ADVERTISEMENT

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại?

Pipi15:38 17/03/2023

Ahn Jae Hwan được biết đến là ngôi sao đình đám của màn ảnh Hàn nhiều năm về trước. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, nam tài tử bất ngờ qua đời vì nợ nần, kéo theo đó là hàng loạt những sự ra đi bí ẩn khác của đồng nghiệp và nhiều người xung quanh.

Ahn Jae Hwan sinh năm 1972 tại Hàn Quốc. Nhiều năm về trước, Ahn Jae Hwan được biết đến là gương mặt diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn. Ở t.uổi 36, Ahn Jae Hwan nổi tiếng với vai diễn qua các phim truyền hình như: Anh em nhà bác sĩ, Hoa tuyết. Anh kết hôn với nữ diễn viên Jung Sun Hee hồi tháng 11 năm 2007. Họ được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc.

ADVERTISEMENT

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ahn Jae Hwan và vợ - Jung Sung Hee là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất trong làng giải trí xứ sở kim chi. Cặp đôi kết hôn sau ba tháng hẹn hò và trở thành cặp vợ chồng quyền lực của màn ảnh Hàn. Quen nhanh cưới vội nhưng Ahn Jae Hwan và vợ được cho là hòa thuận, yêu thương nhau.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 2

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, tháng 9/2008 Ahn Jae Hwan khiến làng giải trí chấn động khi bất ngờ qua đời trong xe hơi. Theo như suy đoán của cảnh sát, nguyên nhân Ahn Jae Hwan chọn ra đi có thể là do những thất bại liên tiếp gần đây của anh trong công việc kinh doanh hoặc cũng có thể là do vấn đề sức khỏe.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước khi mất, Ahn Jae Hwan đã bỏ nhà đi từ 1 tháng trước đây và không ai hay biết anh ở đâu cho tới khi người ta phát hiện ra anh đã mất trong xe ô tô. Một người chứng kiến cho biết rằng đã nhìn thấy xe của anh đậu ở cùng một vị trí trong suốt hai tuần qua và Ahn Jae Hwan được tìm thấy trong tình trạng mất nhiều ngày. Ngoài ra, tại hiện trường vụ án của nam diễn viên này, người ta cũng tìm thấy hai viên than tổ ong và đây được coi là nguyên nhân gây nên sự ra đi của anh.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Một người bạn thân của Jung Sun Hee sau đó đã cho biết tình trạng nợ nần túng quẫn mà vợ chồng nam diễn viên Ahn Jae Hwan phải đối mặt chính là nguyên nhân khiến Ahn Jae Hwan tìm đến phương án tiêu cực. Được biết ngôi sao trong Tình yêu nơi quán rượu đã thất bại trong công việc kinh doanh và hiện đang nợ gần 4 triệu USD. Ngoài việc phải chứng kiến những khoản nợ của mình cứ tăng vùn vụt, Ahn Jae Hwan lại bị các chủ nợ suốt ngày săn đuổi khiến anh vô cùng bế tắc.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Suốt thời gian dài các chủ nợ liên tiếp đe dọa Ahn Jae Hwan và Jung Sun Hee vì biết họ là một cặp vợ chồng rất nổi tiếng. Họ dọa sẽ tiết lộ vấn đề nợ nần của hai người cho công chúng biết nếu vợ chồng anh không trả nợ sớm và sẽ phá tan sự nghiệp của hai người.

Jung Sun Hee - vợ nam tài tử do lo ngại vấn đề nợ nần của hai vợ chồng sẽ bị tiết lộ lên báo chí nên dù đã hơn 1 tháng không liên lạc được với chồng, cô vẫn không báo tin cho cảnh sát.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 6

Sau khi Ahn Jae Hwan qua đời, rất nhiều người quan tâm tới việc liệu khoản nợ khổng lồ của anh có đè lên vai Jung Sun Hee không. Đề cập tới vấn đề này, cảnh sát cho biết rằng mặc dù Jung Sun Hee và Ahn Jae Hwan đã cử hành hôn lễ nhưng họ chưa đăng ký kết hôn. Vì vậy họ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp. Chính vì thế Jung Sun Hee không có trách nhiệm đối với khoản nợ của Ahn Jae Hwan.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi Ahn Jae Hwan mất, hàng loạt những bí ẩn về sự ra đi của nam tài tử khiến công chúng xôn xao. Có những tin đồn về những rắc rối tiền bạc khiến mối quan hệ vợ chồng của Ahn Jae Hwan đã "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" trong nhiều tháng. Điều đó gây ra áp lực nặng nề dẫn đến quyết định của Ahn.

Vợ Ahn Jae Hwan cho rằng chồng tìm đến sự ra đi là do nợ nần và thất bại trong công việc kinh doanh. Nhưng phía gia đình của tài tử nghi ngờ sự ra đi của anh xuất phát từ nguyên nhân khác và yêu cầu cơ quan chức năng mở cuộc điều tra, tìm kiếm nguyên nhân thực sự.

