An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ

Thư Kỳ17:37 22/09/2022

Cứ ngỡ rằng sẽ có cuộc sống sung túc bên ông xã đại gia luôn yêu thương chiều chuộng mình như công chúa cùng hai nhóc tỳ kháu khỉnh thì giờ đây An Dĩ Hiên phần nào rơi vào sự suy sụp.

Gần đây, chồng của nàng Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện đã bị buộc tội với 83 tội danh. Sau khi tin tức được công khai đã gây náo động làng giải trí. Từ quan điểm hiện tại, Trần Vinh Luyện rõ ràng là có tội.

Là vợ của Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí, nếu nghiêm trọng hơn An Dĩ Hiên cũng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới. Thực ra đây không phải là tâm điểm chú ý của mọi người, điều mà mọi người quan tâm hơn cả chắc chắn là "giấc mơ giàu sang khi lấy được chồng đại gia giàu có".

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 1

Là một nghệ sĩ trong làng giải trí, An Dĩ Hiên đã tạo được danh tiếng, địa vị lớn trong làng giải trí Hoa ngữ thậm chí có cả Việt Nam. Đối với An Dĩ Hiên, để tạo được điều này là một quá trình cố gắng, chăm chỉ kính nghiệp của cô.

Cũng từ việc của An Dĩ Hiên và ông xã đang vướng vòng lao lý, nhiều cư dân mạng cũng một phần nào đoán được. Bởi trong nhiều năm, cư dân mạng chưa bao giờ lạc quan về những cuộc hôn nhân giàu có.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 2

Ví dụ, Lưu Đào, người mà chúng ta quen thuộc trong bộ phim"Thiên Long bát bộ" kết hôn với một gia đình giàu có, nhưng cuối cùng phải gánh nợ thanh ông xã Vương Kha. Để trả nợ cho chồng, Lưu Đào phải quay lại làng giải trí, cực lực đóng phim kiếm tiền. May mắn thay, Lưu Đào không chỉ trả hết nợ cho chồng. Không lâu sau, gia đình cô cũng đã vực lại được kinh tế như trước đây.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 3

Thật không may, không phải ai cũng có được may mắn như Lưu Đào. Ngoài ra còn có Đại S, Giả Tịnh Văn, Ngô Bội Từ...và các nghệ sĩ ngôi sao khác đều rơi vào "cơn ác mộng khi gả vào hào môn".

Tất nhiên, không loại trừ những người may mắn như Ôn Bích Hà. Xét về hôn nhân giàu có, Ôn Bích Hà là một trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất. Trong cuộc sống thường ngày, có thể thấy nàng Đát Kỷ - Ôn Bích Hà sống vui vẻ và yêu đời.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 4

Ban đầu, rất nhiều người đều nghĩ rằng nghệ sĩ An Dĩ Hiên có thể đi theo con đường của Ôn Bích Hà, có thể tận hưởng được cuộc sống giàu sang hạnh phúc, nhưng bây giờ, dường như điều đó là không thể. Mặc dù chồng của nghệ sĩ An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện đã bị bắt và vẫn chưa bị kết án, nhưng khả năng cao phần còn lại của cuộc đời anh ấy phần lớn phải ở trong tù.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 5

Về vấn đề này, nhiều người cũng hướng sự chú ý đến An Dĩ Hiên. Hiện tại, ở t.uổi 41 và là mẹ của hai con nhỏ. Việc ông xã Trần Vinh Luyện bị bắt giam khiến nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long lý một mình chăm lo cho con nhỏ, lại chăm lo cho gia đình chồng. Cũng điều này, mọi người đều đặt dấu hỏi tương lai của cô sẽ ra sao?

Mặc dù những năm gần đây An Dĩ Hiên không còn xuất hiện trong làng giải trí, nhưng về cơ bản nữ diễn viên gần như 'nghỉ hưu' sớm so với những bạn bè đồng nghiệp để về chu toàn cho gia đình giống như bao người phụ nữ khác.

Có lẽ vì việc đã an phận, rút lui khỏi showbiz đã lâu nên nữ diễn viên cũng một phần nào trở thành cái tên "béo bở" để truyền thông khai thác, blogger soi mói nhiều hơn khi ông xã cô rơi vào con đường tù tội.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 6

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 7

Đ.ánh giá về tình hình hiện tại, nhiều người cũng đưa ra phỏng đoán: Một mặt, chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh và không ảnh hưởng đến bản thân An Dĩ Hiên.

