Á hậu Thảo Nhi Lê lại có màn “chỉnh lưng” Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải “im lặng”

12:07 23/11/2022

Những nhận xét của Á hậu 1 MUVN 2022 Thảo Nhi Lê về chủ tịch MGI - Mr. Nawat đang thu hút sự chú ý. Netizen rất đồng tình với những chia sẻ của Á hậu Thảo Nhi về việc ông Nawat chê ngoại hình của Hoa hậu Thiên Ân.

Sau nhiều ồn ào gần đây với người hâm mộ Việt Nam, chủ tịch Miss Grand International (MGI) - Mr. Nawat luôn là cái tên được đưa ra bàn tán sôi nổi tại các cộng đồng fan sắc đẹp. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng đã đưa ra những nhận xét liên quan đến cách ứng xử của vị chủ tịch này. Quan điểm của "Á hậu Việt kiều" Thảo Nhi Lê mới đây lại nhận được sự chú ý.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 1

Á hậu Thảo Nhi Lê có những màn nhận xét đậm chất "Việt kiều" dành cho chủ tịch Nawat.

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê đã xuất hiện trong một buổi talkshow với chủ đề "Your Body, Your Choice" (Tạm dịch: Cơ thể của bạn chỉ bạn được quyền quyết định). Tại đây, nàng hậu sinh năm 1994 đã được hỏi lại quan điểm về chuyện chủ tịch Nawat có những lời bình phẩm không hay về hình thể của Thiên Ân sau khi kết thúc cuộc thi MGI 2022.

Theo đó, Thảo Nhi cho rằng ông Nawat quá tự ái nên đã nói ra những lời gây tổn thương đến người khác: "Mình thấy chú Nawat hơi tự ái, chú cũng mang nhiều nỗi đau. Bản thân mình cũng tham gia một cuộc thi Hoa hậu, tất cả các cuộc thi sắc đẹp đều na ná nhau, chỉ là tiêu chí khác nhau. Lúc mình tham gia cuộc thi Hoa hậu thì sẽ được đo nhân trắc học, họ đo từng milimet trên cơ thể, đo và sờ tất cả mọi thứ để xem mình sửa chỗ nào. Cuộc thi Hoa hậu là vậy, sẽ phải kiểm tra rất kỹ và mỗi một cuộc thi sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau.

Vì thế trong cuộc thi Miss Grand thì chú Nawat sẽ có tiêu chuẩn riêng để tìm người chiến thắng. Mỗi một cuộc thi đều có tiêu chí riêng và MGI của chú Nawat cũng vậy. Tuy nhiên, cách mà chú ấy cư xử trên mạng xã hội nó hơi bị nhạy cảm. Đáng lẽ chú ý chỉ cần nói là bạn ấy không hợp với tiêu chuẩn của cuộc thi năm nay thì bạn ấy không được vào Top, nói thế là đủ rồi. Đằng này, chú ấy bị lỡ mồm xong rồi mọi chuyện xảy ra như mọi người cũng đã biết".

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 2

Nàng hậu sinh năm 1994 vừa có thêm một màn nhận xét về chủ tịch Nawat trước truyền thông.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 3

Cô cho rằng Mr. Nawat đã bị "lỡ mồm" dẫn đến những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ của Á hậu Việt kiều đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả. Họ cho rằng nếu như ông Nawat cư xử khéo như phương án mà Thảo Nhi đưa ra thì có lẽ sẽ không bị dân tình "ném đá" và cuộc thi Miss Grand cũng không bị đông đảo khán giả quay lưng.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 4

Netizen Việt bình luận sôi nổi trước màn nhận xét của Á hậu Thảo Nhi dành cho Mr. Nawat.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 5

Trước đó, "Á hậu Việt kiều" cũng từng chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này trước truyền thông. Câu trả lời của Thảo Nhi Lê sau đó đã gây sốt trên mạng xã hội vì sự thật thà, dễ thương. "Nhi thấy Thiên Ân đã thể hiện tốt vai trò của mình, rất xinh đẹp, tỏa sáng và tự tin Nhi nghĩ là chú hay anh Nawat bên MGI chắc cũng tự ái, buồn và tổn thương vì nhiều người unfollow anh í. Mình cũng nên hiểu cho người ta một chút vì người ta cũng có nhiều nỗi buồn nên mới nói những câu nặng nề như thế", cô nói.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 6

Á hậu Thảo Nhi không ngại thể hiện ý kiến của mình trước ồn ào MGI đang diễn ra.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 7

Người hâm mộ thích thú trước những chia sẻ vô cùng tự nhiên của người đẹp 9X.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 8

Mỹ nhân sinh năm 1994 là nàng hậu tài sắc và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng fan sắc đẹp Việt.

