những thông tin từ dư luận sau khi thua kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 3

Theo đó bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này: "Đối với tôi việc bác đơn kiện là không có cơ sở nên bước tiếp theo, tôi sẽ kháng cáo, tôi vẫn còn có quyền kháng cáo ở trên tòa án phúc thẩm mà. Đó là bước tiếp theo mà tôi sẽ làm và tôi sẽ đi tới cùng vụ việc lần này, nó chưa dừng tại đây đâu!".

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 4 ADVERTISEMENT

"Mục tiêu của tôi là phải lấy lại bằng được số tiền đã cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay và tôi cũng phải lấy lại danh dự của tôi, mọi thứ đang bị sai sự thật, không đúng khiến tôi ảnh hưởng nhiều", bà Đặng Thùy Trang tuyên bố.

Ngoài ra, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng viết trên trang cá nhân: "Còn chơi với nhau tiếp mấy bạn ạ. Chưa kết thúc được. Còn tiếp và tới cùng nhé. Trang chơi tới cùng nha. Có 2 cái "sự" để lựa chọn nhé!".

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Được biết vụ án sẽ tiếp tục được phúc thẩm nếu như hai bên muốn kháng cáo.

Về phía Thùy Tiên, trên trang cá nhân, nàng hậu cũng vừa chính thức thông báo kết quả vụ kiện giữa cô và bà Thùy Trang. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 viết: "Toà án chính thức bác đơn tố cáo, Thuỳ Tiên không nợ tiền của bất cứ ai"

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 6

Người đẹp 9X cho biết thêm: "Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì. Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được.

Thuỳ Tiên chân thành cảm ơn gia đình, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng" .

ADVERTISEMENT

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, Thùy Tiên luôn khẳng định không nợ tiền ai. Đồng thời, cô tố bà Đặng Thùy Trang dụ dỗ, lừa gạt những cô gái trẻ như mình. "Tôi không nhận được sự hỗ trợ nào, sau đó tôi nhận ra mình bị "gài", sự việc không chỉ xảy ra với một mình tôi mà còn nhiều người khác, những cô gái trẻ mong muốn đi thi để đổi đời...", nàng hậu từng chia sẻ.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:48
Chi Chu10:59:23 11/02/2023
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn "hả hê" trước diễn biến mới vụ kiện của Thùy Tiên?
Nam Bình17:12:58 10/02/2023
Nóng: Sở TT-TT Lâm Đồng không xử lý đơn kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang của Thùy Tiên
Diệu Thu19:17:39 09/02/2023
Bà Thuỳ Trang lên tiếng về kiến nghị xử phạt hành chính của hoa hậu Thùy Tiên
03:39
Nam Phương16:56:08 17/12/2022
Đặng Thùy Trang móc mỉa Thùy Tiên khi kể quá khứ bị "động chạm": Không đồng cảm mấy đứa xạo để PR
03:37
N.P15:44:53 06/12/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang
Khánh Lam19:14:43 03/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 3/12: Lý Nhã Kỳ bức xúc lời nhắc nhở lấy chồng
ADVERTISEMENT
04:26
Nam Phương15:30:42 24/11/2022
Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ
03:32
Jennie08:29:10 16/11/2022
Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo
pv22:31:43 12/11/2022
Giữa lùm xùm với Thùy Tiên, Thùy Trang bất ngờ dự đoán Ngọc Châu intop
Trúc22:18:18 10/11/2022
Đặng Thùy Trang khẳng định HH Thùy Tiên đang vi phạm pháp luật rất nặng, không ngây thơ như bề ngoài
Nam Phương15:28:08 10/11/2022
Cho Hoa hậu Thùy Tiên vay 1,5 tỷ, bà Đặng Thùy Trang yêu cầu “con nợ” phải làm nghề này để trả tiền
Bình An15:27:54 10/11/2022
Đặng Thùy Trang: Thùy Tiên nói không có số tài khoản nên đã nhận 1,5 tỷ đồng tiền mặt từ tôi
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Vua cá Koi còn lưu luyến Hà Thành Xuân, nói 1 câu nghe xót xa dù vợ trẻ khẳng định đã chia tay?03:09Vợ cũ Vua cá Koi đăng đàn ẩn ý giữa lúc chồng cũ và Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay, CĐM khen nức nở02:52Xuất hiện mặt người...trên thân cây khiến dân tình đổ xô đến cầu nguyện, chính quyền khuyến cáo03:21Thầy Phó hiệu trưởng Hải Phòng diện đồ "chất chơi", hát hay, nhảy sung như idol trong lễ khai giảng03:05Nạn nhân thoát khỏi vụ cháy chung cư mini Khương Hạ tiết lộ cứu sống cả nhà nhờ kỹ năng đơn giản03:04Lộ diện bản cover "Về Với Em" hay không kém bản gốc, Võ Hạ Trâm mà nghe chắc bỏ nghề mất thôi!03:28Tiểu tam Quảng Trị cay cú vì "cây ATM" đòi về với vợ, nhắn tin dằn mặt "bà cả": Chị vừa xấu vừa đen03:35Ông bố trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối làm clip gửi con gái nhỏ, CĐM nghẹn lòng khi xem03:52Thắt lòng với ước nguyện dang dở, câu chuyện cuối cùng của nạn nhân vụ cháy chung cư mini Hà Nội03:46Transguy bị bạn gái cắm sừng, thất tình nên cưới trai thẳng, ai dè hối hận vì trót mang thai03:37Chân dung chàng shipper đang giao hàng, nhưng vẫn xả thân lao vào cứu người vụ cháy ở Khương Hạ03:32Cặp song sinh dính liền vẫn thoải mái đi hẹn hò: Cô em tỏ ra vô hình, chị gái phải "nhường" 1 điều03:11Rớt nước mắt trước những lời nhắn nhủ của cô giáo tiễn biệt học trò trong vụ cháy chung cư mini HN03:24"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?03:36Xót xa n.ữ s.inh vừa nhập học đã "từ biệt giảng đường" và nỗi đau người ở lại sau vụ cháy chung cư HN03:39Sau vụ cháy chung cư ở Hà Nội các thương buôn "hút m.áu" dân khi lạm phát giá dụng cụ PCCC chóng mặt04:07Nghẹn ngào hình ảnh người Hà Nội đội mưa đặt hoa tưởng niệm 56 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini03:49Ấm lòng trước hành động của nhân viên quán với cụ bà bán vé số, clip hút hơn 5 triệu lượt theo dõi02:56Ham làm đẹp giá rẻ, 2 phụ nữ bị tai biến, "lột" sạch tài sản sau khi tiêm filler "chui" ở nhà nghỉ03:08
ADVERTISEMENT