Nếu đúng như vậy, thì An Dĩ Hiên khó có thể bị ảnh hưởng. Nhiều năm qua, An Dĩ Hiên cũng đã có rất nhiều tài sản đứng tên mình, ở góc độ chăm lo cho gia đình thì không có vấn đề gì, chỉ cần hai con lớn lên là đủ.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 8

Mặt khác, chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện bị bắt, ảnh hưởng đến nữ diễn viên.Nếu chỉ là vấn đề kinh tế thì không sao. Nếu nó liên quan đến các khía cạnh khác thì không nên lạc quan.

Đến đầu tháng 6, theo trang Sinchew vừa hé lộ thông tin, đại gia họ Trần sau khi bị bắt thay vì chuyển nhượng tài sản cho người vợ mà anh yêu thương diễn viên An Dĩ Hiên cùng hai con của anh và nữ diễn viên, Trần Vinh Luyện chuyển nhượng cho con gái riêng của anh và người vợ cũ 20% cổ phần của công ty Macau Legend Development Ltd (Đại Tấn), ước tính tổng giá trị 7 tỉ NDT (hơn 24.366 tỉ). Trong khi đó, An Dĩ Hiên được chồng chuyển nhượng khối tài sản chỉ khoảng 1,3 tỷ NDT (hơn 4525 tỉ) cổ phiếu.

Việc không được ông xã tỉ phú để lại tài sản, điều đó trong bước tiếp theo, An Dĩ Hiên phần lớn sẽ lựa chọn quay trở lại công việc kinh doanh và gia nhập làng giải trí. So với các khía cạnh khác, ngành công nghiệp giải trí kiếm tiền nhanh hơn và lấp đầy những kẽ hở hiệu quả hơn. Tất nhiên, đây chỉ là một kiểu phán đoán và suy đoán tình hình.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 9

Từ hoàn cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên, chắc chắn nó đã nhắc nhở nhiều nghệ sĩ một lần nữa: Đừng mù quáng sùng bái những người giàu có và quyền lực, những thứ đen tối đằng sau có thể vượt quá nhận thức của bạn. Ngay cả khi bạn gặp một người giàu có, bạn vẫn phải đủ lý trí và giữ một khoảng cách thích hợp.

Bạn có thể có tình yêu, nhưng bạn cũng cần phải có sự nghiệp. Nếu không, bất kỳ lúc nào, bản thân mình có thể bị out khỏi game bất cứ lúc nào mà chính mình không hay biết để rồi gục ngã.

An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ - Hình 10

Nổi bật
Miss Grand International: Đối thủ Hoàng Phương nườm nượp đến Việt Nam, đại diện Campuchia gây sốt04:13Miss Grand International 2023: Hoàng Phương góp mặt trong top ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu04:21Engfa bị MG Campuchia "chơi xấu", cố tình giành vị trí, con cưng Mr. Nawat liền trả đũa tại sân khấu03:05Miss Grand International: Lê Hoàng Phương nguy cơ mất lợi thế sân nhà, ban tổ chức cuộc thi nói gì?03:21Miss International 2023: Hoa hậu từng bị tước vương miện tại Philippines lăm le vượt mặt Phương Nhi03:53Miss Grand International: Hoàng Phương "lội ngược dòng" ngoạn mục, đại diện Brazil lăm le vượt mặt03:30Miss Grand International và Mr.Nawat "ngáo giá" vì có Engfa diễn, fan Việt khó vào xem chung kết?04:00Miss Grand International vừa chính thức khởi động, Miss Thái Lan đã "tung đòn", quyết giật crown03:49Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện03:46Marian Rivera sắp mất danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, liên tục lộ ảnh già nua, xấu xí03:08Hoa hậu Hoàn vũ 2021 "dằn mặt" anti-fan chê mình béo, khẳng định nhan sắc chiếm 1% khi thi hoa hậu03:25Engfa Waraha hành động lố lăng, fan đòi trục xuất, không cho diễn tại chung kết Miss Grand02:55Miss Universe Thái Lan được phu nhân tổng thống Mỹ khen ngợi, vương miện HHHV nắm chắc trong tay?04:24Miss Universe gặp biến căng liên quan tới tài chính và pháp luật, CEO Anne "lao dốc" không phanh03:04CEO Anne chính thức bị kiện vì dính đến vấn đề nhạy cảm, tương lai Miss Universe sẽ đi về đâu?03:25Miss Thailand World 2023: "Bản sao Hương Ly" nối gót bản gốc đăng quang ngôi vị Á hậu 103:42