Ngoài Á hậu Thảo Nhi Lê, siêu mẫu Hà Anh cũng là một trong số những mỹ nhân Vbiz lên tiếng trước động thái có phần kém duyên của chủ tịch Nawat. Cụ thể, Hà Anh cho biết: "Tôi đồng ý việc thí sinh thi sắc đẹp được BGK đ.ánh giá về sắc đẹp, hình thể. Tuy nhiên, Mr. Nawat đang nêu ý kiến về điều này một cách không chính thống, Thiên Ân cũng không đòi hỏi. Do vậy, ông nhận xét mang tính chất hạ giá trị của một người phụ nữ trên diễn đàn quốc tế là không thể chấp nhận được".

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 9

Siêu mẫu Hà Anh từng chất vấn Mr. Nawat về vấn đề này.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 10

Cô hoàn toàn không đồng ý với phát ngôn công khai của vị lãnh đạo người Thái Lan.

Nguồn cơn của sự việc này xuất phát khi chủ tịch MGI - Mr. Nawat đưa ra những bình luận thiếu tinh tế về vóc dáng của đại diện Việt Nam tại MGI 2022 - Hoa hậu Thiên Ân trước truyền thông. Theo đó, ông đã nói rằng nàng hậu gốc Long An sở hữu phần thân trên dài hơn phần thân dưới và hông cũng to hơn các thí sinh khác tại cuộc thi. Lời bình phẩm này ngay lập tức đã thổi bùng lên cuộc khẩu chiến giữa ông và các fan sắc đẹp Việt Nam. Hậu quả, trang chủ MGI đã "thất thoát" gần 2,5 triệu người theo dõi chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 11

Chủ tịch Nawat nhận nhận nhiều ý kiến trái chiều sau lời chia sẻ về hình thể của Thiên Ân.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 12

Mr. Nawat từng khen ngợi tinh thần làm việc chuyên nghiệp, không ngại vất vả của Thiên Ân.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 13

Trước chung kết, trang chủ MGI sở hữu số lượng người theo dõi khủng nhất trong các cuộc thi Big 6.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 14

Lượng người theo dõi trên trang chủ MGI vừa về tròn con số 4 triệu.

Á hậu Thảo Nhi Lê có màn chỉnh lưng Mr. Nawat, nói một câu khiến chủ tịch MGI phải im lặng - Hình 15

Nổi bật
Miss Universe VN hứng "bão gạch đá" ngay trong đêm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có động thái gây chú ý03:08Tân MUVN Bùi Quỳnh Hoa bị Nam Em tố bẩn tính, dùng tiền hãm hại chị em: "Cái gì em làm chả được"03:33Hương Ly thái độ đơ cứng người khi ngồi nghe BTC khen Bùi Quỳnh Hoa, u buồn vì gia đình vắng mặt03:47Hoa hậu Thùy Tiên một lần nói rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlog, cầu xin khán giả đừng suy diễn03:13Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 202303:07Lan Khuê từ chối trao vương miện cho Quỳnh Hoa, CĐM lập tức soi ra chi tiết đáng ngờ03:30Bùi Quỳnh Hoa bị học trò 'móc mỉa' tin đồn mua giải, 'đá đểu' chuyện copy câu trả lời trên Google?03:19MC của Miss Universe Vietnam bị ném đá vì kém duyên, đùa quá trớn khi công bố Top03:27Hoa hậu Ý Nhi "nắm tay" Hồ Hoài Anh tái xuất ngày giỗ Tổ, làm hành động gây chú ý sau thời gian ở ẩn03:10Rộ tin nhắn tố Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu Khánh Vân, mua giải vàng siêu mẫu, lộ chống lưng khủng?03:29Miss Universe Vietnam 2023 lộ diện TOP 3 xuất sắc nhất, Bùi Quỳnh Hoa đủ tố chất đăng quang?03:35Bùi Quỳnh Hoa copy văn mẫu trên Google để thi ứng xử, đạo nhái Miss Universe 2021, dì Nga lên tiếng?03:34Hương Ly bất ngờ bị tung chuyện bất lợi, khó đăng quang tại Miss Universe Vietnam 202303:20Hương Ly cầu được ước thấy "ngôi vị Á hậu 1", CĐM cảm thán: Tín hiệu vũ trụ đây rồi!03:47Nam Em vẫn "cay" Bùi Quỳnh Hoa, tự nhận nhan sắc "gánh nguyên châu Á", tân Hoa hậu chỉ là "gà nhà"03:25Hoa hậu Ý Nhi lén la lén lút lộ diện sau hơn 2 tháng phát ngôn vạ miệng, bị dư luận lên án tẩy chay03:22Hoa hậu Thùy Tiên công khai diện mạo "con trai", thân thế đ.ứa b.é ra sao mà ai cũng bất ngờ03:09Miss Universe VN 2023 bị tố "bán giải công khai", ai nhiều tiền thì có danh hiệu, "dì Nga" lên tiếng03:52Bùi Quỳnh Hoa vướng "kiếp nạn thứ 81" hậu đăng quang, không thể giữ vững vương miện?03:01