ADVERTISEMENT

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 8

Ngay sau đó, vào sáng 29/9, vợ anh - Jung Sun Hee - đã bị bắt đến đồn cảnh sát Seoul Nowon lúc 7 giờ để trả lời thẩm vấn trong suốt hơn 4 tiếng rưỡi đồng hồ. Sun Hee cho biết, Ahn Jae Hwan đã vay tiền của ngân hàng và cả các cá nhân để lấy vốn cho hoạt động kinh doanh.

Jung Sun Hee là người đứng ra bảo lãnh để Ahn Jae Hwan vay nợ nhưng cô không biết chính xác khoản nợ là bao nhiêu và cũng không rõ chi tiết về việc cô bảo lãnh.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, Ahn Mi Sun (chị gái của Ahn Jae Hwan) khai báo với cảnh sát rằng, Jung Sun Hee đã báo với chị và mẹ hôm 25/8 - 13 ngày trước khi Jae Hwan mất - là vợ chồng họ bị những người cho vay bắt cóc. Khi khai với cảnh sát, Jung Sun Hee bác bỏ cáo buộc của Ahn Mi Sun và cho biết cả cô và chồng không bị bắt giữ.

Tuy nhiên, Jung Sun Hee thừa nhận, cô đã nhắn tin cho Ahn Mi Sun với nội dung: "Ahn Jae Hwan khỏe, không hề gì, đừng lo lắng và đừng báo cảnh sát". Nữ diễn viên cho biết, cô không báo cảnh sát về việc chồng bị mất tích bởi họ là những ngôi sao. Nếu việc này được tiết lộ ra công chúng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của hai người.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Những uẩn khúc trong sự ra đi của tài tử 36 t.uổi càng gia tăng khi một người bạn - vẫn liên lạc với Ahn sau khi anh mất tích - công bố giữ một bản di thư khác của anh. Một người bạn giấu tên của Ahn trả lời phỏng vấn với một tờ nhật báo địa phương rằng, anh đang giữ một bản di chúc viết tay của Ahn - một bản khác với mảnh giấy được tìm thấy trong ôtô mà tài tử qua đời - và một video clip liên quan đến vụ việc này.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Người bạn của Ahn tiết lộ, anh vẫn giữ liên lạc với diễn viên 36 t.uổi trong thời gian anh này bỏ nhà đi. Người bạn nói rằng mình giữ một di chúc của Ahn cùng một video clip liên quan, và đã gặp gia đình Ahn hôm 18/10 để thông báo cho họ những gì mà anh biết. Gia đình của Ahn tuyên bố, họ sẽ công khai những gì người bạn nói và giao cho gia đình qua luật sư của họ.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 12

Chị gái của Ahn cho rằng, người vợ Jung Sun Hee bị bắt cóc cùng Ahn nhưng sau đó được thả vì cô trả 500 triệu won cho những người cho vay. Vài ngày sau, các chủ nợ đòi thêm 500 triệu won nhưng Jung không thể trả số tiền này. Thức ăn và một vài điếu thuốc tìm thấy trong xe hơi của Ahn chứng tỏ anh không ở một mình trong thời gian qua đời - điều này thúc đẩy cảnh sát tái điều tra vụ việc.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đến nay, sự ra đi của Ahn Jae Hwan vẫn là điều bí ẩn nhất của làng giải trí dù đã được kết luận là do nợ nần. Bên cạnh đó, sau khi Ahn Jae Hwan qua đời, 1 người đồng nghiệp thân thiết của anh là Choi Jin Sil cũng bất ngờ qua đời vì bị nghi liên quan đến vụ việc. Sau khi Choi Jin Sil mất, hàng loạt những người thân thiết của nữ diễn viên cũng qua đời khiến công chúng bàng hoàng và khó hiểu. Đến nay những sự ra đi này vẫn là bí ẩn đối với công chúng.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 14

ADVERTISEMENT

Sao nổi tiếng mới

04:29
Hoàng Phúc16:23:32 26/09/2023
Đằng Lệ Danh: Bạn trai 9 năm ruồng bỏ, quay sang làm tiểu tam, giờ hát quán bar, bị chê như bà thím
05:15
Nguyễn Kim15:09:26 26/09/2023
Park Jung Min: Cựu thành viên SS501 vụt sáng nhờ diễn xuất, học bá Kbiz nhưng tự nhận mình bất tài
04:12
Keng17:39:04 25/09/2023
Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ
05:21
Quỳnh Quỳnh16:12:46 25/09/2023
Freen Sarocha Chankimha: Ngọc nữ 9X xứ chùa Vàng, "làm mưa làm gió" với phim bách hợp GAP The Series
04:48
Quỳnh Quỳnh13:43:17 23/09/2023
Trạch Tiêu Văn: Mỹ nam Cbiz hot nhờ phim đam mỹ, bị đồn hẹn hò đàn chị minh tinh đình đám hơn 5 t.uổi
04:46
An Nhi10:43:52 23/09/2023
Na In Woo: Suýt làm idol Kpop, thoát kiếp vô danh vì "giải cứu" bộ phim có nam chính dính bê bối lớn
ADVERTISEMENT
04:51
Quỳnh Quỳnh16:41:21 22/09/2023
Im Siwan: Nam thần tượng xóa tan định kiến "trai đẹp đóng phim", cân cả vai ấm áp lẫn m.á.u l.ạnh
04:02
Hoàng Phúc16:35:23 22/09/2023
La Lâm: Hoa hậu sinh 3 con cho đại gia vẫn bị đuổi khỏi nhà, U50 được trai trẻ đáng t.uổi con cầu hôn
03:55
JLO17:45:11 21/09/2023
Ân Đào - Dương Quý Phi xấu nhất: 1 đời chồng, đại gia chi 16 tỷ đồng để lấy lòng, U50 hiện ra sao?
04:42
Uyển Đình14:52:46 21/09/2023
"Ảnh hậu" Chun Woo Hee: "Đóa hoa dại" đến từ xứ Hàn, diễn xuất ngầu đét với loạt phim bom tấn
05:40
Keng16:55:13 20/09/2023
Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con
05:27
An Nhi16:50:37 20/09/2023
Lee Ho Jung: Mỹ nhân gây bão trong Moving, nhan sắc hệt Kim Go Eun, từng xuất hiện trong MV BIGBANG
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Lee Hae Ri: Thành viên Davichi nói không với scandal, giờ viên mãn bên ông xã ngoài ngành giải trí04:32Ngao Thụy Bằng: "Nam thần kinh" của Cbiz, được kỳ vọng sẽ bứt phá khi kết duyên với Bạch Lộc04:55Tưởng Y Y: Sao nhí nổi tiếng Cbiz, ra mắt khi mới 1 t.uổi, lớn lên được ví là "tiểu Địch Lệ Nhiệt Ba"04:39Sandara Park (2NE1): T.uổi thơ cơ cực, bố tù tội, từng chụp ảnh "người lớn" kiếm tiền, đổi đời nhờ YG05:49Trạch Tiêu Văn: Mỹ nam Cbiz hot nhờ phim đam mỹ, bị đồn hẹn hò đàn chị minh tinh đình đám hơn 5 t.uổi04:48Huỳnh Hải Băng: Từng lấn lướt Huỳnh Hiểu Minh, 4 lần từ chối đóng phim Quỳnh Dao, 50 t.uổi xuống sắc03:52Freen Sarocha Chankimha: Ngọc nữ 9X xứ chùa Vàng, "làm mưa làm gió" với phim bách hợp GAP The Series05:21Lee Ho Jung: Mỹ nhân gây bão trong Moving, nhan sắc hệt Kim Go Eun, từng xuất hiện trong MV BIGBANG05:27"Ảnh hậu" Chun Woo Hee: "Đóa hoa dại" đến từ xứ Hàn, diễn xuất ngầu đét với loạt phim bom tấn04:42Phùng Bảo Bảo - Phận đời bi kịch của Tây Thi đẹp nhất màn ảnh: Thuở nhỏ khổ vì cha, già khổ vì con05:13Trần Tử Hàm: Từ con cưng đến kẻ bị ruồng bỏ, chỉ đóng vai phụ, đạo diễn xem là sao nữ rẻ tiền dễ xài04:33Ân Đào - Dương Quý Phi xấu nhất: 1 đời chồng, đại gia chi 16 tỷ đồng để lấy lòng, U50 hiện ra sao?03:55Vu Vinh Quang: Siêu sao võ thuật "một chín một mười" với Thành Long, "trai ngoan" có tiếng của Cbiz04:28Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con05:40Ahn So Hee: "Em gái quốc dân" lừng lẫy Kbiz, diễn xuất ấn tượng, "bà cô bên chồng" của Son Ye Jin05:36La Lâm: Hoa hậu sinh 3 con cho đại gia vẫn bị đuổi khỏi nhà, U50 được trai trẻ đáng t.uổi con cầu hôn04:02Đằng Lệ Danh: Bạn trai 9 năm ruồng bỏ, quay sang làm tiểu tam, giờ hát quán bar, bị chê như bà thím04:29Im Siwan: Nam thần tượng xóa tan định kiến "trai đẹp đóng phim", cân cả vai ấm áp lẫn m.á.u l.ạnh04:51Park Jung Min: Cựu thành viên SS501 vụt sáng nhờ diễn xuất, học bá Kbiz nhưng tự nhận mình bất tài05:15
ADVERTISEMENT